Ảnh gái xinh mặc quần bó sát

      17

Với nhiều nghi thức có phần rùng rợn, lễ hội Thaipusam ngơi nghỉ Malaysia sẽ thử thách lòng gan dạ, sự hiếu kỳ của gần như du khách. Nếu còn muốn trải nghiệm, chứng kiến những nghi lễ kỳ lạ chúng ta cũng có thể chọn một tour du lịch Malaysia trọng thời gian đầu năm.

Bạn đang xem: Ảnh gái xinh mặc quần bó sát

Lễ hội Thaipusam được tổ chức thường niên hằng năm, chủ yếu ở các đất nước có phần lớn xã hội Taimil theo đạo Hindu. Ở Châu Á, ngoài Malaysia còn có Singapore cũng tổ chức lễ hội này. Vào mỗi thời gian lễ hội Thaipusam làm việc Malaysia thu hút tương đối nhiều khách du ngoạn quốc tế. Chung.

Khám phá lễ hội Thaipusam ở Malaysia

Ý nghĩa tiệc tùng, lễ hội Thaipusam

Khám phá tiệc tùng, lễ hội Thaipusam ngơi nghỉ Malaysia

Lễ hội Thaipusam là 1 nét rất dị trong văn hóa truyền thống của phần đông tín vật dụng Hindu giáo thích hợp và tín đồ dân Malaysia nói chung. Liên hoan tiệc tùng nhằm vinh danh thần Murugan – vị thần tượng trưng đến đức hạnh, tuổi trẻ và sức mạnh, kháng lại điều ác trong đạo Hindu.

Các chuyển động tại tiệc tùng Thaipusam ở Malaysia

Ăn kiêng chặt chẽ 48 cách nay đã lâu lễ hội

Với những tín trang bị theo đạo Hindu việc ăn chay trước tiệc tùng, lễ hội Thaipusam là một trong việc vô cùng quan trọng. Quy trình ăn chay diễn ra trước thời điểm dịp lễ hội 48 ngày cùng được triển khai nghiêm ngặt. Từng ngày các tín trang bị chỉ ăn uống một bữa chay. Cùng với đó, họ phải kiêng uống rượu, không quan hệ tình dục, tắm bằng nước lạnh, ngủ bên trên sàn công ty và thường xuyên cầu nguyện.


GỢI Ý CÁC TOUR DU LỊCH MALAYSIA

Các hoạt động hành xác rùng rợn trong liên hoan Thaipusam

Lễ hội Thaipusam sinh hoạt Malaysia diễn ra vào mon Tamil theo kế hoạch Thái, khoảng thời điểm đầu tháng hai mặt hàng năm. Điều đặc trưng của lễ hội Thaipusam là các hoạt động trong liên hoan tiệc tùng là phần lớn màn hành xác rung rợn, xiên vật sắc và nhọn trên cơ thể, móc fe móc vào da, đi bên trên đinh…

*
Các chuyển động hành xác được không ít người thực hiện trong tiệc tùng, lễ hội Thaipusam

Những người tham gia hầu như không có xúc cảm về sự đau đớn. Họ tin tưởng rằng đây là cách để minh chứng sự vào sạch, đức hạnh, và gột rửa lỗi lầm của bản thân.

Xem thêm: The Watchers On The Wall - Game Of Thrones: How The Wall Was Really Built

Những hoạt động hành xác này khiến cho nhiều du khách sợ hãi, đứng tim

Cũng bởi vận động này, lễ hội Thaipusam ở Malaysia được rất nhiều người xếp vào sản phẩm những liên hoan tiệc tùng kinh dị độc nhất vô nhị trong năm. Dĩ nhiên, các hoạt động hành xác trong tiệc tùng này cũng ko dành cho người yếu tim.

Nếu bạn du du ngoạn Malaysia trong dịp này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc: gớm sợ, rùng rợn kế tiếp là thán phục.

Lễ rước nước kavadi

Một hoạt động thú vị không hề kém trong lễ hội Thaipusam ngơi nghỉ Malaysia là lễ rước nước kavadi. Những tín đồ hầu hết thực hiện chuyển động rước này tới đền thờ của thần Murugan.

*
Kavadi thông dụng nhất là 1 trong những bình sữa được trang trí

Có nhiều loại kavadi khác nhau. Loại đơn giản nhất là một trong bình sữa, được những người rước nhóm lên đầu với giữ bởi hai tay.

*
Các một số loại kavadi với cụ thể phức tạp

Những các loại kavadi phức tạp hơn có thể làm bởi thép, gỗ vác bên trên vai, cõng trên lưng. Thậm chí, nhiều loại kavadi phức tạp nhất còn được trang hoàng đủ color và bự như một cái bàn thờ.

*
Động Batu

thủ đô Kuala Lumpur, hầu hết tín đồ đang rước kavadi hành hương đến động Batu nghỉ ngơi Selangor. Tiếp nối họ thừa qua 272 bậc thang đến cửa ngõ hang mập và đặt kavadi bên dưới chân tượng thần. Mỗi năm, gồm tới hơn 1 triệu tín đồ gia dụng Hindu tập trung trước hễ Batu.

Tuy đáng sợ và bao gồm phần rùng rợn tuy vậy lễ hội Thaipusam ở Malaysia vẫn thu hút rất đông du khách. Nếu tất cả dịp mang lại du lịch Malaysia dịp đầu xuân năm mới hãy test tham dự buổi tiệc này để xem một nét đặc sắc của văn hóa Hindu.