Biệt đội đánh thuê 3

      112
Barney, Christmas với số sót lại của đội mặt đương đầu với Conrad Stonebanks, người năm ngoái đồng sáng lập The Expendables cùng với Barney. Stonebanks tiếp đến trở thành một nhà marketing vũ khí tàn tệ và là 1 trong người cơ mà Barney đã cần giết, nhưng vĩnh viễn anh nghĩ. Stonebanks, tín đồ đã tránh chết choc lần trước, thiên chức của Stonebanks hiện giờ là làm cho sao dứt The Expendables - mà lại Barney đã đầu tư khác...

Bạn đang xem: Biệt đội đánh thuê 3Sau lúc Tool, vong linh của Biệt Đội Đánh thuê bị sát hại khi làm cho nhiệm vụ, bằng hữu của Tool và phụ nữ thề sẽ phục thù ngay nghỉ ngơi lãnh địa của kẻ địch.Parker, tay trộm chuyên nghiệp luôn tất cả nguyên tắc: không hại bạn vô tội với không trộm của bạn nghèo. Trong một phi vụ béo bị phần lớn kẻ thân tín hãm hại, anh lập chiến lược trả thù.Một cựu nhân viên phòng kháng ma túy đưa ra quyết định đưa mái ấm gia đình về nông thôn định hình cuộc sống. Mà lại anh đã va trán với thương hiệu trùm ma túy trong vùng.Vệ Sĩ sát thủ xoay xung quanh một chăm gia bảo đảm và nhân vật trinh sát bị truy lùng nhất vậy giới. Nhì kẻ không đội trời chung, nhưng lại lại bị ép đề nghị “bảo vệ” nhau trong veo 24 giờ.

Xem thêm: Biểu Tượng Của Tri Thức Và Phẩm Hạnh, Vì Sao Biểu Tượng Của Ngành Y Lại Là Con Rắn​Kế Hoạch Đào Tẩu 3 là 1 trong câu chuyện hoàn toàn mới. Lần này, siêng gia bình yên Ray Breslin được thuê để giải cứu đàn bà một công ty tài phiệt bị bắt cóc tại nhà tù bí mật Trạm Quỷ


​Nhà white thất thủ ngay trong lúc một số bộ phận cực đoan bất chợt kích vào dinh bắt cóc tổng thống Benjamin giữa ban ngày. Mike Banning được giao nhiệm vụ bảo đảm an toàn tổng thống bằng mọi giá.


Gia đình John Garrity với Allison, cùng nam nhi Nathan, tìm đường trốn chạy khỏi thảm họa thiên thạch trong tầm 48h.


Kế hoạch đào tẩu 2: âm phủ xoay quanh chuyên viên bảo mật Ray Breslin setup hệ thống bình an cho các nhà tầy liên bang, nơi tất yêu xâm phạm và thiết yếu anh cũng đã thử vượt ngục​Trong một lượt bị bằng hữu kích động, cô bạn nữ sinh nhân từ Vee Delmonico hào khởi tham gia game online thể nhiều loại "Truth or Dare" - NERVE để lấy tiền thưởng. Cố kỉnh nhưng, Vee bất ngờ mình lại phát triển thành nạn nhân của một trò chơi tàn ác khi mọi hành vi của cô bị điều khiển và tinh chỉnh bởi một cư dân mạng ẩn danh - "Watchers".


Được gửi thể từ truyện tranh cùng tên của Marvel, với kinh phí 175 triệu USD, đó là một vào những bộ phim truyện siêu hero hoành tráng nhất 2017.


Rogue One: A Star Wars Story là phần nước ngoài truyện của series Star Wars đình đám. Bộ phim truyện theo chân nhóm phiến quân Rogue One vì nữ anh hùng Jyn Erso chỉ đạo để tiến công cắp bản đồ thiết kế của đồ vật vũ khí tiêu diệt Death Star.