Bay từ việt nam sang mỹ mất bao lâu

      12

Việt Nam biện pháp Mỹ bao nhiêu km? và bay từ việt nam sang Mỹ mất bao nhiêu giờ? Là những thắc mắc thường gặp nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ.

Bạn đang xem: Bay từ việt nam sang mỹ mất bao lâu

Rất nhiều quý khách do dự khi chọn những chuyến bay quốc tế. Vì không chỉ là có chi tiêu tốn kém, thủ tục phức tạp mà thời gian bay cũng khá dài. Cùng những giang sơn nằm làm việc Châu Âu, châu mĩ nằm giải pháp xa nữa vòng trái đất với Châu Á nên thường tạo cho người tiêu dùng tâm lý mệt mỏi vì đoạn đường dài. Để tránh khỏi tình trạng này, bạn nên chọn hãng làm sao uy tín có thời hạn bay ngắn, chất lượng phục vụ xuất sắc để chuyến hành trình của bản thân được thoải mái và luôn thể lợi.

thời gian bay từ việt nam sang mỹ 2

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi New York

Vé máy cất cánh đi Houston

Vé máy bay đi San Francisco

Thời gian cất cánh của hành trình vn – Mỹ dao động trong vòng từ 15 – 30 giờ. Sở dĩ con số này còn có sự xê dịch như vậy là vì một số vì sao sau:

Thứ nhất: khoảng cách địa lý là trở ngại lớn nhất trong việc xác minh thời gian của các chuyến bay. Lục địa châu mỹ cách xa Châu Á buộc phải thời gian di chuyển cũng xa hơn những nước trong cùng khu vực. Chặng cất cánh vượt tỉnh thái bình Dương: từ bỏ điểm quá cảnh sinh sống Châu Á, quý vị đổi qua máy bay thương mại dịch vụ cỡ lớn, chuyên cất cánh đường dài, vượt biển khơi sang Mỹ. Cất cánh từ việt nam sang Mỹ mất bao lâu tốn nhiều thời hạn nhất là ở chặng bay này, thường kéo dãn dài liên tục từ 11 cho 15 tiếng.

Thứ hai: Mỹ có tương đối nhiều thành phố, những bang yêu cầu tùy vào địa cho (thành phố) mà thời gian cũng khác nhau. Chặng bay nội địa: tự một trong số sân bay lớn như New York, Washington DC, Chicago, San Francisco, Los Angeles tuyệt Houston bay đến một thành phố ở Mỹ mà bạn muốn đến. Thời hạn bay khoảng này hay độ từ sát 2 mang lại 3 tiếng.

Xem thêm: Ai Đó Đã Nói Anh Hãy Quên Em Đi, Truyen Ngan

Thứ ba: có một điều mà lại bạn cần biết trong các chuyến bay quốc tế, khôn xiết ít tuyến cất cánh thẳng. Điều này còn có nghĩa rằng, bạn phải quá cảnh sang 1 hay nhiều nhất là ba trường bay khác để tiếp tục hành trình của mình. Địa điểm quá cảnh của những chuyến cất cánh đi Mỹ hoặc tự Mỹ về vn là những sân bay lớn như: Tokyo (NRT), Seoul (ICN), quảng châu trung quốc (CAN), Singapore (SIN), Đào Viên (TPE) … Và điều đó là vì sao dẫn cho là chúng ta phải mất thêm một khoảng thời hạn quá cảnh nữa.

thời gian bay từ việt nam sang mỹ 3

Hành trình tham khảo: cất cánh từ tp hcm đến New York của hãng sản xuất hàng ko EVA Air gồm: thời hạn bay chặng tp.hồ chí minh – Đài Bắc là 03 giờ 26 phút. Thời hạn nối chuyến, đổi máy bay bay tại sân bay Đào Viên (TPE) là 01 giờ đồng hồ 45 phút. Thời hạn bay chặng Đào Viên – new york là 14 giờ đồng hồ 45 phút.

Như vậy, tổng thời gian bay từ vn (TP.HCM) lịch sự Mỹ (New York) là 19 giờ đồng hồ 44 phút.

ve may cất cánh di newyork eva air 5

Vietnamtickets địa điểm cung cấp cho bạn chiếc vé máy cất cánh đi Mỹ cùng với giá xuất sắc nhất, đường bay đẹp tuyệt vời nhất giúp chúng ta có một gồm một chuyến đi đến Mỹ an ninh và thoải mái và dễ chịu nhất. Cùng với 4 chặng bay đến Mỹ khởi hành ở các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Nha trang và tp hcm với giá bán vé và thời hạn bay không giống nhau chính vì vậy khách hàng sẽ có khá nhiều chuyến bay để lựa chọn. Tương tác ngay mang đến hotline 028 3936 2020 để tại vị được vé lập cập và thuận lợi nhất.v