Cách lên đồ và bảng ngọc orianna mạnh nhất

      61

Orianna mùa 12 mid giữa những pháp sư mặt đường giữa cân đối và trẻ khỏe nhất của LMHT mặc dù ở rất nhiều meta khác nhau, lối chơi Orianna tiện lợi tiếp cận mặc dù độ công dụng đem lại khôn xiết lớn đặc biệt là về quy trình cuối game. Cùng bảng ngọc Orianna tăng tốc độ pha bổ trợ nhánh hồi phục, cách lên đồ vật Orianna có bộ trang bị ngày càng tăng SMPT, nếu lựa chọn 1 vị tướng toàn diện nhất không ai khác ngoài Orianna, hơn thế với chiêu cuối Lệnh sóng âm - Orianna hoàn toàn có thể lật kèo vô cùng biến hóa dù sẽ ở thế bất lợi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc orianna mạnh nhất


*

Orianna: quý bà Dây Cót Vị trí: Orianna Mid - Vai trò: pháp môn sư

Bảng Ngọc Orianna Triệu Hồi Aerie
Bảng kĩ năng Orianna

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Orianna

*
*

Trang bị chủ yếu Orianna


Giày


Cách lên thứ Orianna

*
*

Orianna Vọng âm của Luden, giầy pháp sư, Ngọn Lửa Hắc Hóa, Đồng hồ cát Zhonya, nón Phù Thủy Rabadon, Trượng lỗi vô.


Bảng Ngọc Orianna


*

bảng ngọc Orianna Mid cập nhật theo phiên phiên bản mới
Orianna Triệu Hồi Aerie -> Dải băng tích điện -> Thăng tiến sức khỏe -> Thiêu rụi


Xem tướng tương khắc và chế ngự Orianna – quý cô Dây Cót trên đây.


Cách lên đồ dùng Orianna

trang bị lúc đầu cho Orianna

*

 

trang bị chính của Orianna

*

Cách lên thiết bị Orianna

tham khảo một trong những cách lên đồ gia dụng Orianna mid gồm:


 

hoặc lên đồ gia dụng Orianna:


Trường hợp Orianna đi mặt đường với đều tướng tay dài, cấu rỉa tầm xa, các hiệu ứng khống chế khỏe khoắn như: Zoe, Leblanc, Xerath.., hoặc chúng ta bị thảm bại thiệt rộng đối phương, hãy lưu ý đến lên món đồ: dây chuyền sản xuất chữ thập => nó sẽ khiến Orianna bình yên tự tin hơn.

hoặc lúc Orianna đang quá xanh xao, ép đường địch thủ - Sách chiêu hồn cũng trở nên là sự lựa chọn hiệu quả đem lại nhiều lợi thế cho cô nàng.

 


Phép hỗ trợ Orianna

*
*

Tốc biến là phép hỗ trợ chắc chắn cần phải có đến Orianna. Còn lại có không ít lựa chọn sau. Bạn cũng có thể lựa chọn Thiêu đốt để chơi theo hướng tấn công. Khi bạn có một trang bị, việc 1 full bộ chuẩn xác + thiêu đốt sẽ khiến cho đối phương lên bảng đếm số ngay lập tức. Bên cạnh đó có những phép hỗ trợ phòng thủ khác kia là Lá chắn, Hồi máu. Khi chúng ta đi với những vị tướng sát thủ như Zed, Leblanc, chúng ta cũng có thể sử dụng Kiệt sức, 1 phép hỗ trợ công thủ toàn diện. Thanh tẩy cũng là 1 trong những phép bổ trợ cần thiết khi đi với những vị tướng mạo có tài năng khống chế dạng dạn dĩ như Xerath xuất xắc Cassiopeia.

 


Bảng kỹ năng Orianna

thứ trường đoản cú tăng bảng kĩ năng cho Orianna max Q -> W ->E:

*

Kỹ năng Q là năng lực cần ưu tiên được nâng về tối đa. Tổng thể kỹ năng sót lại của Orianna đều dựa vào vào địa điểm của quả cầu, dó kia nâng tối đa chiêu Lệnh : tấn công – Q thời gian hồi chiêu sẽ sụt giảm khoảng 2-3s. Lúc đó độ cơ rượu cồn của Orianna sẽ rất cao. Kỹ năng cần ưu tiên tiếp theo sau là Lệnh : vạc sóng – W. Đây là năng lực có gần cạnh thương cao nhất của Orianna, bởi vì vậy cần được ưu tiên thứ 2. Chiêu Lệnh : đảm bảo an toàn – E với chiêu cuối Lệnh : Sóng âm – R sẽ nâng theo cung cấp độ

Nội trên - Lên Dây Cót

Các đòn tiến công của Orianna khiến thêm cạnh bên thương phép. Liền kề thương này gia tăng khi Orianna tấn công trên và một mục tiêu.

 

Lệnh tấn công - Q

Orianna tín lệnh cho khối cầu phun đến vị trí mục tiêu, gây gần kề thương phép lên những đơn vị chức năng va buộc phải trong đường cất cánh (các đối chọi vị thông suốt nhau vẫn nhận ít gần cạnh thương hơn). Khối ước sẽ yên ổn vị tại vị trí đó.

Orianna điều khiển khối cầu phun vào địa điểm chỉ định, gây gần cạnh thương phép lên những kim chỉ nam trên mặt đường bay. Tuy nhiên, nó vẫn gây thấp hơn 10% tiếp giáp thương lên mỗi đơn vị chức năng trúng nên (Tối thiểu 40%).

Khối cầu sẽ yên vị tại địa điểm đó.

 

Lệnh phân phát Sóng - W

Orianna hiệu lệnh khối ước phóng ra năng lượng, gây liền kề thương phép xung quanh nó. Trường năng lượng tồn dư tăng tốc liên minh hoặc có tác dụng chậm kẻ địch đi qua.

Orianna tinh chỉnh và điều khiển khối mong phát ra một chiếc xung điện, gây cạnh bên thương phép lên những đối thủ xung quanh.

Xung năng lượng điện phóng sẽ để lại một trường tích điện trong 3 giây, giảm tốc độ dịch rời của kẻ địch đi 20% và tăng Tốc độ dịch chuyển của đồng minh thêm 20% trong 2 giây. Hiệu ứng này giảm dần theo thời gian.

Xem thêm: Loa Laptop Bị Rè: 6 Nguyên Nhân Và 3 Cách Sửa Loa Laptop Bị Rè

 

Lệnh đảm bảo - E

Orianna tín hiệu lệnh khối cầu bám vào trong 1 tướng đồng minh, đảm bảo an toàn và gây cạnh bên thương phép lên những địch thủ va phải trên phố bay. Bên cạnh ra, khối ước còn tăng liền kề và phòng Phép đến tướng nó bám vào.

Nội tại: Khối cầu tăng sát và kháng Phép đến tướng đồng minh mà nó dính vào.

Kích hoạt: Orianna tinh chỉnh và điều khiển khối mong đến bám vào một trong những tướng đồng minh, bảo vệ họ trong 4 giây khỏi cạnh bên thương. Những đối phương đứng trê tuyến phố bay của khối mong sẽ chịu giáp thương bởi 75% sức khỏe của lá chắn.

 

Chiêu cuối - Lệnh Sóng Âm

Orianna tín hiệu lệnh khối mong phóng thích ra sóng chấn động, gây gần cạnh thương phép với hút đối thủ bay về phía khối ước sau một khoảng thời hạn ngắn.

Orianna tinh chỉnh khối cầu phóng ra một sóng chấn động sau một thời hạn ngắn, gây giáp thương phép lên những kẻ địch xung quanh cùng ném chúng nó vào một khoảng cách định sẵn theo hướng quả cầu.

 


Điểm dạn dĩ và yếu ớt Orianna

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, khả năng đa dạng, tăng tốc độ chạy có, tạo khiên có, khả năng khống chế cũng có.

Kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp, tiêu hao không quá nhiều năng lượng nếu áp dụng hợp lý.

Đi đường rất có thể chơi công, mà lại cũng có thể chơi phòng ngự với đa số mọi vị tướng tá khác.

Giao tranh có thể chuyển từ thế ăn hại sang hữu ích lật kèo chỉ với 1 chiêu cuối.

Điểm yếu

Cần nhiều trang bị nhằm phát huy mức độ mạnh

Không có năng lực chạy trốn tốt

Cần phối hợp xuất sắc với đồng đội

Cực cạnh tranh để hoàn toàn có thể thành thục giả dụ chỉ chơi gồm vài trận.

Sử dụng chiêu cuối chuẩn chỉnh xác là chìa khóa để win giao tranh. Giả dụ trượt thì đã gây nguy hại đến phiên bản thân lẫn đồng đội.

Không có tài năng hồi phục.

 


Cách nghịch Orianna

Video giải pháp đánh Orianna Mid mặt đường giữa full AP max xanh của cao thủ rank với Ekko - Challenger Replays