Anh sẽ che chở cho em

      156
Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa bạn đó cho dù chỉ là 1 trong những giây. Chỉ cần yêu thành tâm thì mối tình thứ mấy cũng chính là “Tình đầu”!
*

Hãy trao anh trao mang lại anh đi mọi yêu yêu đương nồng cháy, trao anh ân ái nguyên vẹn đong đầy. Hãy nhằm anh sở hữu và bảo đảm trái tim em nhằm nó luôn ấm cúng và hạnh phúc.

Bạn đang xem: Anh sẽ che chở cho em

 

Xin em, chớ tự làm mình nhức thêm. Hãy nhằm anh có cơ hội chữa lành trái tim không thôi bệnh lặn của em. Ở bên anh, được ko em?"

*

Và tự đây anh hứa hẹn sẽ luôn bên em. Anh sẽ ân cần em thiệt nhiều, từng phút giây. Anh sẽ chỉ yêu em mà lại thôi, anh vẫn ko nhằm em rời xa.

 

Từng bước đường em đi hãy có niềm tin rằng em không cô độc, em à, anh sẽ âm thầm dõi theo em, đang là bờ vai nhằm em tựa vào mỗi lúc mệt mỏi, đang là cánh tay nâng đỡ mỗi lúc em gục ngã, anh duy nhất định sẽ không còn rời vứt em. Vậy buộc phải đừng khi nào sợ hãi em nhé.

Anh ước ao được nhận thấy em cười thật nhiều mỗi ngày... Hãy cứ vui mỉm cười lên em nhé, bởi anh đã luôn lân cận em... Bởi với anh, yêu một người chỉ đơn giản và dễ dàng là luôn được ngắm nhìn và thưởng thức người ấy vui vẻ, hạnh phúc mà thôi...

 

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này nhằm đổi lại được nhìn thấy em cười, được vậy tay em. Anh sẽ luôn luôn lắng nghe những điều em nói, anh sẽ luôn luôn ở cạnh em.

*

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa biết tin nhắn yêu thương thương. Nơi nào có anh, khu vực đó trường tồn tình yêu. Anh có thể không mang đến em được một tình yêu quá lớn, tuy vậy anh sẽ mang mang đến em một tình thân vừa đủ… để em cảm giác an tâm.

Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Về Hút Thuốc Ý Tưởng, Top Những Hình Ảnh Hút Thuốc Ngầu Đời Chất Nhất

 

Dù trước kia nhì ta là con đường thẳng tuy vậy song, mà lại em chớ lo lắng. Anh đã mặc bảo lãnh lao động hợp tác xây con đường nét cắt ngang. Anh sẽ che chở cho em cả cuộc đời này, cho dù nắng gió bão tố có làm anh non sức nhưng mà anh vẫn vẫn ráng gượng đảm bảo em.

 

Anh thiệt sự mong mỏi được ở cạnh bên em, không chỉ có hôm nay, ngày mai,... Anh ước ao sẽ là người quan tâm em, là người chia sẻ với em tất cả...

 

Anh chỉ cần em tiến nhanh một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến mặt em, ... Để được yêu thương em, quan tâm em, chăm lo em với dành điều hoàn hảo nhất nhất dành riêng cho em.

*

Cái gì rồi cũng trôi qua. đồ vật gi rồi cũng phôi pha. đồ vật gi rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Với tình yêu anh giành riêng cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

 

Anh mong bên cạnh, chăm sóc, yêu thương em cho đến bao giờ chúng bản thân đi hết cuộc sống này... Dẫu vậy ngược lại, em hãy bên anh một khi vẫn còn đấy yêu đồng đội nhé!

 

Anh vẫn cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được vắt tay em. Anh sẽ luôn lắng nghe rất nhiều điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

 

Lời kết: tình yêu đẹp khiến cho họ thay đổi, nỗ lực vì nhau để xuất sắc hơn. Chạm mặt nhiều fan ở thời điểm không giống nhau cũng ko huy hoàng bằng gặp gỡ đúng bạn đúng thời điểm. Mang lại đi tình yêu vẫn nhận lại hạnh phúc, mong muốn và ước mơ.