Bản cập nhật windows phone mới nhất

      34

Cập nhật Windows 10 di động Creators Update không nên Interop Tools tuyệt PC

Microsoft đã xây cất phiên phiên bản Windows 10 điện thoại Creators Update cho những người dùng Windows 10 Mobile đầu năm 2017. Tuy nhiên, bạn dạng cập nhật này chỉ giới hạn cho 1 số đồ vật đủ điều kiện, bao gồm:

HP Elite x3Microsoft Lumia 550Microsoft Lumia 640/640 XLMicrosoft Lumia 650Microsoft Lumia 950/950 XLAlcatel Idol 4SAlcatel OneTouch Fierce XLSoftBank 503LVVAIO Phone BizMouseComputer MADOSMA Q601Trinity NuAns NEOTại sao chỉ có một vài ít đồ vật được cập nhật Creators Update ?

Theo AdDuplex, 13 sản phẩm công nghệ này chiếm khoảng tầm 60% người tiêu dùng Windows sản phẩm điện thoại trên phạm vi toàn cầu. Đại diện Microsoft cũng giải thích rằng những dòng điện thoại cảm ứng cũ sẽ không có được “một hiệu năng xuất sắc nhất”. Nói một phương pháp khác, Winndows 10 thiết bị di động đã yêu cầu tối ưu tương đối nhiều cho mọi phần cứng bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Bản cập nhật windows phone mới nhất

Làm cầm cố nào để các thiết bị không được cung ứng cũng hoàn toàn có thể nhận bản cập nhật ?

Nếu người dùng vẫn mong “lên đời” cho các dòng điện thoại Windows Phone/ Lumia ko được hỗ trợ nâng cấp, để đề nghị hay vọc vạch. Bạn cũng có thể cập nhật phiên bạn dạng Creators Update bởi một vài giải pháp khác nhau. Phương thức chính là biến hóa mã sản phẩm công nghệ “không hỗ trợ” đổi thay chúng đổi thay máy “được hỗ trợ”. Hay các người còn gọi là “FAKE” máy.

Cũng có không ít hướng dẫn về câu hỏi FAKE đồ vật Windows Phone. Chủ yếu là sử dụng Interop Tools để truy vấn vào file khối hệ thống hoặc áp dụng PC.

Hôm nay, mình xin giới thiệu chúng ta một cách để cập nhật phiên bạn dạng Creators Update cho những máy ko hỗ trợ, nhanh nhất, dễ dàng và đơn giản nhất. Không cần thiết phải dùng Interop Tools để copy sửa từng dòng thông tin mã máy, cũng không cần phải sử dụng mang lại PC. Đây đó là cách FAKE vật dụng Windows Phone/ Windows 10 Mobile sớm nhất và hiệu quả nhất.

Một vài để ý trước khi nhái máy nhằm cật nhật bản Creators UpdateViệc chạy phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành mới này trên những thiết bị ko hỗ trợ có thể sẽ gây ra các rủi ro không mong muốn muốn. Vì chưng vậy các bạn hãy quan tâm đến kỹ cùng nhớ sao lưu giữ dữ liệu trước khi thực hiện.Một số trang bị được hỗ trợ nâng cấp trong bài xích hướng dẫn: Lumia 430, 435, 532, 535, 540, 635 1GB, 730, 735, 820, 830, 920, 925, 930, 1020, 1320, 1520.Để nâng cấp Windows 10 mobile Creators Update, năng lượng điện thoại của chúng ta phải chạy phiên phiên bản Windows 10 Mobile Anniversary Update build 14.393.693Những thiết bị tất cả RAM 512 MB tránh việc sử dụng mẹo nhỏ này để tăng cấp vì hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động hoặc trục sái trong quy trình cập nhật.Có gì biệt lập của phiên bản cật nhật Creators Update so với những phiên bạn dạng trước ?Nhờ sự biến đổi trong quá trình cập nhật, thiết bị nâng cấp Windows 10 thiết bị di động Creators Update sẽ không cần sở hữu lại tổng thể hệ điều hành. Cố gắng vào đó, các tập tin của phần update chỉ chứa hầu hết thành phần cần đổi khác so với phiên bạn dạng Windows 10 thiết bị di động trước đấy. Điều này giúp bản cập nhật gồm dung lượng nhỏ tuổi và cài đặt về nhanh hơn.Windows 10 điện thoại Creators Update đem lại nhiều cách tân cho kết nối Bluetooth để tăng cường giao tiếp với các thiết bị đeo như Fibit.Sau khi thiết lập Creators Update, những thiết bị này đang nhận được thông tin về các cuộc gọi và tin nhắn nhưng mà không nên thực hiện một số thao tác thiết lập như trước kia.Theo PhoneArena, một tính năng được cải thiện khác của Windows 10 di động Creators Update sẽ cho phép người dùng đọc ebook vào trình chuẩn y Edge. Công dụng này sẽ chuyển động đối với phần đông cuốn sách điện tử mua từ Windows Store của Mỹ và một vài sách do người tiêu dùng sở hữu.Emoji hiện nay sẽ gồm màu tương xứng với phần lớn gì bạn thấy trên máy tính Windows, xung quanh ra bản cập nhật bắt đầu cũng cải tiến tính năng Continuum (miễn là Miracast đang được sử dụng).Với Windows 10 mobile Creators Update, bạn dùng có thể thêm nhạc chuông tùy chỉnh bằng cách kéo hoặc thả tệp tin vào các thư mục nhạc chuông.Một số thiết bị cũng sẽ được nâng cấp tuổi thọ pin sạc sau bạn dạng cập nhật này……..Hướng dẫn FAKE sản phẩm Windows 10 Mobile cấp tốc nhất

Bước 1: mua xuống hình thức DHT nâng cấp Advisor và các tệp Dependencies

Bước 2: cài đặt đặt DTH nâng cấp Advisor APPXBUNDLE bằng Package Installer hoặc Interop Tools.

Bước 3: Khởi động DHT upgrade Advisor.

Bước 4: nhảy On ở mục Backup my phone (Sao lưu điện thoại cảm ứng thông minh của tôi).

Bước 5: lựa chọn kiểu trang bị của bạn: Single Sim (1 Sim) hoặc Dual Sim (2 Sim).

Bước 6:

Đối với điện thoại thông minh 1GB RAM trở lên

Nhấp vào Allow update (Cho phép cập nhật) – chúng ta cũng có thể khởi đụng lại điện thoại và giờ đồng hồ thiết bị đang là Lumia 950 XL.

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh 512MB RAM 

Nhấp vào Allow Updates (for 512MB RAM) (Cho phép cập nhật – so với thiết bị 512MB RAM)


*

Bước 7: sau khi điện thoại của người sử dụng được đổi thành Lumia 950 XL, chỉ việc đi tới Cài đặt > Cập nhật và bảo mật > Windows Updates với kiểm tra bạn dạng cập nhật mới. Còn nếu như không thấy phiên bản cập nhật mới, hãy khởi cồn lại điện thoại thông minh và thử lại. Ví như vẫn không được, nên lựa chọn Fast Ring Chương trình người dùng Nội bộ Windows.

Bước 8: bản cập nhật sẽ ban đầu tải xuống smartphone của bạn, sau khi cài đặt thành công, (nếu có) nên chọn lựa không thâm nhập chương trình người dùng nội bộ.

Xem thêm: Top 12 Địa Chỉ Mua Bán Gỗ Pallet Thủ Đức Giá Rẻ 0938265056, Pallet Gỗ 5

Bước 9: Mở DTH upgrade Advisor và khôi phục phiên bản sao giữ thiết bị của bạn (nếu bắt buộc thiết).

Trường hợp không FAKE sản phẩm được bằng DHT nâng cấp Advisor

DHT nâng cấp Advisor hoàn toàn có thể không vận động trên một trong những thiết bị. Nếu chạm chán vấn đề này, bạn cần thực hiện những chuyển đổi đối với điện thoại của mình để mua đặt bạn dạng cập nhật Creators Update.

Bước 1: Khôi phục setup gốc.

Bước 2: Không tùy chỉnh Wi-Fi hoặc dữ liệu di đụng (xóa SIM trước khi đặt lại), Tắt kết nối Internet.

Bước 3: Đi tới Cài đặt > Cập nhật với Bảo mật > Công cụ giành riêng cho nhà vạc triểnBật chính sách nhà vạc triển.

Bước 4: thiết lập và Mở Interop Tools.

Bước 5: Interop Tools: Vào Unlock > Interop Unlock. nhấp vào Restore NDTKSvc (Khôi phục NDTKSvc)

Bước 6: Mở DHT tăng cấp Advisor và nhấp vào Allow update hoặc Allow Update (for 512MB RAM).

Bước 7: Đi tới Cài đặt > Hệ thống > Giới thiệu. Kiểm tra phần giới thiệu điện thoại của chúng ta có bắt buộc Lumia 950 (XL) tuyệt không. Nếu không, hãy khởi động lại điện thoại thông minh của bạn bằng phương pháp giữ nút nguồn cho tới khi nó rung.

Bước 8: truy vấn Windows Store với tắt tự động hóa cập nhật ứng dụng vào Cài Đặt. Hoặc gỡ vận dụng Extras và Info.

Bước 9: sở hữu đặt ứng dụng Trình tư vấn upgrade Upgrade Advisor chính thức của Microsoft và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Nếu điện thoại của người tiêu dùng đủ điều kiện để tải đặt bạn dạng nâng cấp. Hãy đánh giá và giải phóng dung tích (nếu cần). Với đi cho Cài đặt > Cập nhật & Bảo mật > Cập nhật Windows > Kiểm tra bản cập nhật và điện thoại cảm ứng thông minh sẽ cài đặt xuống các bạn dạng cập nhật bao gồm sẵn.