Bàn phím cơ red switch giá rẻ

      43

Trên thị trường phụ kiện technology hiện nay, keyboard cơ Red Switch giá bèo gần như được coi là loại sản phẩm rất được yêu thích nhất cho đều ai đam mê thú chơi này. Vị sao lại như vậy?


Ưu điểm của keyboard cơ Red Switch so với keyboard thường

Bàn phím cơ là 1 trong loại bàn phím sử dụng các switch cơ học và nó rất là thịnh hành trong số những năm vừa mới đây với các ưu điểm như:

Đa dạng, nhiều chủng loại về mặt thương hiệu với tương đối nhiều tên tuổi nổi tiếng trong và bên cạnh nước như Razer – Logitech – HyperX – Akko – Fuhlen – DareU – E-Dra v.v…Theo sự cải cách và phát triển của thị trường, mức chi phí của các mẫu keyboard cơ này cũng trải nhiều năm từ thấp đến cao và tương xứng với nhu cầu của khá nhiều đối tượng khách hàng.Nhiều mẫu keyboard cơ sử dụng những loại switch không giống nhau, trong số đó red switch được cả gamer lẫn người dùng văn phòng yêu thích nhất.Lực dấn của red switch cực kỳ nhẹ, càng gõ càng êm tay và mượt mà.

Bạn đang xem: Bàn phím cơ red switch giá rẻ

Nếu bạn trù trừ không biết nên mua bàn phím cơ red switch giá rẻ nào trong những năm 2021 này, hãy xem thêm những cái thương hiệu sau đây.

Top 4 sản phẩm bàn phím cơ red switch giá chỉ rẻ tốt nhất có thể 2021

1. Keyboard cơRed Switch EK387

Những bạn mê chơi keyboard cơ, đặc biệt là bàn phím cơ red switch giá thấp thì chắc chắn là không thể nào bỏ qua mất thương hiệu Việt E-Dra. Cùng với phương châm chuyển động “lắng nghe người tiêu dùng để mang lại chất lượng tốt nhất” của E-Dra thì việc họ liên tục cải tiến và tung ra sản phẩm mới cũng không có gì lạ.

Ở mức giá thành dưới 1 triệu đồng, mẫu keyboard cơ red switch khá nổi bật của E-Dra hoàn toàn có thể kể mang đến là EK387. EK387 là phiên bản bàn phím cơ tkl (tenkeyless) sử dụng red switch của Outemu với Huano, đấy là hai mến hiệu xây cất switch giá tốt nổi tiếng thọ năm.

Xem thêm: Tải Phần Mêm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất 2021

*

Tham khảo:Tổng thích hợp 5 keyboard cơ mini đẹp và hóa học đáng thiết lập nhất 2021

2. Keyboard cơRed Switch EK3104

EK3104 là bàn phím cơ fullsizecó thiết kế bắt mắt theo layout tiêu chuẩn chỉnh thường thấy trên một chiếc bàn phím cơ. Hệ thống đèn LED đi kèm bao gồm cả LED 1-1 và LED Rainbow (hoặc thậm chí là LED RGB). Cảm xúc gõ trên nhị mẫu bàn phím cơ red switch này cực kỳ thoải mái, gõ dài lâu sẽ không nhiều bị mỏi tay với nhất là music phát ra không ồn. Màu sắc của bàn phím cũng tương đối đa dạng như white – black – hồng, nếu thích bạn cũng có thể thay thế bởi bộ keycap mới.

*

3. Bàn phím cơDareU EK87 giá chỉ rẻ

Không hèn cạnh gì thương hiệu Việt E-Dra nói trên, DareU cũng là một chiếc tên nổi bật trong thế giới bàn phím cơ red switch giá rẻ. Thành phầm của DareU xứng đáng để bạn chăm chú là bàn phím DareU EK87: thi công tenkeyless nhỏ dại gọn với tinh xảo, vỏ nặng tay và mang phong cách hiện đại, sử dụng D switch “cây công ty lá vườn” là những điểm mạnh của chiếc bàn phím này. Bên dưới 600 nghìn đồng, nó luôn luôn nằm vào top đa số sự lựa chọn đầu tiên. EK87 tải đèn LED đỏ đơn sắc.

*

Tham khảo:Top 5 bàn phím rời cho máy tính đáng tải nhất trong thời điểm 2021

4. Keyboard cơDareU EK1280

DareU EK1280 là hiếc keyboard red switch fullsize thuận theo thiết kế cổ điển, sở hữu khung thép có chức năng chống rung và tăng mức độ ổn định khi đặt trên mặt bàn. Phương diện sau của nó còn có đường rãnh để chúng ta đi dây rất thuận tiện. EK1280 có giá cả dưới 1 triệu vnd và hệ thống đèn LED RGB kèm theo với nhiều cơ chế hiển thị không giống nhau.

*

Mong rằng qua bài viết này, chúng ta đã lựa chọn được cho chính mình chiếc keyboard cơ red switch giá tốt phù hợp.