Bản vá lỗi win 10

      52

Microsoft liên tiếp phát hành các phiên bản cập nhật khác nhau cho bạn dạng dựng Widows 10 của bản thân mình thỉnh thoảng, bao gồm các bổ sung hoặc upgrade tính năng, bạn dạng cập nhật trong Bộ bảo đảm an toàn Windows, các phiên bản vá bảo mật và hơn thế nữa nữa. Các bản cập nhật này rất quan trọng đặc biệt để giữ đến hệ thống của khách hàng luôn chuyển động trơn tru với giữ mang đến nó bình yên và bảo mật thông tin khỏi bất kỳ cuộc tấn công nguy hiểm nào.

Bạn đang xem: Bản vá lỗi win 10

Tuy nhiên, rất có thể có ngôi trường hợp chúng ta nhận được mã lỗi không muốn này: 0x800f0831 trong quy trình cài đặt bạn dạng cập nhật Window 10. Nó hoàn toàn có thể gây tức giận vì nếu như bạn bỏ lỡ bạn dạng cập nhật, nó có thể làm lừ đừ PC của bạn. Tuy nhiên, có một số phương thức có thể khiến cho bạn khắc phục sự cố. Hãy coi làm cụ nào.

Phương pháp 1: áp dụng MSCONFIG

Bước 1: Đi cho tới Start trên màn hình của khách hàng và nhập msconfig vào trường search kiếm. Nhấn vào System Configuration.

Bước 2: trong System Configuration, chọn Boot. Đi đến Boot options và lựa chọn hộp mặt cạnh Safe boot. Nhận Apply và kế tiếp OK.

*

Bước 3: Bây giờ, vào lời nói xuất hiện, hãy nhấp vào Restart nhằm khởi hễ lại khối hệ thống trong Safe mode.

Bây giờ, khi hệ thống bắt đầu ở cơ chế an toàn, hãy nhận Windows + E các phím với nhau trên bàn phím của khách hàng để mở File Explorer. Click chuột This PCở bên trái và kế tiếp nhấp nhằm mở C drive Phía bên phải.

Bước 4: Bây giờ, điều đào bới đường dẫn bên dưới từng bước:

Đi cho Windows thư mụcĐi mang đến SoftwareDistribution

Bây giờ, bấm chuột phải vào SoftwareDistribution thư mục cùng nhấp vào Delete ngữ cảnh để xóa thư mục.

Bước 5: Bây giờ, lặp lại Step 1 để mở System Configuration. Lựa chọn Boot, tiếp cận Boot optionsvà bây giờ, quăng quật chọn hộp sát bên Safe boot.

Xem thêm: Vách Ngăn Kính Cường Lực Phòng Ngủ, Top 10+ Mẫu Sang

nhấn Apply, kế tiếp OKvà vào lời nhắc nhấn vào Restart, thao tác làm việc này đã khởi đụng lại laptop ở cơ chế bình thường.

Bây giờ, lúc hệ thống của chúng ta khởi hễ lại, lỗi sẽ biến mất và chúng ta cũng có thể dễ dàng thiết lập đặt bạn dạng cập nhật Window. Trường hợp nó vẫn hiển thị lỗi, hãy thử phương pháp thứ 2.

Phương pháp 2: bằng cách tải xuống phương tiện setup ISO

Bước 1: Đi cho tới Google và tìm tìm Windows 10 ISO installation media va đanh Enter. Nhấp vào kết quả đầu tiên từ Microsoft.

Bước 2: trong Microsoft download xuống thiết yếu thức, đi xuống dưới Create Windows 10 installation media, nhấp vào Download tool now.

Nhấp vào tệp tùy chỉnh thiết lập để ban đầu nâng cấp.

Bước 3: trong Windows 10 Setup, chọn Upgrade this PC now và nhấp vào Next. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn thêm để hoàn tất upgrade Windows 10.

Đó là nó. Bây giờ, PC Windows 10 của bạn đã được nâng cấp và bạn sẽ không thấy lỗi nữa.