Bồng lai tiên cảnh trung quốc

      103
 Bồng lai tiên cảnh Trương Gia Giới - phượt Trung Quốc.

Bạn đang xem: Bồng lai tiên cảnh trung quốc

Trương Gia Giới được xem như là chốn bồng lai tiên cảnh kinh điển của vùng đất triệu dân, vị trí đây tụ hợp phần đa kì quan độc nhất, rất nổi bật về những điểm phượt khu tham quan thắng cảnh. Du lịch Trung Quốc

*

Phượng Hoàng Cổ Trấn - du ngoạn Trung Quốc

Trương Gia Giới nằm tại phía tây bắc tỉnh hồ Nam - Trung Quốc. Vị trí đây được thiên nhiên ưu ái vô thuộc đa dạng, về sông nước lãng mạn thơ mộng, về địa hình núi non trập trùng tới đồng bằng phức tạp, với các cánh rừng hoang dã, đã tạo ra nét đặc thù cho vùng khu đất đầy cổ kính.Ngoài ra Trương Gia Giới còn tài năng nguyên thực đồ gia dụng phong phú, di sản văn hóa đa dạng. Thế cho nên thiên nhiên đã ưu tiên ban bộ quà tặng kèm theo cho cảnh quan tuyệt đẹp, cảnh quan phong phú, làm cho chốn bồng lai của trần gian thực thụ.

*

Cột đá ở khu vui chơi công viên Rừng non sông Trương Gia Giới - du ngoạn Trung Quốc

Cột đá sinh sống RQG Trương Gia Giới vị trí đây có tới 3000 cột đá treo leo dựng đứng với hệ sinh vật nhiều dạng. Đến đây chúng ta cũng có thể tận hưởng trọn không khí trong lành.

*

Hành lang cầu quốc bộ Thiên Môn sơn - phượt Trung Quốc

Con đèo 99 khúc cua được mệnh danh là nhỏ đường nguy hại nhất thế giới với chiều nhiều năm 11km và chiều cao 1300m so với mực nước biển, với những khúc cua cực kì nguy hiểm, hiểm trợ là cung đường thử thách đầy.

Xem thêm: Báo Giá Xe Ba Bánh Trung Quốc Chính Hãng, Xe Lôi Có Đăng Ký

*

Con đèo 99 đoạn đường cua - du lịch Trung Quốc

Cầu kính Trung Quốc là cây ước kính to nhất china nằm bên trên đỉnh núi Thiên Môn đánh với độ dài 1500m. Cây cầu trong suốt khiến cho bạn lo âu khi lơ lửng giữa không trung, và sẽ tạo cảm xúc có thể rơi xuống vực. Các bạn hãy yên tâm vì cây ước được sử dụng kính cường lực chống va đập chịu được tác động ảnh hưởng mạnh, và sức nặng.

*

Cây ước Kính trung quốc - du lịch Trung Quốc

Đến với 999 bậc thang chỉ phần đông ai có niềm tin thép có sức khỏe thì mới rất có thể vượt qua 999 lan can đầy thách thức này. Sau thời điểm vượt 999 bậc thang khác nước ngoài sẽ mang đến được với cổng trời Thiên Môn đánh hay còn được gọi là Vọng Thiên Môn.

*

999 lan can cổng trời Thiên Môn tô - du lịch Trung Quốc

Phượng Hoàng Cổ Trấn một thành phố cổ của tỉnh hồ nước Nam, thành phố nằm êm ả thơ mộng bên dòng sông im bình. Khi bước vào thành phố cổ này bạn sẽ cảm giác như bước vào một bộ phim truyền hình cổ trang nào đó của Trung Quốc.

*

Vẻ đẹp của phượng hoàng Cổ Trấn - phượt Trung Quốc

Nào đừng chậm tay đăng kí một chuyến du lịch du lịch khám phá Trung Quốc cùng kemhamysophie.com để nhận được rất nhiều ưu đãi nhé!