Bảng bổ trợ cho ad mới nhất

      125

vị trí AD xạ thủ trong Liên Minh lịch sử một thời giữ một vai trò rất là quan trọng. Cũng chính vì vậy mà ngay từ quá trình đầu trận đấu các bạn phải lựa chọn bảng ngọc AD mùa 9 cân xứng cho từng vị tướng tá AD – xạ thủ con đường dưới.Bạn vẫn xem: bí quyết tăng bảng hỗ trợ cho ad

Với những người đi mặt đường dưới không những đề nghị kỹ năng cá thể tốt, tài năng tư duy phán đoán thời cơ đúng chuẩn thì việc chọn ra bảng ngọc mang đến AD nó ra quyết định đến khá nhiều việc thắng lane hay đại bại lane. Thông thường nghĩ mang đến vị trí AD thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến chọn bảng hỗ trợ Chuẩn xác – sẵn sàng chuẩn bị Tấn công. Tuy nhiên, cùng với một vài vị tướng đặc điểm như Ezreal, Jhin thì lại không phải như vậy. Vậy yêu cầu trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất tương tự như giải thích nguyên nhân tại sao lại chọn bảng bổ trợ cho AD để buổi tối đa hóa gần kề thương cho bạn gây ra trong một trận đấu.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho ad mới nhất

MỤC LỤC

I. Số đông Bảng Ngọc AD liên minh Mùa 9 bắt đầu Nhất.II. Ngọc Tái tổ hợp cho AD chi tiết Từng TướngXayah

I. Gần như Bảng Ngọc AD liên hợp Mùa 9 bắt đầu Nhất.

Thông thường chúng ta sẽ có 5 bảng ngọc AD thịnh hành nhất. Thuộc xem bỏ ra tiết:

1. Bảng ngọc sẵn sàng Tấn Công

Đây là bảng ngọc AD thông dụng nhất giành riêng cho xạ thủ đi đường dưới. Hầu như tất cả hồ hết AD đều hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc bổ trợ này – vì sau từng đòn tiến công thứ 3 thì lượng ngay cạnh thương gây nên lên địch thủ khá lớn.

Bảng hỗ trợ này phụ phù hợp với tất cả rất nhiều tướng.


*

Bảng ngọc AD này là bảng thông dụng tuyệt nhất LMHT

1. Bảng Ngọc bước chân Thần Tốc

Bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” này thì thông thường được hầu như vị tướng có tác dụng “Hit và Run” tốt sử dụng như Jhin,…


*

Bước chân thần tốc giúp cho bạn cấu rỉa hit and run rất tốt.

2. Nhịp Độ chết Người

Bảng ngọc Nhịp Độ chết Người giúp AD tăng tốc độ đánh đến tướng vào khoảng thời gian nhất định. Ngày trước những vị tướng như Kogmaw thực hiện để buff lên 4.5 tốc độ đánh cực kỳ kinh lớn (mùa 10 sẽ không còn còn) tuy nhiên, đối với những vị tướng mạo như Ashe, Kog’Maw,… thì lượng vận tốc đánh này khi chúng ta đã lên full thứ thì cũng khiến lượng sát thương cực kì kinh khủng.


*

bảng ngọc ad tiết điệu chết tín đồ khá ghê.

Xem thêm: Top 9 Xem Phim Trái Cấm Trailer Tập 9 Xem Phim Trái Cấm Tập 57 Mới Nhất 2022

4. Thu thập Hắc Ám

Trước đây Thu thập hắc ám hay sử dụng cho hồ hết vị tướng tiếp giáp thủ, đi rừng là chủ yếu thế tuy nhiên với sự thay đổi của meta thì thu thập Hắc Ám là một Bảng ngọc AD cực kỳ thú vị cho đa số vị tướng như Missforture tuyệt Jhin để one-shot đối thủ.


*

Bạn mê thích one-shot thi nên lựa chọn bảng ngọc thu thập hắc ám.

5. Đạo Chích

Fam, fam với fam bảng ngọc này có lẽ sinh ra để giành cho tướng Ezreal để giúp đỡ khả năng tăng tiền nhỏ tuổi nhỏ sau khoản thời gian dùng kỹ năng vào đối thủ.


*

Bảng ngọc AD đạo chích giúp bạn nhận thêm tiền.

II. Ngọc Tái tổ hợp cho AD cụ thể Từng Tướng

Ở phần trên kemhamysophie.com đã giới thiệu cho chính mình 5 bảng ngọc thông dụng. Thì giờ chúng tôi sẽ đi cụ thể vào từng vị tướng tá cần sử dụng bảng ngọc ad làm sao nhé.

Đồng thời cũng nhớ là nếu muốn tìm hiểu kĩ càng hơn về kiểu cách chơi, bí quyết lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp AD xạ thủ cho những tướng thì click chuột từng vị tướng mạo nhé.