Bảng nâng cấp clash of clans

      107

Đối với những người mới bắt đầu chơi game Clash of Clan thì việc tò mò về những loại bộ đội và bảng nâng cấp lính Clash of Clan là siêu quan trọng. Bởi đấy là hai nhân tố chính đưa ra quyết định đến sức mạnh của các game thủ. Hãy thuộc kemhamysophie.com tò mò về bộ đội và bảng nâng cấp lính đối với game Clash of Clan qua nội dung bài viết dưới đây.Bạn vẫn xem: Cách upgrade lính trong clash of clans

Tìm hiểu về các loại quân nhân trong Clash of Clan

Đối với những lính vào Clash of Clan thì được phân thành 3 lớp quân, cụ thể như sau:

Lớp 1: Quân Heroes

Trong lớp quân 1 của game Clash of Clan thì lại được tạo thành hai quân chính là Barbarian King và Queen Archer. Đối cùng với quân Barbarian King thì được xem như là người hùng của game, quân này thì xuất hiện thêm khá sớm và nhờ có Dark Elixir mà tất cả thể biến thành người khổng lồ. Nhược điểm của quân này là chỉ đánh hiếm hoi nên dễ bị tiêu diệt.Bạn sẽ xem: Bảng upgrade lính clash of clan


*

Quân Heroes trong trò chơi Clash of Clan

Một loại quân tiếp theo của các cấp lính trong Clash of Clan so với lớp 1 đó chính là Queen Archer. Nhiều loại quân này thì lộ diện sớm hơn cả King, rất biến hóa năng động có thể tiến công mọi đối tượng người sử dụng một cách nhanh gọn lẹ lẹ. Năng lượng của Queen Archer không thể tạo ra Rage cho những Archer tại phần xung xung quanh nó.

Bạn đang xem: Bảng nâng cấp clash of clans

Lớp 2: Quân Barrack thường

Trong bảng upgrade lính Clash of Clan thì quân Barrack thường xuyên chiếm con số khá lớn. Cầm thể, lớp quân này bao hàm các nhiều loại quân sau đây:


*

Quân Barbarian có chức năng là tiến công tự động

– Quân Barbarian: Khi ban đầu chơi Clash of Clan thì bạn chơi có thể sở hữu ngay lập tức quân này. Một số loại quân này đang có tác dụng là tiến công tự động.

Một game thú vui như Clash of Clan mà nghịch một mình bạn sẽ cảm thấy không vui hãy tham khảo cách mời chúng ta vào Clan vào Clash of Clan để cùng nhau trải nghiệm nhé!

– Quân Archer: một số loại quân này sẽ áp dụng mũi thương hiệu là trang bị để tấn công kẻ thù. Đối với quân Archer thì vẫn không có khả năng xác định mục tiêu mà gặp bất kể trở mắc cỡ nào là chúng cũng xông vào đánh.

– Quân Goblin: Đây cũng là 1 trong những loại quân thuộc các loại quân vào Clash of Clan. Quân này rất nhậy bén và thường tấn công chính vào các tài nguyên dầu mà địch thủ có.

– Quân Giant: Quân Giant hay còn được gọi là người khổng lồ, quân này thì dịch chuyển hơi chậm rãi và thường tiến công vào các vũ khí của kẻ địch.

– Quân Wall Breaker: quân nhân trong Clash of Clan cuối cùng của bảng quân nằm trong lớp 2 đó chính là Wall Breaker. Quân này vẫn giúp cho tất cả những người chơi có thể dễ dàng phá vỡ các bức tường của quân thù một phương pháp dễ dàng.

– Quân Balloon: Quân này sẽ thực hiện khinh khí mong để cất cánh lên và tấn công vào các mục tiêu trên mặt đất.

– Quân Wizard: loại quân này đã tấn công kẻ địch bằng những quả mong lửa và gồm tốc độ dịch rời khá chậm.

– Quân quái vật P.E.K.K.A: Quân này còn có sức tấn công cực mạnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đọc Bản Vẽ Xây Dựng Nhà Phố & Biệt Thự Trong 10 Phút

Lớp 3: Quân Dark Barrack

Lớp quân sản phẩm công nghệ ba trong những nhân thứ trong Clash of Clan đó đó là quân Dark Barrack. Bao gồm:


*

Tùy theo màn chơi để nâng cấp nhà Laboratory

– Minion: các loại quân này có công dụng bay cực kỳ nhanh, đây cũng là một số loại quân rẻ và yếu nhất.

– Hog Rider: Quân này sẽ áp dụng búa sét để tiến công và bạn phải đến 2 phút để tạo nên 1 Hog Rider.

– Walkyrie: Đây đó là chiến binh cô gái duy nhất có chức năng tạo ra liền kề thương cao từ bỏ cây rìu.

– Golem: Được coi là một quân tốt với sức khỏe phi thường xuyên từ khối đá.

– Witch: Đây là pháp sư dùng ma thuật để tấn công đối thủ.

– Lava Hound: loại quân này thì ưu tiên phòng ngực trên không bằng các quả mong lửa.

Để tạo thêm thú vị của trò chơi bạn có thể tham khảo lối chơi 2 acc Clash of Clan bên trên một thiết bị nhé!

Bảng nâng cấp lính Clash of Clan

Khi đã biết về những nhiệm vụ vào Clash of Clan thì bạn sẽ tiến hành mày mò về bảng nâng cấp lính. Để rất có thể nâng cung cấp lính đối với bộ môn trò chơi này thì yên cầu bạn phải thực hiện nâng cấp Laboratory trước tiên. Tùy ở trong vào từng nấc độ không giống nhau thì sẽ đề xuất lượng tài nguyên không giống nhau, nhà yếu dùng để nâng cấp cho quân lính nhằm mục tiêu khai thác vàng cùng dầu.


*

Nâng cấp lính trước tiên cần thực hiện upgrade Laboratory

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu cho chính mình về các quân lính cũng như bảng tăng cấp lính Clash of Clan để fan chơi mới bước đầu có thể tham khảo thêm. Chúc chúng ta có phần lớn giây phút gameplay vui vẻ.