Bài dẫn chương trình văn nghệ

      58

Một chương trình văn nghệ quần bọn chúng cũng trở thành chuyên nghiệp nếu như chúng ta có được một lời dẫn công tác hay cùng một MC lạc quan trước khán giả. Khi bạn chuẩn bị cho 1 chương trình văn nghệ quần chúng thì hãy tham khảo nội dung bài viết này để có một chương trình ra mắt được như mong muốn muốn với được mọi fan khen ngợi, lưu giữ đến các bạn tổ chức.

Bạn đang xem: Bài dẫn chương trình văn nghệ


Trong một công tác văn nghệ, nhằm dẫn dắt từ máu mục này sang tiết mục khác một bí quyết trơn tru và giành được những mục tiêu cụ thể, bạn sẽ phải chuẩn bị một kịch bản chương trình chia sẻ văn nghệ, vào đó, bạn phụ thuộc các tiết mục xuất hiện thêm trong lịch trình để sẵn sàng những lời dẫn dắt phù hợp, hấp dẫn người nghe.


Kịch phiên bản chương trình giao lưu nghệ thuật hay hay không còn tùy nằm trong vào sự trí tuệ sáng tạo các lời dẫn của tín đồ viết kịch bản, mặc dù nhiên, các bạn sẽ phải thâu tóm được các tiết mục, hiểu được chân thành và ý nghĩa của từng huyết mục để hoàn toàn có thể viết được lời dẫn hay và bám quá sát được nội dung từng máu mục. Trong quá trình dẫn chương trình, bạn dẫn sẽ phụ thuộc kịch phiên bản chương trình giao lưu văn nghệ để giúp đỡ cho chương trình được thực hiện một phương pháp trơn tru theo như đúng kế hoạch ban đầu.


*

Kịch bạn dạng chương trình giao lưu âm nhạc “Hát mang lại yêu thương”

Giao lưu âm nhạc là một trong những cách giúp kết nối những cá nhân, tổ chức, đoàn thể,… lại với nhau. Đây cũng chính là chương trình khiến nhiều bạn vô cùng yêu thích đón chờ. Vị vậy, để tổ chức một lịch trình thành công, các bạn một kịch bạn dạng dẫn chương trình bỏ ra tiết, nạm thể, mời chúng ta cùng tham khảo.

Kịch bản chương trình giao lưu nghệ thuật “Hát đến yêu thương”

1. Thời gian:

2. Địa điểm:

3. Dẫn chương trình:

4. Nhân tố tham dự:

5. Ý tưởng công ty đạo: Nhật ký kết cho con

Thể hiện tình cảm của rất nhiều chiến sĩ trẻ thông qua những dòng thư yêu thương, gợi xúc cảm để những em viết lá thư thứ nhất về gia đình.

Các bài bác hát chủ đề về tình yêu doanh nhân đình, khu đất nước, thanh niên,… không đề cập tình yêu phái nam nữ.

6. Chú ý chuẩn bị:

Trong ngày tập huấn trước khi đi, giáo viên thông dụng nội dung này và cho học sinh tự lựa chọn bài, sẵn sàng nhạc nền,… chỉ cung cấp khi thật đề nghị thiết.

Các đội hình đề nghị báo về cho BTC ngày tiết mục của bản thân mình + nhạc nền,… trước…..(thời gian).

Giáo viên khuyến khích toàn cục học sinh tham gia, không nên để chỉ gồm 1-2 chiến sĩ chuẩn bị.Các tiết mục được bố trí và dẫn dắt theo sản phẩm công nghệ tự cùng lời dẫn của BTC, các chiến sĩ không cần thiết phải tự sẵn sàng lời dẫn riêng.Chuẩn bị: sảnh khấu, âm nhạc ánh sáng sủa (micro buổi tối đa), laptop phát nhạc, ngày tiết mục BTC, lồng tiếng bạn mẹ, nến ly cùng cây, giấy viết thư, cây bút dự phòng,…

Thời gian

Nội dung

Chuẩn bị

Chịu trách nhiệm

Tập trung các em theo đái đội

Dặn các em mang theo giấy viết, đèn pin

Test lại âm thanh, ánh sáng, nhạc beat…

Khuấy đụng ban đầu

Chương trình âm nhạc giao lưu!

Lời dẫn cho chủ đề

Các em thấy đấy, có tương đối nhiều thứ trong cuộc sống mà khi ra đi nó rồi chúng ta mới cảm nhận giá tốt trị của nó. Những anh chiến sĩ trong doanh trại do sao lại lưu giữ nhà cho như vậy? các anh đã xa mái ấm gia đình bao thọ rồi?

Có tín đồ 3 tuần, có người 3 tháng, có những người cả năm rồi chưa được thấy lại khuôn mặt nhân từ của mẹ, đôi mắt ấm áp của ba, mái nhà nhỏ và hầu hết đứa em hồn nhiên. Còn các em ngồi đây, mới chỉ xa căn nhà êm ấm của mình một ngày thôi, nhưng anh dám hòn đảo bảo giờ đồng hồ phút này đây, em nào cũng bắt đầu dậy lên một nỗi ghi nhớ trong lòng.

Hôm chuyển động và họp phụ huynh, anh từng nghe các bậc phụ huynh chơi vui thế này: “Nhà tôi có tương đối nhiều thứ quý giá lắm, nhưng “bảo bối” quý nhất đang rất được đưa lên xe tham gia chiến dịch tnxp hè chuyến này đây, vẫn biết là không vấn đề gì nhưng đêm nào thì cũng nhớ đến không ngủ được.”

Tối hôm nay, một khoảng thời hạn ngắn ngủi nhưng chắn chắn sẽ đủ để mọi người tìm lại giá tốt trị của mái ấm gia đình trong chính phiên bản thân mình. Hãy im thin thít và tận hưởng những món quà âm nhạc mà chính họ dành khuyến mãi cho nhau, cùng hơn không còn là dành tặng ngay gia đình thân yêu cơ mà mỗi chúng ta đều có, các em nhé!

Anh muốn những em hồi ức lại mười mấy năm vừa qua, trường đoản cú khi các em là một trong hình hài nhỏ dại xíu vừa xin chào đời trong tầm tay của ba mẹ cho đến ngày hôm nay, là 1 chiến sĩ chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Hãy hồi tưởng lại số đông kỷ niệm đáng lưu giữ nhất, đẹp nhất của mười mấy năm đó qua câu chuyện được kể vị những bài xích hát .

Nhạc nền vơi nhàng

Các em tất cả biết không, khoảnh khắc các em ra đời là một khoảnh tự khắc kỳ diệu, để sở hữu được khoảnh khác đó, bà mẹ đã phải mang các em trong bụng suốt 9 mon 10 ngày, cha thì hàng ngày hồi hộp lắng nghe từng nhịp đập khẽ khàng của một trái tim bắt đầu đang hình thành. Bao gồm một người người mẹ của một chúng ta đã viết hầu như dòng nhật cam kết như sau cùng gửi mang lại anh, để anh và các em cùng chia sẻ trong đêm tối nay:

“Con yêu thương quí! cuộc sống đời thường thật diệu huyền khi bà mẹ biết rằng bên trong mình đang xuất hiện một sinh linh nhỏ nhắn bỏng. Rộng 9 mon trời, con lớn dần vào bụng mẹ. Từ thời điểm ngày có con mẹ biết mình phải cẩn thận những hơn. Người mẹ không dám làm những gì mạnh, cũng không dám đi vượt nhanh vày sợ ảnh hưởng đến con. Mẹ nỗ lực ăn nhiều rộng để chắc chắn rằng nhỏ của bà bầu sẽ thật khỏe mạnh mạnh.

Mẹ phát âm sách các hơn để sở hữu được sự chuẩn bị chu đáo nhất khi nam nhi mẹ kính chào đời. Cùng hàng đêm, nhỏ biết không, từng giai điệu, từng lời ca là cả nỗi lòng nhưng mẹ ý muốn gửi cho con. Mẹ ước ao con nghe được hầu như âm thanh, cảm nhận được những giai điệu thật hay diệu ấy với chìm dần dần vào giấc ngủ thật ngoan, con nhé! mẹ vẫn nhớ mọi lần bé chòi đạp.

Những dịp như thế, nhỏ làm mẹ đau lắm cơ mà trong nỗi đau, niềm vui vẫn hiện hữu vì mẹ biết nhỏ của bà bầu đang cực kỳ mạnh khỏe. Rồi hồ hết lần khám thai, nhìn hình hài bé ngày càng hiện rõ, bà bầu vui mừng. Từng ngày mẹ mong mỏi con chào đời, từng ngày mẹ muốn có thêm một trái tim nữa đập đầy sức sống, cho căn nhà của mình êm ấm hơn”.

Nhạc nền vơi nhàng.

MC dẫn trực tiếp

Niềm vui lúc hạnh phúc lớn số 1 của phụ huynh chào đời

Trước khi có con, bố và mẹ mọi cá nhân có các định nghĩa riêng về hạnh phúc, trước khi có con, ba bà mẹ vẫn giữ những gì quan trọng đặc biệt nhất đến riêng mình. Nhưng lại khi gồm con trong đời, ba mẹ vui vui miệng biết bao. Không còn niềm vui riêng, không còn những niềm hạnh phúc cá nhân, dịp nào ba bà bầu cũng luôn mong muốn có thể dành hết đông đảo gì rất tốt cho con. Mong con mau lớn, ước ao con bao gồm thật những niềm vui. Cùng ba bà mẹ sẵn sàng là, toàn bộ cho con.

Nhạc nền vơi nhàng: Windflower

MC phát âm lồng tiếng

19h35

19h45Anh tất cả một vấn đề này muốn đố các em: do sao khi còn bé, ba mẹ thì thầm với bọn họ rất dịu dàng, vơi nhàng, nhưng khi những em càng lớn, có nhiều lúc ba chị em phải khổng lồ tiếng, quát nạt, la mắng những em, và nhiều khi, chính các em cũng to tiếng lại với bố mẹ không giống như lúc nhỏ nữa.

Có em như thế nào trả lới đến anh được không?

Cám ơn các em, đó là phần nhiều lý do chúng ta thường thấy.

Nhưng bao gồm một người cha đã nói với nhỏ thế này: “Con yêu, khi ba mẹ to giờ đồng hồ với con, đó là vì lúc đó, ba bà bầu cảm thấy sao mà trái tim của ba chị em và của con ở cách nhau quá, nhỏ thì đứng tức thì trước mặt bố mẹ, mà lại trái tim con không nghe được những tiếng nói của trái tim tía mẹ,và ba bà bầu phải to tiếng không còn mức để có thể che phủ được khoảng không gian xa cách khiếp sợ ấy. Rồi, bé cũng cần to giờ đồng hồ lại, cũng để trái tim ba bà mẹ lắng nghe được con.

Con tất cả biết không, phần nhiều ngày thơ ấu, đó là lúc trái tim của nhỏ và ba bà bầu gần nhau nhất, chỉ cần thì thầm, cũng có thể nghe được tiếng của nhau, thậm chí gần mang lại nỗi chỉ cần một ánh mắt, một cái trở mình, một tiếng ho nhẹ, ba mẹ cũng đã biết tức thì con cần gì.

Và cũng chỉ khi hầu hết trái tim ngay gần nhau như vậy, ba bà mẹ mới có thể bảo bọc, chở bịt và tạo nên tuổi thơ của bé đầy một màu hồng. Con yêu ơi, mặc dù con bao gồm lớn đến rứa nào đi nữa, ba mẹ luôn mong muốn cuộc sống của con ngập cả những sắc đẹp màu hạnh phúc như vậy. Hãy giúp tía mẹ, giữ trái tim bọn họ luôn ngay sát nhau, thiệt gần, để dù là xa ra làm sao đi nữa, ba mẹ và nhỏ cũng chỉ cần thì thầm là đã có thể nghe được tiếng nhau, con nhé.MC dẫn trực tiếp

Hạnh phúc khi bé nói rằng nhỏ yêu tía mẹ

Các em thấy đấy, niềm vui của những em siêu phong phú: được đi chơi, được nạp năng lượng ngon, được nghỉ ngơi hè, được quần áo đẹp, được điểm cao, được khen… nhưng tất cả bao giờ, các em thắc mắc: niềm vui của ba chị em là gì không?

Khi chúng ta ở đây, vui chơi, được tham gia các hoạt động, ba bà mẹ của chúng ta vừa vui vừa lo, khi các em nghỉ ngơi hè, ba mẹ vẫn đề nghị đi làm, vẫn bắt buộc lao rượu cồn để bảo đảm những ngày hè của những em thật xuất xắc với. Vậy thú vui của phụ huynh là gì?

Thực ra, không tồn tại gì nặng nề khăn, tinh vi cả, thú vui lớn nhất của mọi cá nhân cha, người chị em trên cuộc đời này, đó chính là lúc đứa nhỏ của mình ôm siết lấy mình và thì thầm con yêu mẹ.

Các em thân mến! các em xa mái ấm gia đình 3 ngày, nhưng ba mẹ đã rất nhớ các em cùng buổi tối lúc này các em đang nhận món quà mà những người dân thân đã giành riêng cho các em.

Phát thư cho các em!Nhạc nền!

Các em đọc thư!

Nhạc nền cảm xúc.

Viết thư. Cô giáo kể thêm những câu chuyển cảm rượu cồn về tình cảm ba mẹ dành cho con.

Nhạc cảm xúc.

Nội dung công tác Hội thi văn nghệ quần chúng xã

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa quí người theo dõi thân mến! Trước hết được cho phép chúng tôi – hầu hết người triển khai chương trình nghệ thuật đêm nay xin mang đến quí vị lời chúc mạnh khỏe và lời kính chào trân trọng nhất!

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa quí người theo dõi thân mến! Âm Nhạc là món ăn uống tinh thần luôn luôn phải có trong cuộc sống của mỗi bọn chúng ta. Âm nhạc có thể chia sẻ với họ rất nhiều điều: xử lý những khó khăn trong cuộc sống, vơi đi các hờn giận vu vơ, âm thanh đưa tín đồ về dĩ vãng, tra cứu lại tuổi thơ yêu dấu, nghe lòng bồi hồi, rưng rưng với tình yêu quê mẹ, cùng với nắng ấm quê cha, music làm sống dậy lòng tự hào dân tộc, khát vọng tìm tới chân lý…

Đến dự với hội thi âm nhạc quần bọn chúng xã Nhơn Hậu 2014 hôm nay, công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

Đặc biệt là sự có mặt cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân vào xã cùng sự biểu diễn của các diễn viên, ca sĩ của các đoàn tới từ 09 buôn bản của làng mạc nhà.

Tiếp theo chương trình, shop chúng tôi xin xin trân trọng kính mời ông ……………….. ……………– ………………………… Nhơn Hậu lên vạc biểu mở màn hội thi. Xin trân trọng kính mời ông!

Xin thay mặt đại diện ban tổ chức hội thi và toàn thể cả nhà em diễn viên, quý khán thính mang cảm ơn đầy đủ lời phát biểu thành tâm của ………………………

Xin chúc các đồng chí lãnh đạo cùng gia đình sức khỏe, công tác xuất sắc và kính ý muốn các bạn hữu sẽ liên tiếp quan tâm nhiều hơn nữa với phong trào văn hóa văn nghệ của thôn nhà. Xin tình thật cảm ơn!

Và sau đây, hội thi văn nghệ quần bọn chúng xã Nhơn Hậu 2014, xin phép được bắt đầu!

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý người theo dõi kính mến!

Trong bất cứ cuộc thi nào cũng không thể thiếu một yếu tố quan trọng, chính là Ban Giám khảo. Họ là những người cầm cân nặng nảy mực, những người đưa ra nhận xét, tiến công giá đúng mực và công bình cho những thí sinh. Và trong hội thi âm nhạc quần bọn chúng xã Nhơn Hậu 2014 của chúng ta hôm nay, chắc chắn là cũng không thể không có thành phần Ban giám khảo. Và không nhằm quý vị buộc phải đợi lâu, chúng tôi xin được phép ra mắt thành phần BGK hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014 của bọn họ hôm nay:

Giám khảo: Nguyễn Hoàng Bạch Yến – GV giảng dạy môn Âm Nhạc trường trung học cơ sở Nhơn Hậu

Giám khảo: Nguyễn Thị Thủy Ý – GV đào tạo môn Âm Nhạc trường Tiểu học tập số 2 Nhơn Hậu

Giám khảo: ………………………Kiều – GV đào tạo và huấn luyện môn Âm Nhạc trường đái học số 1 Nhơn Hậu

Xin chúng ta nhiệt liệt tiếp nhận 3 vị giám khảo bằng một tràng pháo tay thật to lớn và nồng nhiệt. Xin chúc cả 3 cô bé giám khảo của bọn họ sức khỏe, ngày càng trẻ trung và xong xuôi tốt nhiệm vụ cao siêu trong hội thi văn nghệ đêm nay.

Sau trên đây tôi xin được phép trải qua thứ trường đoản cú dự thi của các Đoàn vẫn bốc thăm nhằm diễn viên những đoàn bao gồm sự chuẩn bị và tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian của bọn chúng ta.

Chúng ta gồm 09 thôn khớp ứng với 09 đoàn tham gia nhưng vì tại sao khách quan nên đoàn Bắc Thuận xin quăng quật cuộc vào phút cuối. Bởi vậy, hội thi văn nghệ quần bọn chúng xã Nhơn Hậu 2014 của chúng ta hôm nay sẽ gồm tất cả 8 Đoàn tham dự với thứ tự như sau:

Đại HòaNam Nhạn ThápNam TânThiết TrụVân SơnBắc Nhạn ThápThạnh DanhNgãi Chánh

Đề nghị họ cùng sức nóng liệt chào đón 8 team thi hôm nay!

Mở đầu hội thi bây giờ sẽ là phần màn trình diễn của Đoàn Đại Hòa với huyết mục hợp ca Đảng mang đến Ta Mùa Xuân, một chế tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên.

Tiết mục dự thi tiếp theo sau của Đoàn Đại Hòa là bài hát Đất Nước Trọn Niềm Vui, một biến đổi của Nhạc Sĩ Hoàng Hà qua phần trình diễn của giọng ca nam Văn Quyền

Kết thúc phần thi của Đoàn Đại Hòa là 1 trong những ca khúc của Lư tuyệt nhất Vũ, bài xích hát Cô Gái sài thành Đi cài đặt Đạn. Bài xích hát được trình bày bởi tốp ca đoàn Đại Hòa.

Xin cảm ơn phần tham dự cuộc thi của đội Đại Hòa, và tiếp sau chương trình sẽ là phần thi của đội Nam Nhạn Tháp. Xin khán giả họ cùng cổ vũ lòng tin cho Đoàn phái nam Nhạn Tháp bằng những tràn vỗ tay thật to ạ! Xin cảm ơn!

Và sau đó là phần thi của đoàn phái nam Nhạn Tháp. Múa: cô bé Pa Cô đang là tiết mục đầu tiên của Đoàn phái mạnh Nhạn Tháp giữ hộ đến bọn họ trong hội thi đêm nay. Mời vớ cả chúng ta cùng hướng mắt về sảnh khấu nhằm cùng hưởng thụ tiết mục này.

Bài hát Đường Trường đánh Xe Anh Qua của nhạc sĩ Văn Dung sẽ liên tiếp chương trình nghệ thuật hôm nay. Bài hát được trình bày bởi giọng ca đàn bà Thúy Diễm.

Tốp ca: bài bác Ca May Áo, một chế tác của nhạc sĩ Xuân Hồng sẽ khép lại phần tranh tài của đội Nam Nhạn Tháp hôm nay.

Xin cảm ơn phần thi của đội Nam Nhạn Tháp, và tiếp theo sau chương trình sẽ là phần thi của team Nam Tân. Xin khán giả bọn họ cùng cổ vũ niềm tin cho Đoàn nam Tân bằng những tràn vỗ tay thật to ạ! Xin cảm ơn!

Và sau đấy là phần thi của đoàn phái nam Tân. Đôi tuy nhiên ca Bảo Quốc & Mỹ Lệ đang gửi đến chúng ta một ca khúc rất ngọt ngào của Việt Hoàn. Bài bác hát Gửi Em Ở Cuối Sông Hồng.

Xin cảm ơn Bảo Quốc với Mỹ lệ cùng với ca khúc gửi Em làm việc Cuối Sông Hồng. Cùng sau đây là tiết mục tham gia dự thi thứ 2 của đoàn nam giới Tân, bài bác hát Thuyền Em Đi vào Đêm, nhạc và lời Nguyễn Phú Yên. Bài hát được trình diễn bởi Tốp Ca Nữ đoàn nam Tân

Khép lại phần tranh tài của đoàn phái mạnh Tân lúc này sẽ là một giọng ca nàng rất được đợi đợi: Thùy Linh với bài bác hát Đất Nước. Nhạc Phạm Minh Tuấn, lời thơ Tạ Hữu Yên.

Xin cảm ơn phần tranh tài của team Nam Tân, và tiếp theo chương trình đã là phần tranh tài của team Thiết Trụ. Xin khán khả chúng ta cùng cổ vũ niềm tin cho Đoàn Thiết Trụ bằng những tràn vỗ tay thật to lớn ạ! Xin cảm ơn!

Và sau đấy là phần thi của đoàn Thiết Trụ. Tiết mục dự thi đầu tiên của đoàn Thiết Trụ là Hợp Ca: ngày xuân Trên tp Hồ Chí Minh. Một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Hồng.

Tiết mục đối chọi ca: Hát Mãi Khúc Quân Hành, một nhạc phẩm của Diệp Minh Tuyền đang gửi đến chúng ta qua giọng ca người vợ Thị Nghĩa.

Tốp ca nữ sẽ khép lại phần thi của Đoàn Thiết Trụ từ bây giờ với bài bác hát Đường Trường đánh Xe Anh Qua, Nhạc và lời: Văn Dung

Xin cảm ơn phần tranh tài của đội Thiết Trụ, và tiếp theo chương trình sẽ là phần tranh tài của nhóm Vân Sơn. Xin khán khả họ cùng cổ vũ niềm tin cho Đoàn Vân Sơn bởi những tràn vỗ tay thật to ạ! Xin cảm ơn!

Tiếng suối trong như giờ hát xa

Trăng lồng cổ thụ bóng lồng hoa

Cảnh khuya như vẽ bạn chưa ngủ

Chưa ngủ vày lo nỗi nước nhà

Bài hát Đêm ngôi trường Sơn ghi nhớ Bác. Nhạc è cổ Chung, lời Thơ: Nguyễn Trung Thu sẽ được tốp ca phái nam nữ giữ hộ đên chúng ta qua huyết mục thi trước tiên của Đoàn Vân Sơn.

Tiếp theo chương trình, đoàn Vân Sơn đang gửi đến họ một tiết mục múa đơn: Quê Hương do Bích Vân biên đạo và biểu diễn.

Kết thúc phần thi của đoàn Vân sơn là huyết mục solo ca nam: Khúc Hát người Đi Khai Hoang, nhạc: Lê Quang, lời: Lưu độc nhất vô nhị Vũ. Bài hát được trình diễn bởi giọng ca Xuân Phúc

Xin cảm ơn phần tranh tài của team Vân Sơn, và tiếp theo chương trình đã là phần tranh tài của nhóm Bắc Nhạn Tháp. Xin khán giả bọn họ cùng cổ vũ tinh thần cho Đoàn Bắc Nhạn Tháp bằng những tràn vỗ tay thật lớn ạ! Xin cảm ơn!

Phần thi của nhóm Bắc Nhạn Tháp được bước đầu với bài hát: Bài Ca dưng Bác, một sáng tác mang dư âm dân ca và ngọt ngào của nhạc sĩ Trọng Loan. Bài bác hát được biểu đạt bởi giọng ca nữ: Bích Liên

Tiết mục tiếp theo của đoàn Bắc Nhạn Tháp là 1 trong ca khúc của Phương Nam, bài xích hát: Rừng Xanh Vang giờ Ta Lư. Bài bác hát bởi vì tốp ca Bắc Nhạn Tháp biểu diễn. Mời tất cả họ cùng thưởng thức.

Tiết mục đồng ca: mùa xuân Trên tp Hồ Chí Minh, biến đổi của nhạc sĩ Xuân Hồng đã khép lại phần tham gia dự thi của đội Bắc Nhạn Tháp vào đêm văn nghệ hôm nay.

Xin cảm ơn phần tranh tài của đội Bắc Nhạn Tháp, và tiếp theo sau chương trình sẽ là phần thi của đội Thạnh Danh. Xin khán giả bọn họ cùng cổ vũ tinh thần cho Đoàn Thạnh Danh bằng những tràn vỗ tay thật to ạ! Xin cảm ơn!

Phần thi của đội Thạnh danh đã được ban đầu với một biến đổi của nhạc sĩ Xuân Giao, bài bác hát Cô Gái Mở Đường. Mời chúng ta cùng trải nghiệm tiết mục này qua phần biểu lộ của dàn hợp ca đoàn Thạnh Danh.

Một chế tác nữa của cụ nhạc sĩ Xuân Hồng, bài bác hát Chiếc Khăn Tay đang là tiết mục dự thi tiếp theo của đoàn Thạnh Danh. Bài hát được trình diễn bởi giọng ca ………………

Kết thúc phần tham gia dự thi của đoàn Thạnh Danh sẽ là 1 trong ca khúc viết về bạn lính của cầm cố Hiển. Nhạc phẩm: Hát về Anh sẽ được tốp ca Thạnh Danh. Mời vớ cả bọn họ cùng trải nghiệm ca khúc này!

Xin cảm ơn phần thi của team Thạnh Danh, với đội ở đầu cuối dự thi trong đêm văn nghệ hôm nay là đoàn Ngãi Chánh. Xin khán giả họ cùng cổ vũ niềm tin cho Đoàn Ngãi Chánh bằng những tràn vỗ tay thật lớn ạ! Xin cảm ơn!

Xin mời phần tự reviews của đoàn Ngãi Chánh!

(Một ca khúc của Thái Cơ, bài hát Lá Xanh sẽ tiến hành đoàn Ngãi Chánh biểu hiện trong tiết mục dự thi đầu tiên của mình. Bài hát được trình bày bởi tốp ca đoàn Ngãi Chánh.

Tiếp theo lịch trình sẽ là ngày tiết mục múa: Việt Nam quê hương Tôi được đoàn Ngãi Chánh biên đạo cùng trình diễn. Mời bọn họ cùng thưởng thức!

Hợp ca: Mùa Xuân Trên tp Hồ Chí Minh, biến đổi của nhạc sĩ Xuân Hồng sẽ là tiết mục dự thi ở đầu cuối của đoàn Ngãi Chánh và cũng là tiết mục dự thi sau cuối của hội thi văn nghệ hôm nay. Mời tất cả họ cùng hướng mắt về sảnh khấu để cùng trải nghiệm tiết mục sau cùng này.)

Như vậy là rộng 3h đồng hồ thời trang đã trôi qua trong đêm hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014 hôm nay, các diễn viên, ca sĩ của 08 đoàn tham gia đã gửi mang đến cho bọn họ 24 huyết mục văn nghệ rất sệt sắc. Trong khi chờ đón kết trái từ hđ giám khảo và thư ký, đại diện cho ban tổ chức, shop chúng tôi xin rất cảm ơn sự màn biểu diễn hết bản thân của các cả nhà em nghệ sĩ, sự cổ vũ quan tâm của quý vị khán giả và rất mong qua hội thi tối nay, trào lưu văn hóa, âm nhạc quần chúng của họ sẽ phát triển nhiều hơn thế nữa, rộng lớn khắp hơn thế nữa để trong thời gian tới chúng ta sẽ bao gồm tiết mục xuất xắc hơn, quality hơn, đặc sắc hơn một trong những lần tổ chức triển khai tiếp theo. Đây là lần đầu tiên trong một thời gian khá dài, công ty chúng tôi mới tổ chức triển khai một hội thi văn nghệ với qui tế bào lớn như vậy này nên chắc hẳn rằng sẽ có không ít sai sót. Thế nên kính mong các cấp lãnh đạo, anh chị em diễn viên của những đoàn, quý vị khán giả thông cảm và share những khó khăn với chúng tôi để hầu hết lần tổ chức triển khai sau công ty chúng tôi sẽ hoàn thành hơn vào khâu tổ chức của mình. Xin tình thực cảm ơn!

Sau 1 thời gian thao tác làm việc tích rất và khẩn trương của ban giám khảo và thư ký, bây giờ trên tay tôi đã có tác dụng của hội thi nghệ thuật hôm nay. Vô cùng hồi hộp nhưng lại không để quý vị phải chờ đợi lâu. Tôi xin chào làng kết quả của hội thi nghệ thuật quần bọn chúng xã Nhơn Hậu 2014 như sau:

* Giải thưởng giành cho các huyết mục Múa:

+ Giải nhì đang thuộc về huyết mục…………của đoàn ………………….

+ giải nhất đã nằm trong về máu mục………của đoàn ………………….

Chúng tôi xin trân trọng kính mời ………- …………

………………lên trao phần thưởng cho những diễn viên.

* Giải thưởng giành riêng cho các máu mục đối chọi ca:

+ Giải nhì vẫn thuộc về huyết mục……………..của đoàn ………………….

+ quán quân đã thuộc về máu mục……………của đoàn ………………….

Chúng tôi xin trân trọng kính mời …………………- ………………

………………………lên trao phần thưởng cho các diễn viên.

* Giải thưởng dành cho các huyết mục tuy vậy ca:

+ Giải nhì sẽ thuộc về máu mục………………..của đoàn ………………….

+ giải nhất đã thuộc về máu mục………………của đoàn ………………….

Chúng tôi xin trân trọng kính mời ……………- ……………

………………………lên trao giải thưởng cho những diễn viên.

* Giải thưởng giành riêng cho các ngày tiết mục tốp ca – đồng ca:

+ Giải nhì đã thuộc về huyết mục………………..của đoàn ………………….

+ giải nhất đã nằm trong về ngày tiết mục………………của đoàn ………………….

Chúng tôi xin trân trọng kính mời ……………- ……………

…………………lên trao phần thưởng cho những diễn viên.

* phần thưởng toàn đoàn:

+ Giải tía đã nằm trong đoàn ……………………..

+ Giải nhì vẫn thuộc về đoàn ………………….

+ giải nhất đã nằm trong đoàn ……………………

Chúng tôi xin trân trọng kính mời ………………- ………………

…………………lên trao phần thưởng cho các diễn viên.

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa quí người theo dõi thân mến!

Hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014 đến đây đang thành công xuất sắc đẹp. Xin chân thành cảm ơn các bè bạn lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện cho đêm diễn thành công, xin cảm ơn ban giám khảo, cảm ơn những diễn viên, ca sĩ, nhạc công đã đon đả biểu diễn, cảm ơn bà con nhân dân đang tham gia trải nghiệm và cổ vũ. Xin chào thân ái và hẹn gặp mặt lại giữa những chương trình sau!

Chương trình âm nhạc mừng liên hoan tiệc tùng truyền thống

N– sức nóng liệt kính chào mừng những đ/c lãnh đạo, khách hàng xa sát và toàn bộ bà bé nhân dân xuất hiện trong đêm tiệc tùng, lễ hội văn nghệ, mừng lề hội truyền thống cuội nguồn thôn ………….. Ngày hôm nay. Lời đầu tiên được cho phép tôi phương diện BTC lễ hội xin được gửi tới những đ/c lãnh đạo, người tiêu dùng gần xa và toàn bộ nhân dân lời kính chúc sức khỏe năm mới và lời kính chào nồng nhiệt độ nhất, chúc đêm văn nghệ thành công rực rỡ.

Kính thưa quý vị! – Như thường lệ mang đến hẹn lại lên, khi tết đến xuân về cứ vào ngày …-… hàng năm, toàn cục nhân dân buôn bản ………….. Lại hân hoan đón nhận lễ hội truyền thống.

Hội xã đã có ấn tượng bao niềm vui, cảm giác và kỷ niệm đẹp về sự gắn bó, về tình thân, về tình đoàn kết, về sự việc hợp tác đúng theo lực của chỉ đạo và thể dân chúng trong thôn- Đây thực sự là một nét xinh văn hoá đặc trưng đang được lưu giữ truyền, bảo tồn trên toàn bờ cõi VN.

Tới dự đêm liên hoan văn nghệ ngày hôm nay, BTC xin trân trọng giới thiệu sự hiện nay diện của các vị đại biểu:

ĐB làng mạc ……………………:

……….

ĐB ……………………….:

……….

ĐB doanh nghiệp lớn tài trợ:

……….

Xem thêm: Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Sửa Vòi Nước Bị Rò Rỉ Trong Vòng 5 Phút

ĐB thôn …………..:

……….

ĐB ngôi trường học:

…………………

Xin mời quý vị hãy nổ 1 tràng pháo tay thật hết dạ để chào đón.

Nam: – trước lúc chương trình văn nghệ được ban đầu BTC xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c: …………………- Trưởng xã …………..

Lên tuyên bố khai mạc tối VN. Xin trân trọng kính mời đ/c.

Quý vị vừa lắng tai lời khai mạc đêm vn của đ/c …………- Trưởng làng mạc …………..

Sau đây BTC xin mời đại diện CLB đất nước hình chữ s trạ anh KQ, Đại diện CLB vn thôn ………….., 1 thầy giáo trường MNHH lên nhấn hoa của BTC lễ hội.

Trân trọng kính mời đ/c: ………………Lên trao hoa cho những đơn vị tham gia giao lưu vn ngày hôm nay.

Nữ: Kính thưa quý vị! – cùng với lòng hăng say sức nóng tình của những bác, những cô, các anh chị và những cháu vào thôn, ngày thì lao rượu cồn học tập, về tối về hăng say luyện rèn. Từ bây giờ với lời ca tiếng hát đựng chan cảm xúc với Đảng, bác bỏ Hồ kính yêu, với quê hương đất nước, bởi những huyết mục âm nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu, chương trình văn nghệ là 1 món quà đầy chân thành và ý nghĩa mà những diễn viên không siêng xin được gởi tới người tiêu dùng xa ngay sát và toàn thể bà con. Rất mong nhận được sự ủng hộ thân thương từ khách hàng khán giả.

Nữ: Và hiện thời xin mời quý vị phía lên sảnh khấu thưởng thức chương trình văn nghệ ngày hôm nay.

Mở đầu lịch trình là màn trình diễn vô cùng đặc sắc Trống hội Thăng long

Diểu diễn: Đội âm nhạc ………..

Đảng mang lại ta cả một mùa xuân với ánh nắng rạng ngời, đưa chiến thuyền CMVN cặp cảng bờ thắng lợi, thỏa mãn nỗi khát vọng chờ mong mỏi của bao người VN. Khí vắt thật hào hùng, dưới lá cờ Đảng bọn họ đã giành được độc lập, thoải mái và trê tuyến phố lên công ty nghĩa buôn bản hội với mục tiêu mang lại cuộc sống đời thường ấm no, niềm hạnh phúc cho nhân dân. Tổ quốc liền 1 dải, bài xích ca hòa bình vang lên khắp quốc gia trong niềm từ bỏ hào của muôn vạn trái tim VN.

Ngay sau đấy là màn hát múa:

Mùa xuân dưng Đảng

Sáng tác: Doãn Tiến

Biểu diễn: Đội nghệ thuật Thôn …………..

chủng loại giáo: :………………………………………. mẫu mã giáo:……………………………………….Ca khúc: Nhớ về em

Sáng tác: Nhạc sỹ Ngọc sơn

Biểu diễn:

Múa: như ý cát tường

Biểu diễn: Đội văn nghệ

dìm thơ: Tuyết Mai

CLB âm nhạc

giữ hộ về quan tiền họ- Dân ca quan họ Bắc Ninh

Biểu diễn: Tốp nữ CLB …………..

Giúp tín đồ cao tuổi sinh sống vui, khỏe, có lợi là phương châm mà hội người cao tuổi xã ………….. Luôn lỗ nực triển khai trong những năm qua. Với trào lưu “Tuổi cao gương sáng” đang phát huy sứ mệnh của fan cao tuổi trong đời sống xã hội, trong số ấy các hội viên tín đồ cao tuổi tham gia công tác buôn bản hội ngơi nghỉ thôn: như câu lạc cỗ yêu thơ, câu lạc cỗ dưỡng sinh, các cụ thường xuyên tập luyện bảo đảm an toàn một sức khỏe dẻo dai, một niềm tin thoải mái, 1 cuộc sống thường ngày vui, khỏe khoắn bên con cháu. Ngay dưới đây hội người cao tuổi xóm ………….. Xin mang đến quý vị màn múa:

Non nước hữu tình

Sáng tác: Thanh Sơn

Dàn dựng: …………………

Đơn ca: Tùng Dương

Ca khúc: Đường họ đi

Sáng tác: ns Huy Du

Ảo thuật……………………………………… Ca khúc: Hát mãi khúc quân hành

Sáng tác: ns Diệp Minh Tuyền.

Biểu diễn: Tốp phái nam đội nghệ thuật

Ghi nhận những chiến công, thành tựu vẻ vang, sự quyết tử và những góp sức to lớn của các chiến sỹ quân team nhân dân nước ta trong suốt … năm qua; tiếp tục xác minh sức mạnh mẽ của nền quốc phòng toàn dân trong sự nghiệp bảo đảm an toàn Tổ quốc vn xã hội công ty nghĩa.

Cung đàn ngày xuân

Sáng tác: ns Cao Việt Bách.

Biểu diễn: Hồng Thanh

là một nhạc sĩ chế tác và nhạc trưởng Việt Nam. Ông theo luồng thông tin có sẵn tới với nhì ca khúc Tiếng hát từ thành phố mang thương hiệu Người và Cung đàn mùa xuân.

tuy nhiên ca: Đức Lai -Thu Huyền

Ca khúc: Đất nước tình yêu

Sáng tác: Lê Giang.

Năm 1980, nhân 35 năm ngày Quốc khánh 2/9, Lệ Giang cho ra đời bài hát “Đất nước và tình yêu” . Đây là trong số những bài hát xuất xắc về nước nhà mà cho đến bây giờ nhiều nuốm hệ ca sĩ vẫn hát.

Khi em nói yêu anh, vườn cây đầy hoa trái.Khi anh nắm tay em, mây giăng giăng bay chỉ còn ánh trăng mờVà khi chúng yêu nhau, chẳng quân thù nào làm con tim ta yếu ớt mềmÔi Việt Nam! Đất nước tình yêu!Bên lũy tre xanh xây nhiều công trìnhGiọng hò thiết tha, tình yêu nước nhà chan hòa

Với lời ca giản dị, sâu lắng, mượt mà, ca khúc: Đất nước tình yêu” đã vướng lại dấu ấn sâu đạm trong tâm nguời nghe.

Ca khúc: Giã các bạn đêm trăng

Sáng tác: Việt Bình

Biểu diễn: Đội toàn nước trạ anh KQ

Đã gần … năm trôi qua kể từ lúc bài hát: “Nơi hòn đảo xa” ra đời,

nhưng nhạc điệu thân thương, quen thuộc của bài bác hát “Nơi đảo xa” vẫn không biến thành lãng quên mà càng ngày càng đi sâu vào lòng người. Bài xích hát chẳng hầu như là “bài ruột” của fan lính hải quân mà còn là một bài hát được rất nhiều người bên trên khắp phần đa miền việt nam yêu thích. Và các lần biển Đông “dậy sóng” thì giai điệu bài bác hát lại vang xa, càng kể nhở bọn họ luôn hướng tới nơi ấy- nơi quần hòn đảo xa xôi đang xuất hiện những người lính ngày đêm chắc chắn tay súng canh giữ hòa bình biển, đảo thiêng liêng của việt nam VN. Tiếp sau đây xin mời quý vị hưởng thụ ca khúc:

Nơi hòn đảo xa

Sáng tác: nhạc sỹ Huỳnh Phước Long.

Dưới sự thể hiện của giọng ca ………. đến từ Đội nghệ thuật trạ anh Kim Quan

Kính thưa quý vị!

Mùa xuân là mùa của đất trời tươi new – mùa của sự bước đầu – và mùa của ấm áp,. Ngày xuân cũng là mùa của tình yêu, mùa của các cuộc hội ngộ, với mùa của đoàn viên, hạnh phúc. Đối với những người dân con xa nhà thì mùa xuân đó là mùa ấm áp, mùa bên gia đình, mùa của bạn thân. Mùa xuân đem về hương vị đầu năm – hương vị quê nhà. Xuân đến, bé người cũng tương tự rộn rang hơn, những bước đi cũng cấp tốc hơn, phiên chợ quê cũng đông đúc sống động hơn, tất cả như muốn hòa vào bức tranh đầy tấp nập của một ngày xuân mới. Tiếp sau đây xin mời khách hàng cùng hòa tâm hồn vào khung cảnh mùa xuân qua màn múa:

Đoản Xuân ca

Sáng tác: nạm nhạc sỹ Thanh Sơn

Biểu diễn: CLB làng …………..

tuy nhiên ca: Thanh Tùng- Thu Huyền

Trên công trường rộn giờ ca

Sáng tác: Ngô Quốc Tính

Có một bài xích hát rất lôi cuốn mô tả về cuộc sống thường ngày sôi động của các kỹ sư xây cất trên công trường thi công mà vị nó vượt nổi tiếng, thân thuộc buộc phải rất ít tín đồ hiểu cặn kẽ về nó. Đó đó là bài hát Trên công trường rộn giờ đồng hồ ca. Bài bác hát ca ngợi những kỹ sư gây ra trẻ xuất sắc nghiệp đại học xây dựng trong thời gian 70 cùng xung phong gia nhập xây dựng nhà máy sản xuất nhiệt điện ninh bình tại tp Ninh Bình tỉnh ninh bình năm 1973.

Với hồ hết ca từ thể hiện được sự thiết tha, trìu thích lại mộc mạc cùng dung dị.

Trên công trường thi công rộn tiếng ca là một trong những tác phẩm khá hay viết về đề tài tạo và trở lên khét tiếng ,nhanh chóng lan tỏa từ vùng đất núm đô đến những miền tổ quốc.

Đơn ca: Thùy Dương:……………………………………….

…………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………..

Tốp phái mạnh nữ: cuộc sống vẫn đẹp sao

Ns: Phan Huỳnh Điểu- là trong những nhạc sĩ tiêu biểu vượt trội nhất của nền âm nhạc đương đại với những đóng góp to khủng cho sự cải cách và phát triển của âm nhạc nước ta trong nắm kỉ XX. đa phần các ca khúc của Phan Huỳnh Điểu là nhạc đỏ, nói đến PHĐ là nhắc đến các ca khúc bất hủ như: bóng mát kơnia, thuyền và hải dương , sợi nhớ gai thương, Anh sinh sống đầu sông em cuối sông…. (Bên cạnh đó nhạc sĩ còn sáng sủa tác các ca khúc đến thiếu nhi. Phần lớn những chế tạo của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu đều phải có giá trị âm nhạc lớn và tới lúc này những ca khúc này vẫn rất được không ít thế hệ tín đồ nghe nhạc yêu thương thích.)

Như gồm Bác trong thời gian ngày vui đại thắng

Kính thưa các vị lãnh đạo, người tiêu dùng xa ngay sát và toàn cục bà bé nhân dân làng ĐX. Bài xích hát: Như tất cả Bác trong ngày vui đại thắng

Đã khép lại chương trình âm nhạc chào mừng tiệc tùng, lễ hội truyền thống làng ………….. Ngày hôm nay. đại diện Ban tổ chức triển khai xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo, các khách hàng xa sát và cục bộ bà bé nhân dân đã thân yêu ủng hộ cho đêm văn nghệ được thành công xuất sắc rực rỡ.

Một đợt tiếp nhữa xin kính chúc quý khách lời chúc sức khỏe- hạnh phúc- thành đạt và chạm mặt nhiều suôn sẻ trong cuộc sống. Chúc quý vị có 1 trong các buổi tối mừng quýnh bên mái ấm gia đình và những người dân thân yêu!

Lời dẫn chương trình hội nghị Cán cỗ công nhân viên chức

Để tổ chức chương trình hội nghị Cán bộ công chức năm học tập 2011-2012 thành công xuất sắc rực rỡ, VnDoc đã sưu tầm cùng biên soạn xin mang đến các cơ quan, đoàn thể, tổ chức,… lời dẫn chương trình họp báo hội nghị Cán bộ công chức rõ ràng, tuyệt nhất.

Chương trình hội nghị Cán cỗ công chức năm học tập 2011-2012

I. Chào cờ

Đã mang lại giờ có tác dụng việc, thay mặt Ban tổ chức triển khai tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu và toàn cục cán bộ, công chức đơn vị trường vực dậy làm lễ chào cờ.

Nghiêm xin chào cờ chào !

l Quốc ca

Xin kính mời các quý vị đại biểu va các đồng chí ngồi xuống.

1. Tuyên cha lý do: (Đ/c: Kiên)

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa những đồng chí!

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự khiếu nại trọng đại của đất nước, năm học với chủ thể “ Đổi new căn bạn dạng – toàn vẹn giáo dục và đào tạo”, toàn ngành giáo dục thường xuyên thực hiện tại 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Để nâng cấp chất lượng dạy học trong nhà trường yên cầu nhà giáo đề nghị không ngừng học tập, từ bỏ học, từ bỏ rèn, nâng cao trình độ trình độ nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp tác phong sư phạm. Thực sự mỗi cá nhân thầy là một lớp gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Hôm nay, được sự lãnh đạo của Phòng giáo dục đào tạo – Đào tạo huyện Lục Nam, trường Tiểu học Bình Sơn tổ chức triển khai Hội nghị cán bộ công chức năm học tập 2011-20121 nhằm đánh giá quá trình buổi giao lưu của toàn trường trong những năm học qua bên cạnh đó đề ra phương hướng, trách nhiệm năm học tập mới.

2. Trình làng đại biểu: (Đ/c Kiên)

Thay mặt tập thể cán cỗ công chức ngôi trường Tiểu học Bình đánh xin sức nóng liệt tiếp nhận quý vị đại biểu về tham dự buổi tiệc nghị cán bộ công chức của ngôi trường năm học 2011-2012.

Vinh dự được cho phép tôi được trân trọng giới thiệu:

Đ/c:……………………

Đề nghị họp báo hội nghị nhiệt liệt xin chào đón!

Đ/c:……………………

Đề nghị họp báo hội nghị nhiệt liệt xin chào đón!

Đ/c:……………………

Đề nghịhội nghị nhiệt liệt kính chào đón!

Cùng 41 cán bộ công nhân viên chức của trường xuất hiện đông đủ. Đề nghị bọn họ nhiệt liệt chào mừng. Chúc họp báo hội nghị thành công xuất sắc đẹp!

3. Trải qua dự kiến chủ tịch đoàn với thư ký kết hội nghị: ( Đ/c Kiên)

Kính thưa các đồng chí!

Hội nghị trù bị ngày 16 mon 9 năm 2011 vẫn thống duy nhất đề cử:

l Đoàn quản trị gồm:

Đồng chí: Vũ Văn bởi – Q. Hiệu trưởng

Đồng chí: è Văn Du – Phó Hiệu trưởng

Đồng chí: Nguyễn kiên trinh – Giáo viên

(Xin chủ kiến hội nghị bởi biểu quyết – giơ tay)

l Thư ký kết hội nghị

Đồng chí Hoàng thị Nhật – Giáo viên

Đồng chí Vũ Thị mùi hương – Giáo viên

(Xin chủ ý hội nghị bằng biểu quyết – giơ tay)

Xin mời các bạn bè đã được hội nghị lòng tin bầu vào Đoàn quản trị vàThư cam kết lên điều hành quản lý hội nghị.

4. Trải qua chương trình Hội nghị:

l report kết quả thực hiện nghị quyết họp báo hội nghị CBCC năm học 2010 – 2011 và dự thảo phương hướng, trách nhiệm năm học tập 2011–2012.

l báo cáo của quản trị công đoàn về tổng hợp chủ kiến của đoàn viên, lao rượu cồn trong solo vị.

l báo cáo kế hoạch thu – chi tài chính của năm học 2010 -2011 với năm học tập 2011-2012.

l report của Ban thanh tra dân chúng nhiệm kỳ 2010 -2012. Chiến lược năm học 2011-2012.

l Giải lao.

l trao đổi xây dựng báo cáo.

l Hiệu trưởng vấn đáp ý con kiến của Cán cỗ công chức – viên chức (CBCC- VC).

l Thông qua một vài nội quy, quy định nội cỗ của trường.

l Tuyên dương khen thưởng giáo viên, HS năm học 2010-2011.

l Ý con kiến của đại biểu.

l trải qua các tiêu chuẩn và biểu quyết tiêu chuẩn thi đua năm học.

l thông qua nghị quyết Hội nghị.

l Bế mạc.

II. Đoàn chủ tịch điều hành (Nội dung)

Đ/c ……Kiên………..:

1. Report kết quả tiến hành nghị quyết họp báo hội nghị CBCC năm học tập 2010-2011và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học tập 2011–2012

Kính thưa những vị đại biểu! Kính thưa các đồng chí!

Để bọn họ cùng chú ý lại phần lớn thành quả của chính mình đã đã đạt được trong năm học trước, một đoạn đường phấn đấu, đã dành được. Đòng thời nhìn nhận thêm các mặt còn tồn tại cần khắc phục thêm trong những năm 2010-2011. Tôi xin trân trọng mời thầy Vũ Văn bởi – Q. Hiệu trưởng nhà trường lên report kết quả triển khai nghị quyết hội nghị CBCC năm học tập 2010-2011 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011-2012.

Xin kính mời đồng chí!

2. Báo cáo của quản trị công đoàn về tổng hợp ý kiến của đoàn viên, lao đụng trong solo vị

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng minh Vũ Chí Vân – quản trị công đoàn công ty trường lên report về tổng hợp chủ kiến của đoàn viên, lao đụng trong đơn vị.

Xin kính mời đồng chí!

3. Báo cáo chiến lược thu – đưa ra tài chủ yếu của năm học tập 2010-2011 với năm học tập 2011-2012

Thiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu bạn bè Trần Thị Thúy Vân kế toán nhà trường lên report kế hoạch thu – bỏ ra tài bao gồm của năm học 2010-2011 và năm học 2011-2012.

Xin kính mời đồng chí!

4. Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nửa nhiệm kỳ 2010-2012 cùng kế hoạch năm học 2011-2012

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Nguyễn thị Nga đại diện cho ban thanh tra nhân dân lên đọc báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nửa nhiệm kỳ 2010-2012 và planer năm học 2011-2012.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

5. Giải lao

6. Thảo luận chế tạo báo cáo

Vừa qua cục bộ hội nghị đã có nghe các báo cáo của đơn vị trường, công đoàn, kế toán, điều tra nhân dân. Để các bạn dạng báo cáo trên được khá đầy đủ và hoàn thành xong hơn. Bây giờ hội nghị xin ý kiến đóng góp của những vị đại biểu và các bè bạn trong hội nghị.

7. Hiệu trưởng trả lời ý kiến của CBCC – VC

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu bè bạn Vũ Văn bởi – Q. Hiệu trưởng bên trường lên trả lời ý kiến của những đồng chí.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

8. Thông qua một trong những nội quy, quy chế cơ quan, đối chọi vị

Tiếp theo lịch trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Vũ Văn bằng – Q. Hiệu trưởng công ty trường lên Thông qua một vài nội quy, nguyên lý nội bộ của trường.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

9. Đọc danh sách Tuyên dương tán dương Giáo viên, học viên năm học 2011-2012

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu bằng hữu Vũ Chí Vân chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc list Tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh năm học tập 2011-2012.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

10. Thông qua các tiêu chuẩn và biểu quyết tiêu chuẩn thi đua năm học 2011-102

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu bạn hữu Vũ Chí Vân chủ tịch công đoàn bên trường lên thông qua các tiêu chuẩn và biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học 2011-2012.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

11. Ý loài kiến phát biểu của đại biểu

Về dự với hội nghị tôi xin trân trọng giới thiệu với tổng thể hội nghị đồng chí:………………………….. Lên tuyên bố ý kiến.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

12. Thông qua nghị quyết Hội nghị

Tiếp theo lịch trình tôi xin trân trọng giới thiệu bè bạn Hoàng Thị Nhật đại diện thay mặt đoàn thư cam kết lên thông qua nghị quyết Hội nghị.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Nếu hội nghị nhất trí với nghị quyết họp báo hội nghị vừa được trải qua thì xin cho chủ ý biểu quyết bằng dơ tay. 100% duy nhất trí. Bởi thế từ hôm nay chúng ta sẽ triển khai theo đúng nghị quyết.

13. Bế mạc

Sau phần lớn giờ thao tác làm việc khẩn trương và nghiêm túc, bọn họ đã nghe các báo cáo hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, sẽ thấy được phần nhiều mặt mạnh cùng tồn tại rất cần phải khắc phục. Đồng thời đi mang lại thống độc nhất vô nhị đề ra phương phía mục tiêu, trọng trách năm học 2011-2012.

Để đạt được nhwungx thành tích bọn họ cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh rất nhiều hoạt động, xây dựng trào lưu thu đua hai xuất sắc xuyên trong cả năm học, xây dựng mối liên hiệp nhất trí cao. Xong công tác giáo dục đào tạo mà Đảng và nhà nước giao phó. đại diện thay mặt Đoàn chủ tịch Hội nghị tôi xin tuyên tía bế mạc hội nghị.

Chúc các đồng chí đại biểu bạo phổi khỏe, hạnh phúc. Chúc các bạn bè cán bộ công nhân viên chức sức khỏe, đoàn kết, thu đua và để nhiều thắng lợi trong năm học tập mới.

Xin trân trọng kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể hội nghị ở lại ăn uống bữa cơm thân mật đầu năm học với nhà ngôi trường tại văn phòng và công sở nhà trường.