Bạn gái tôi là người ngoài hành tinh

      156

Sau website drama Sống Không dũng mãnh Uổng phí tổn Thanh Xuân, danh tiếng của cô gái diễn viên con trẻ Vạn bởi dần được công chúng biết đến và đón nhận nhiệt tình.

Bạn đang xem: Bạn gái tôi là người ngoài hành tinh


Mùa hè năm nay, cô tái xuất màn ảnh với tác phẩm mới mang tên Bạn Gái Tôi Là người Ngoài Hành Tinh, đóng góp cặp với phái mạnh diễn viên sinh vào năm 1991 tự Chiến Hiền.

Nội dung đề cập về mối quan hệ giữa cô cô bé Sài đái Thất đến tình tinh cầu Cape Town cùng Phương Lãnh, nam giới tổng giám đốc ghẻ lạnh bị mắc chứng mất đầu óc khi trời mưa. Vì chưng bị mất viên đá biểu thị mà cô con gái không thể trở về địa cầu của mình, yêu cầu lưu lại search món đồ đặc biệt nơi tổng tài bá đạo.


Phần cảnh sài Tiểu Thất kiếm tìm viên đá dấu hiệu nơi Phương Lãnh.Mô-típ về tổng tài bá đạo hay cô gái ngoài hành tinh bao gồm nguồn năng lượng thần kỳ vốn không hề quá xa lạ so với khán giả. Mặc dù nhiên, với website drama vị Tencent chế tạo lần này nhưng nói, có khá nhiều yếu tố quan trọng đặc biệt đáng để thân mật theo dõi.

Trước không còn là bạn dạng tính mê trai của dùng Tiểu Thất, ngay lập tức vừa lúc để chân trước Trái Đất, phát hiện Phương Lãnh bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông, bàn tay "không đứng đắn" của cô đàn bà đã tranh thủ va vào múi bụng của đối phương trước khi dùng năng lượng cứu giúp chữa.


Ở lần va trán vật dụng 2, khi Phương Lãnh phản ứng nhạy bén cởi áo dập lửa bùng cháy trong công ty bếp, dùng Tiểu Thất đã biết thành hớp hồn do lồng ngực tráng kiện của anh, mặt khác nhớ ra đây đó là nam nhân bản thân ra tay cứu giúp sống. Hôm nay cô không lo sà nhanh vào bạn đối phương, hít hà và sớ mò. Dĩ nhiên, với Phương Lãnh, hành vi vô liêm sỉ của cô ấy chẳng khác kẻ mắc bệnh dịch thần kinh.


Bạn Gái Tôi Là Người ngoài hành tinh đã chiếu được 8 tập và số đông mỗi tập đều có phân cảnh đặc sắc thể hiện phiên bản tính háo sắc của dùng Tiểu Thất như thế nào là thuận tay sờ cơ bụng, quan sát trộm anh tắm, ngây ngốc ngắm nhìn nhan sắc cùng vô số kiểu skipship quá đỗi thân thiết khác.

Xem thêm: Bộ Điều Khiển Hồng Ngoại Đa Năng Xiaomi Mijia, Bộ Điều Khiển Hồng Ngoại Đa Năng XiaomiCũng khó trách cô phái nữ bởi trời sinh cô là một trong những nàng mê trai, nhạy bén với hooc môn của quý ông nên hễ đánh hơi thấy mùi vị này, sử dụng Tiểu Thất lại sở hữu sự khoái chí kì lạ.

Hơn nữa, với người bầy ông quan trọng Phương Lãnh, nút độ mê man mê của cô càng cao hơn, bởi cô cho rằng anh cùng phổ biến hành tinh với mình, sinh hoạt anh có một luồng hơi nóng lan toả đến cô.

Từ những lần chạm trán quánh biệt, dùng Tiểu Thất và tổng tài Phương Lãnh dần phát sinh tình cảm. Quan hệ sủng ngọt của họ cũng xen kẹt nhiều dịch chuyển khi bên cạnh còn bao gồm em trai Phương Liệt cùng cô cô gái Giang Tuyết.Ngoài cốt truyện mê trai, bị thu hút vì chưng hormone của quý ông khiến khán giả cảm thấy hài hước, diễn xuất và hình tượng trưởng thành và cứng cáp hơn của Vạn bởi cũng ăn điểm mạnh.

Sự kết hợp ăn ý của cô ấy và bọn anh từ bỏ Chí Hiền có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đã chế tạo ra nên tuyệt hảo về couple new sau couple Hoa Bưu - Dương Tịch của Sống Không anh dũng Uổng tổn phí Thanh Xuân.

Vạn Bằng sinh năm 1996, là nghệ sĩ trực thuộc doanh nghiệp Giải Trí Nhất trung khu của CEO Dương Thiên Chân. Biểu tượng xán lạn, mưu trí mà cô đem về cho nhân thiết bị Sài tè Thất vẫn được review rất cao. Khán giả đang ngóng chờ hầu hết tập tiếp sau để xem bí quyết cô cô bé "vô liêm sỉ" như cô rơi vào tình thế lưới tình ráng nào.


Bài liên quan


Đang đọc
"Bạn Gái Tôi Là bạn Ngoài Hành Tinh": Vạn bằng mê trai xuyên địa cầu chạm mặt trúng tổng tài rét mướt như băng
Phim ảnh
Bình luậnLưu tin xem sau
Bình luận
Copy linkChia sẻ facebook

Bình luận (0)


Trở thành bạn đầu tiên phản hồi trong nội dung bài viết này.


Chịu nhiệm vụ nội dung: Nguyễn Tấn kiến PhướcGiấy phép MXH : số 82 / GP-BTTTT, ngày cấp cho 28 tháng 2 năm 2020, cấp tại tp Hà Nội.Website đã trong tiến độ thử nghiệmFollow us on social