Năm 2021

      112

Thằng Đậu ước chừng cách ly một mon là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu biện pháp ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

Bạn đang xem: Năm 2021
*


Vì sao táo công mất 7 ngày đi về?

Ngày xửa, rất lâu rồi hồi chưa xuất hiện dịch bệnh, táo công mỗi lần cho tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông táo thường xuất xắc dùng chú cá chép để phi hành.


Top 10 điều kiêng cữ thời điểm cuối năm Tân Sửu

Trong đó điều tránh cữ số 6 nhận định rằng ngày thời điểm cuối năm Tân Sửu hoàn hảo và tuyệt vời nhất không kể đến những từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

Top 10 vì sao đi nhậu thời hậu dịch

Một một trong những lý do đó là "Trải nghiệm xem CSGT tất cả phạt phạm luật nồng độ động với khung giá như trước dịch tốt không?"...

Phỏng vấn chị bún bò sau giãn cách

Chị bún trườn mắc khuôn khổ nói: "Thông cảm mang lại chị, có được rau sinh sống là vui rồi. Đừng yên cầu rau tươi! Dịch mà...!".

Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong buôn bản cũng phấn chấn thông chốt đi chợ. Mọi fan xếp hàng đợi qua chốt. Bờm lại xuất hiện thêm như một vị thần.

Xem thêm: Giải Đáp Về Đầu Số 0121 Đổi Thành Đầu Số Nào ? Đầu Số 0121 Chuyển Thành Đầu Số Nào

Ngọc Hoàng cấm đoán chị Hằng xuống trần thế

Ngọc Hoàng biết thực trạng dịch căn bệnh đang cực kỳ căng, tụi nhỏ dại bị nhốt trong bên mấy tháng nay cũng cần phải xả trại để nghênh tiếp chị Hằng, nhưng cũng đành bó tay

Hoa Đà nghiên cứu vaccine cai nghiện livestream

Quan Vũ mới mua con Xích Thố cũng đăng lũ livestream khoe của. Triệu Tử Long bồng thằng nhỏ tuổi A Đẩu vượt chốt cũng rất được hắn phân phát sóng trực tiếp...

Đại hiệp giang hồ nước thi nhau thế đồ bởi kiệt quệ

Hoàng Dược Sư đắng họng, 20 lạng bội nghĩa chỉ đủ nhằm lão ăn xôi mấy ngày. Nghĩ tới xôi gà, bụng Hoàng Dược Dư sôi sùng sục.

Sự tích về chị Hằng

Ngày xửa xa xưa khi NASA không phóng con thuyền lên mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ khôn xiết xinh đẹp.

Đâu rồi minh quân võ lâm?

Chẳng ai rõ Phong sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong sát hiệp bao gồm xuất thân danh gia vọng tộc.

Buổi học online của con anh Bờm

Cô giáo không ưa thích nói: "Tôi yêu ước phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ đồng hồ học, anh không nên đem món ăn thức khi uống vào phòng học".

Sao kê với sự thành lập của các youtuber

Thằng Sò Lụa đành phải ngồi hùi hụi sao kê tiền sở hữu từng chiếc quần, mẫu áo, từng quyển tập, cây bút để so sánh với số tiền mà bà bầu nó đã đầu tư chi tiêu cho nó...

Shipper Lâm Bình bỏ ra lại phá vỡ Phúc oách tiêu viên

Kèo này vượt thơm, bia đâu phải chỉ hàng thiết yếu, Lâm Bình bỏ ra quất tức thì tiền ship gấp 8 lần chi phí thùng bia. Lệnh hồ nước Xung thèm bia chịu đựng không nổi sá gì tiền bạc?

Xung phong làm shipper 0 đồng bán mai thúy mang lại dễ

Bình đã vận dụng kế sách rất thú vị "Nơi nguy khốn nhất, đó là nơi bình yên nhất". Đố ai hiểu rằng Bình đang làm cho giàu qua giải pháp làm màu là shipper 0 đồng.

Khi Bờm đổi mới dân nghịch hệ ứng dụng

Chỉ phải một cú click Bờm biết ngay căn bệnh lở mồm long móng đã về tới làng lúc nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay nơi nào có bãi cỏ xanh biếc trâu tha hồ nước gặm cỏ.