Bài thơ tri ân thầy cô

      198

Thầy cô chính là người lái đò thầm yên, chuẩn bị sẵn sàng hy sinh góp các nhỏ xuất xắc chữ, ngày càngtrưởng thành nên người. Những vần thơ tri ân thầy cô cuối cấp ngọt ngào và lắng đọng, sâu lắng đang bày tỏcông ơn chăm sóc dục xưa nay được rất nhiều người yêu thích hợp. Đó cũng chính là mọi món quà đầybất ngờ, đầy tình thương Một trong những ngày sau cuối của thời học viên gửi tới các thầy cô.

Bạn đang xem: Bài thơ tri ân thầy cô

Ngay tiếp sau đây, mời chúng ta thuộc thả hồn bản thân vào số đông ý thơ hay, thâm thúy nhé.

Tổng hợp những bài xích thơ tri ân thầy cô cuối cấp cho tốt, ý nghĩa sâu sắc nhất

*
Lời thơ tri ân thầy cô cuối cấp

Bài thơ: Lời của thầy

Rồi những em một ngày đã lớnSẽ bay xa mang lại tận cùng trờiCó lúc nào nhớ lại những em ơiMái ngôi trường xưa một thời em đang sốngNơi vẫn đưa em lên khoảng cmuốn vọngVị ngọt đầu tiên bóng non ca daoThủa học về cái nắng xôn xaoLòng thơm ngulặng nlỗi mùi hương mực mớiDẫu hiểu được rất nhiều mon ngày sắp tớiThầy trò tôi cũng có lúc chia xaSao lòng thầy ngay ngáy nỗi thiết thaMuốn gửi những em thêm vài nét nhắn nhủMột lời khuyên ổn biết núm nào cho đủCác em mang theo từng bước hành trìnhCác em dịp nào thì cũng nhớ chớ quên:Sống cho xứng với lương trung tâm phđộ ẩm giá…Rồi các em mọi cá nhân đi từng ngãChim tung trời cất cánh bỗng dưng cánh thanh hao niênTại nơi đâu: rừng sâu, biên thuỳ khắp tía miềnTại ở đâu bao gồm thầy luôn thương ghi nhớ.

Bài thơ: Nghe thầy hiểu thơ

Em nghe thầy đọc bao ngàyTiếng thơ đỏ nắng nóng xanh cây quê nhàMái chèo nghe vọng sông xaÊm êm nlỗi giờ đồng hồ của bà năm xưaNghe trăng thngơi nghỉ động tàu dừaRào rào nghe gửi cơn mưa thân trờiThêm yêu giờ đồng hồ hát bà mẹ cườiYêu thơ em thấy khu đất ttách đẹp mắt ra…

Bài thơ: Cô giáo của con

Mỗi khi vào lớpCô cười thiệt tươiSay sưa giảng bàiGiọng cô nóng áp

Bạn như thế nào xuất xắc nghịchCô chẳng thích đâuBạn như thế nào chuyên ngoanCô yêu thương lắm đấy

Cần nlỗi phân tử muốiĐẹp nlỗi hoa rừngCô giáo của conAi nhưng chẳng quý.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ Chỉ 1,650,000Đ/ Bộ, Cửa Nhựa Giá Tốt Tháng 9, 2021 Đồ Nội Thất

Bài thơ: Cô thầy tôi

Trong trường vất vả dạy dỗ đàn conChẳng xấu hổ gian khó quãng thân mònLó sáng sủa bình minh cơm trắng mãi vộiVề tối lịm tắt bữa chưa ngon.m âm thầm hướng dẫn ơn luôn nhớLặng lẽ khulặng rằng nghĩa vẫn trònÁo đẫm những giọt mồ hôi toàn lớp bụi phấnCô Thầy khổ nhọc tập tựa ndở người non.

Bài thơ: Tri ân người lái đò

Tri thức thời xưa quay lại đây,Ân tình sâu nặng nề của cô ấy thầy!Người sở hữu tia nắng soi đời tthấp,Lái chuyến đò chiều thanh lịch bến đây?Đò mang đến vinc quang quẻ vị trí đất kỳ lạ,Cám ơn bạn đã lái đò hay!Ơn này trò mãi ghi trong dạ…Người đã giúp nhỏ thừa đắng cay!

*
Bài thơ về thầy cô “Người lái đò”

Bài thơ: Lời ru của thầy

Mỗi nghề có một lời ruDngơi nghỉ tốt thầy cũng lựa chọn ru khúc nàyLời ru của gió màu mâyCon sông của bà bầu đường cày của cha

Bắt đầu cái tuổi lên baThầy ru điệp khúc quê công ty đến emYêu rồi cũng ghi nhớ yêu thêmTình yêu thương chẳng có bậc thềm cuối đâu!

Thầy ko ru đủ ngàn câuBiết con chữ cũng thua cuộc cuộc đờiTuổi thơ em bao gồm một thờiƯớc mơ thì rộng lớn nhỏng ttách, nngớ ngẩn năm

Nhỏng ru ánh lửa trong hồnCái hoa vào lá, cái mầm trong câyThầy ru không còn cả mê sayMong mang lại trọn khao khát đầy của em.

Mẹ ru em ngủ tròn đêmThầy ru Lúc mặt trời lên mỗi ngàyTrong em hạt chữ xếp dàyĐừng quên chị em vẫn lo tí hon hạt cơm

Từ vào vòm mát ngôi trườngXin lời ru được dẫn đường em đi(Con mặt đường thầy tưởng song khiTuổi thơ lăn một vòng bi tới rồi!)

Hẳn là thầy cũng già thôiHóa thân vào từng cuộc đời những emThì mặc dù phấn trắng bảng đenHành trang ấy đủ thầy mang theo mình.

Cuộc sinh sống có biết bao đổi khác dẫu vậy như thế nào đâu làm cho phai mờ đitình cảm của fan thầy bạn cô giành cho học giành riêng cho họcsinc nhiệt tình. Giống như những lời thơ tri ân thầy cô cuối cung cấp ởtrên, tình yêu ấy thiêng liêng, cao tay biết nhường như thế nào.