Bán chung cư 201 minh khai

      36

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán căn hộ chung cư chung cư tại Hinode City. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: hai Bà Trưng. Dự án: Hinode City


*

Thông tin tổng quan liêu dự án

Chủ đầu tư: Tổng công ty CP thương mại dịch vụ Xây dựngĐơn vị bốn vấn: công ty Cổ phần bốn vấn kiến thiết VietracimexVị trí: Số 201 đường Minh Khai, Quận nhì Bà Trưng, TP. Hà NộiTổng diện tích s khu đất: 31.246,66 m2

Minh Khai city Plaza là dự án phức hợp tọa lạc tại tp. Hà nội Hà Nội. Tổ hợp được trở nên tân tiến nhằm kim chỉ nam trở thành một hình tượng mới mang đến tiêu chuẩn sống văn minh tại thành phố thủ đô và tùy chỉnh một chuẩn mực mới cho những dự án trong quần thể vực.

Bạn đang xem: Bán chung cư 201 minh khai

Vị trí dự ánMinh Khai đô thị Plaza

Minh Khai thành phố Plaza nằm tại vị trí số 201 phố Minh Khai, quận hai Bà Trưng, một khu vực đang cách tân và phát triển nằm phía đông nam của thủ đô hà nội Hà Nội. Vị trí dự án nằm trong quần thể quy hoạch đô thị mới của thành phố.

*

Phối cảnh toàn diện dự ánMinh Khai thành phố Plaza

Dự án được thiết kế hiện đại tích hợp với nhiều công suất sử dụng, bảo đảm an toàn cân bởi giữa những thành phần trong tòa nhà. Dự án được cấu thành bởi cha khối văn phòng công sở hạng A, các tháp căn hộ cao cấp và khối đế với quanh vùng thương mại chào bán lẻ. Đặc biệt dự án có không gian sinh thái xung quanh các tòa công ty với một lối quốc bộ kết nối cả tía khối nhà.

Xem thêm: Liệt Kê Các App Ghép Nhiều Ảnh Vào Khung Cực Lung Linh Trên Điện Thoại

Tổng diện tích s khu khu đất 31,490 m2 trong các số ấy khoảng 2.000 mét vuông sẽ được chi tiêu để xây đắp trường chủng loại giáo, diện tích s còn lại sẽ xây dựng dựng khu phức tạp bán lẻ, căn hộ cao cấp và văn phòng. Tổng diện tích sàn thành lập của toàn dự án công trình khoảng 245,000 m2.

*

Hình ảnhkhối đếa tầng chào bán lẻ

Khối đế ba tầng bán lẻ cung cấp khoảng tầm 42.000 m2 sàn yêu mến mại. Giữa các khối nhà tất cả một quảng trường nội khu liên kết tới phố phố minh khai bởi một lối đi rộng lớn với khuôn viên cây xanh và khu tiện ích. Trên trung chổ chính giữa của quần thể quảng trường là 1 mái vòm bằng kính, đây là lối vào chính của khu bán lẻ và hết sức thị. Khu trung tâm thương mại dưới dưới lòng đất là giữa những đặc thù của dự án công trình này bởi: kết nối liên thông giữa các khối đế yêu mến mại. Khu kinh doanh nhỏ tại tầng hầm cung ứng một kết nối giữa khu trung tâm vui chơi quảng trường và khối đế. Sự liên kết này nhằm mục đích gia tăng lợi ích cho toàn dự án.