Thông tin cần biết về bệnh viện đa khoa vạn hạnh

      27

Chúng tôi quan tâm chăm sóc sức khỏe mang đến cả gia đình. Phương châm của cửa hàng chúng tôi là chữa trị mang lại Người bệnh bằng chiếc tâm, từ trái tim của mỗi nhân viên cấp dưới y tế tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh.

Bạn đang xem: Thông tin cần biết về bệnh viện đa khoa vạn hạnh


*
*

Biến chứng đái dỡ đường – phân phát hiện & Phòng ngừa


Đái tháo đường là một bệnh bao gồm tỉ lệ tăng rất nhanh. Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) số người bị đái dỡ đường bên trên toàn thế giới vào năm 1985 là 30 triệu người, đến năm 1994 lên dến 98,9 triệu và dự kiến đến năm 2010 sẽ là 239,3 triệu


Đau hậu môn và bệnh trĩ – Triệu chứng thường gặp


Bệnh trĩ là tình trạng phình giãn của đám rối tĩnh mạch trĩ nội và ngoại ống hậu môn.


Huyết trắng tuyệt còn gọi khí hư, là chất dịch tiết ra từ bộ phận sinh dục nữ, thường bắt đầu tất cả từ tuổi dậy thì. Huyết trắng tất cả vai trò quan tiền trọng trong việc giữ đến môi trường âm đạo có độ ẩm nhất định góp ngăn ngừa những tác nhân tạo bệnh, có nhiệm vụ quẹt trơn âm đạo với tạo điều kiện thuận lợi đến tinh trùng di chuyển đến tử cung.


Vì sao cần tiêm nhắc lại vắc xin chống COVID-19? Tiêm nhắc vắc xin phòng COVID-19 đúng lịch góp duy trì…


Polyp mũi là u lành tính thường gặp nhất của vùng mũi xoang, là hậu quả của sự phì đại ôn hòa của niêm mac mũi. Nhìn bề ngoài, polyp tất cả hình dạng giống như chùm nho đính trên cành cây thỏng xuống, bề mặt trơn láng, mọng nước và tất cả màu tái nhạt. Cuống hoặc chân bám của polyp thường xuất phát từ xoang sàng, đôi khi từ xoang hàm hoặc từ xoang bướm.


Rối loạn gớm nguyệt (rối loạn kinh nguyệt) là những biểu hiện bất thường của tởm nguyệt về tuổi bắt đầu bao gồm kinh, tuổi mãn kinh,chu kỳ kinh, thời gian hành kinh,lượng máu cùng với các triệu trứng khác đương nhiên như vô sinh,khối u ở bộ phận sinh dục….Rối loạn khiếp nguyệt thường chiếm 1/3 các tại sao tới xét nghiệm tại các phòng khám phụ khoa.

Xem thêm: Nẹp Chỉ Đồng Chống Trượt Cầu Thang, Nẹp Bậc Tam Cấp, Chỉ Đồng Chống Trượt Cầu Thang T10 Gân


Rất bằng lòng với những dịch vụ của bệnh viện, các bác sĩ chuẩn đoán bệnh gấp rút và bao gồm xác.


Tôi đã từng điều trị bệnh đau khớp tại bệnh viện Vạn Hạnh với cảm thấy rất phù hợp về bí quyết chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ y chưng sĩ tại đây. Tôi và gia đình luôn luôn đến đây để kiểm tra sức khỏe định kì vào nhiều năm qua.


Mình đã từng đến đây để lấy mẫu xét nghiệm tế bào gốc, nhận kết quả tương đối nhanh, bệnh viện làm việc của ngày nghỉ đề nghị mình cũng thường gạnh đến xét nghiệm vào các ngày cuối tuần.