Bán sạc không dây cho iphone

      116

iPhone 12 có thể sử dụng công nghệ sạc không dây lên đến 15w. Có nghĩa là cao hơn hết sạc cắn dây thông thường. Tuy nhiên, tác dụng sạc không dây nhanh này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khi sử dụng phụ kiện được táo chấp nhận.

Bạn đang xem: Bán sạc không dây cho iphone

*
Sạc ko dây 15W đã là tiêu điểm sự chú ý của iPhone 12.

Theo tin tức Phong Vũ bao gồm được, mẫu iPhone 12 đã được nâng cấp lên công nghệ sạc không dây chuẩn Qi với loại điện lên tới mức 15w tương xứng với tác vụ sạc cấp tốc hay những người dân bận rộn. Dẫu vậy chỉ độc nhất sạc nhãn hiệu MagSafe mới có thể sử dụng công nghệ này hoặc MagSafe kết phù hợp với một thương hiệu thứ tía khác cũng được Apple chấp nhận.

*
Không không nhiều lần technology sạc ko dây được nói tới trong buổi giới thiệu iPhone 12.

Trong buổi giới thiệu iPhone 12 vừa qua, táo khuyết cũng đã ra mắt lại uy tín MagSafe cũng như công bố dòng điện thoại cảm ứng thông minh tiên tiến nhất của họ. Tương tự, táo khuyết đã ra mắt một tính năng được cải thiện trong đó tất cả “nam châm trường đoản cú điều chỉnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất mọi lúc nhằm sạc không dây cấp tốc hơn” với điều này cũng rất được viết ngay trên trang thành phầm của Apple.

Tuy nhiên, để tránh sự hiểu nhầm khi người dùng sử dụng sạc không rõ bắt đầu họ cũng chú ý rằng chỉ duy nhất chiếc sạc MagSafe chuẩn chỉnh Qi mới có thể đạt mang lại tốc độ mà người ta đã quảng cáo.

*
Chỉ nhất sạc MagSale new kích hoạt được cơ chế sạc cấp tốc không dây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Số Điện Thoại Nokia Cổ Thần Thánh, Cách Chặn Số Điện Thoại Trên Nokia Cực Dễ

Phong Vũ cũng đã tìm hiểu kỹ rộng về uy tín sạc MagSafe này với thấy cụ thể là táo đã tất cả nói rằng vận tốc 15W đã chỉ riêng mang lại sạc MagSafe chuẩn Qi, với những sạc không dây chuẩn chỉnh Qi nhưng chưa phải thuộc thương hiệu này chỉ rất có thể sạc buổi tối đa 7.5W.

Nói thêm 1 chút về MagSafe là một thương hiệu đang được táo bị cắn dở mua từ tương đối lâu nhưng đến lúc phiên phiên bản iPhone 12 reviews thì họ mới hồi phục thương hiệu MagSafe này. Cũng nói thêm về các iPhone trước giờ như iPhone 8 đã có thể sạc ko dây nhưng chưa khi nào đạt cho hiệu suất lên tới mức 15W như chiếc iPhone vừa ra mon 10/2020.

*
Gần như không tồn tại sự tuyển lựa nào khác khi mong sạc ko dây bên cạnh mua sạc chuẩn chỉnh của Apple.

Lựa lựa chọn duy nhất của chúng ta nếu mong được sạc nhanh không dây là mua cỗ sạc MagSafe trị giá 39 đô la nhưng mà Apple hiện tại đang bán trên siêu thị trực con đường của mình. Belkin và Griffin cũng trở nên có bộ sạc MagSafe nhưng lúc này vẫn chưa xuất hiện nguồn tin mang đến rằng những bộ sạc không tính Apple cũng sẽ đạt hiệu xuất tối ưu như hàng chính hãng được chào bán từ Apple.

Theo một vài diễn đàn công nghệ, Apple rất có thể khóa kĩ năng sạc cấp tốc không dây cho đến khi những hãng không giống muốn hợp tác ký kết cùng Apple, tất yếu là ai ai cũng biết mức chi phí hợp tác với apple sẽ không thể rẻ.

Còn bây giờ bây giờ, có lẽ chỉ duy nhất bộ sạc MagSafe từ táo khuyết mới có thể đạt được hiệu suất 15W. Cũng cũng chính vì giá cỗ sạc này tương đối cao nên chắc hẳn rằng vì vậy mà táo bị cắn dở đã giảm giảm bộ sạc để có thể ưu đãi giảm giá thành sản phẩm.