Bản cài win 10 mới nhất

      80

Hướng dẫn tải cỗ cài Windows 10 22H2 64-bit cùng 32-bit nguyên gốc tiên tiến nhất từ Microsoft, trong bài xích này mình đã hướng dẫn chúng ta tải bởi 2 cách. 1 là tải bằng Meida Creation Tool và thiết lập bằng liên kết Microsoft nhé!


Windows 10 là gì?

Windows 10 là hệ quản lý do Microsoft vạc triển. Đây là phiên bản được vạc hành thiết yếu thức vào ngày 29 mon 07 năm 2015. Các thiết bị trong môi trường xung quanh doanh nghiệp rất có thể nhận các bạn dạng cập nhật này với vận tốc chậm hơn hoặc áp dụng mốc cung ứng dài hạn để thừa nhận các bạn dạng cập nhật quan tiền trọng, ví dụ như các bản sửa lỗi bảo mật, chỉ trong 10 năm để không ngừng mở rộng hỗ trợ.

Bạn đang xem: Bản cài win 10 mới nhất

Windows 10 là phiên bản cuối thuộc của Windows cung ứng dựa bên trên IA-32 với ARMv7 là cpu 32-bit. Người kế nhiệm của nó, Windows 11, yêu cầu cpu 64-bit trong bất kỳ kiến ​​trúc nào được cung ứng (x86-64 / AMD64 mang đến x86 với ARMv8 cho ARM).

Yêu cầu khối hệ thống Windows 10

Bạn cần đáp ứng nhu cầu yêu mong sau để áp dụng Windows 10.

Bộ giải pháp xử lý 1GHz hoặc cpu nhanh hơn hoặc SoC.RAM 2GB đến 32-bit cùng RAM 4GB cho 64-bit.Dung lượng ổ cứng: 16 GB mang lại HĐH 32-bit hoặc 20 GB cho HĐH 64-bit.Cạc trang bị họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển và tinh chỉnh WDDM 1.0.

Tải Windows 10 22H2 mới nhất

Dành cho mình nào ao ước tải cấp tốc Windows 10 22H2 trên google Drive cùng One Drive, không dừng lại ở đó phiên bạn dạng mình up lên tương đối đầy đủ hơn đa số máy, có cả phiên bản Enterprise.


Mật khẩu giải nén: 1234

Nếu tải liên kết Google Drive báo “Giới hạn” thì chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản gmail là sẽ mua được. Tải kết thúc bạn cần giải nén file .7z kia ra để lấy file ISO nhé! WinRAR bị lỗi thì sử dụng 7-zip giải nén là được.

Tải Windows 10 bằng media Creation Tool

Đầu tiên các bạn hãy vào trang này rồi bấm vào Download tool now, sau khoản thời gian tải về máy các bạn mở Tool lên. Hóng nó load một thời điểm sẽ hiển thị điều khoản, các bạn hãy bấm Accept.


*

Sau đó chúng ta tích chọn mục Create installation media (USB flash drive, DVD, or ISO file) for another PC và bấm Next.


*

*

*

*

Tải ngừng thì bấm Finish là nó đang thoát media Creation Tool ra.

Xem thêm: Báo Giá Thanh Lý Gạch Lát Vỉa Hè Cũ Không? Địa Chỉ Thanh Lý Uy Tín Nhất

Tuy nhiên tải bằng cái này thì Windows 10 nén bằng ESD dung lượng nhẹ trung bình 4GB nên nó sẽ thiếu hụt phiên bản Pro for Workstation. Ao ước tải không hề thiếu thì bạn tuân theo cách lắp thêm 2.

Tải Windows 10 từ links Microsoft

Bạn vẫn vào links ở cách trước tiên nhưng đừng cài đặt tool, ví như đang cần sử dụng Chrome và ly Cốc thì nên bấm F12, sau đó bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + M nhằm vào cơ chế lướt web bên trên Mobile, kế tiếp bạn chọn iPhone 12 Pro.


Chọn iPhone xong thì các bạn hãy F5 lại trang sẽ thấy liên kết tải. Nếu như chữ nhỏ nhắn quá thì sinh hoạt cạnh địa điểm No throttling sẽ có được cái ô lựa chọn 100%, bạn nên chọn len 150% là sẽ nhìn rõ.

F5 lại trang hoàn thành nó tất cả mục Select edition, bạn nên chọn lựa Windows 10 (multi-edition ISO) và bấm Confirm.


RAM từ bỏ 4GB thì chúng ta cứ cài đặt 64-bit hết nhé!

Tạo USB sở hữu Windows 10 chuẩn UEFI và Legacy

Sau lúc đã cài đặt được tệp tin ISO của Windows 10 về máy, chúng ta vào trang này sở hữu Rufus và cắn USB vào sản phẩm công nghệ tính.


Nếu hy vọng tạo USB dual boot cả UEFI cùng Legacy thì bước 3 bạn đừng chọn GPT giỏi MBR nhưng hãy bấm tổ hợp phím alternative text + E rồi mới bấm Start là được nhé!

Video phía dẫn

Nếu chưa biết đến thì các bạn hãy xem video clip của mình trả lời ở dưới.


Nhớ nhảy loa vì chưng mình tất cả thu âm.

Kết luận

Như vậy là tôi đã hướng dẫn chúng ta 2 cách tải Windows 10 mới nhất từ home Microsoft rồi nhé! Nếu cần sử dụng trình chuyên chú Firefox tải bí quyết 2 thì bỏ qua mất bước F12, chỉ việc bấm Ctrl + Shift + M là nó sẽ vào chế độ lướt web mobile.


bài bác trước

Download Rufus 3.20 – sinh sản USB Boot cài đặt Win 2022

Bài tiếp theo sau

Download tải cỗ cài Windows 11 22H2 nguyên nơi bắt đầu từ Microsoft


Tuấn Thân

Xuất thân công ty nghèo, không tồn tại điều kiện đi học gì hết, chỉ học hoàn thành lớp 9 rồi nghỉ ngơi học ở trong nhà mầy dò nghịch thứ tính, từng là nạn nhân của bóc tách lột mức độ lao động.