Build máy tính làm đồ họa

      10

Có phải chúng ta đang dự định build máy tính đồ họa để ship hàng cho quá trình cũng như là học tập của mình? Nếu đúng là vậy thì bài viết này viết ra là nhằm dành cho chính mình rồi đấy. Với kinh nghiệm gần 10 năm đính bó cùng với nghề, Nguyễn Công PC là solo vị số 1 ở việt nam lắp ráp máy vi tính cho kiến trúc sư. Vì thế, tất nhiên khi bạn đến Nguyễn Công build pc thì bạn sẽ được support từ a đến z một biện pháp chi tiết, rõ ràng và rõ ràng nhất.

Bạn đang xem: Build máy tính làm đồ họa

*

Nhưng có vẻ như như hành trình để bằng hữu từ lúc tất cả ý định mua máy vi tính đồ họa mang lại lúc xác nhận có cỗ máy ném lên bàn thao tác cùng phải vượt qua từng nào là quan ải ý nhỉ. 

Bài viết này sẽ là những kinh nghiệm mà shop chúng tôi đã đúc kết được dựa theo kinh nghiệm và đứng sinh hoạt nhiều mắt nhìn khác nhau. Khoác dù, nó không chính xác 100% nhưng đa phần những gớm nghiệm tiếp sau đây bạn nên vận dụng vào quá trình mua máy tính đồ họa của mình. Nó chỉ không đúng đắn với một vài ngôi trường hợp tỷ phú nhiều chi phí quá chưa biết tiêu gì thôi, nên bạn bè cứ yên vai trung phong mà áp dụng nhé.

Hoang có khi search kiếm thông tin máy vi tính đồ họa

Khi có dự định mua laptop đồ họa, việc đầu tiên các bạn sẽ hỏi hầu hết người bằng hữu bạn bè của chính mình đã từng cài máy. Sau khoản thời gian được chia sẻ tư vấn nên chọn mua máy làm việc Nguyễn Công PC thì chúng ta vẫn bắt khoăn và ước ao biết cửa hàng này làm việc đâu, thành phầm có thực sự giỏi không, bh thế nào… xu thế của chúng ta là vẫn ao ước tự đi tìm kiếm câu trả lời sau thời điểm nhận được những chia sẻ của anh em bạn bè. Vậy là chúng ta bước lên không gian mạng nhằm tìm tìm thông tin. Hôm nay chúng ta sẽ rời vào tình trạng sợ hãi vì đề xuất xử lý vô số thông tin, mà vấn đề mua máy tính xách tay đồ họa như thế nào thì vẫn chưa hình dung ra. Gắng là chúng ta gặp bài viết này , chúc mừng các bạn nhé. Chúc tôi để giúp bạn giải quyết và xử lý các sự việc và thắc mắc bạn đang cần giải đáp ngay lập tức trong nội dung bài viết này.

*

Bao các tiền mới đủ build máy tính xách tay đồ họa

Một trong những vấn đề mà có lẽ như tất cả anh em đều quan lại tâm khi mua máy, đó là kinh phí. Kinh phí cho một máy bộ đồ họa thì nó còn tùy thuộc vào nhu cầu, kỹ năng tài chủ yếu và ngân sách thị ngôi trường tại thời khắc bạn mua. Chúng đôi vẫn build khôn cùng nhiều máy bộ có giá từ trăng tròn triệu cho vài trăm triệu nên shop chúng tôi hiểu được những băn khoăn của bạn. Để trả lời câu hỏi này thì có lẽ bạn phải vẽ chân dung sản phẩm của bản thân mình một phương pháp cụ thể, ví dụ hơn. Bởi máy vi tính đồ họa không có giới hạn về quý hiếm , càng đầu tư nhiều cấu hình sẽ càng tốt và từ đó hiệu năng đem lại càng lớn - năng lực render sẽ nhanh hơn xuất xắc dựng hình đang càng được mềm mại và mượt mà hơn . 

Nên chọn lọc cấu trong khi thế nào để cân xứng với nhu cầu công việc của mình 

Khi đi vào chi tiết xây dựng cấu hình (máy tính trang bị họa), theo tay nghề của công ty chúng tôi bạn hãy vấn đáp các câu hỏi ở dưới đây và đặt thêm nhiều câu hỏi mở rộng hơn nữa thì sản phẩm sẽ dần hiện ra nhé:

- ghê phí bạn cũng có thể bỏ ra tối đa là từng nào cho bộ máy đồ họa này?

- Nhu cầu của bạn là gì? chúng ta ưu tiên sử dụng phần mềm nào (Sketchup, 3Dsmax, …)? bạn dùng từng nào màn hình? ngoại trừ sự dụng đến công việc, chúng ta có ước muốn gì nữa không? ví dụ như chơi game.

- chúng ta có yêu cầu gì về vẻ bên ngoài của cỗ máy

- bạn có là fanboy của hãng sản xuất nào không?

*

Khi tự bạn trả lời các thắc mắc ở trên, điều các bạn nhận được thứ nhất đó là phát âm được bạn muốn gì. Các bạn tự hình dung ra được chân dung của thành phầm thì từ đó sẽ dễ dàng hơn không hề ít trong quy trình tìm kiếm, nhận tư vấn từ cửa hàng. Các bạn càng vẽ rõ chân dung sản phẩm bạn có nhu cầu mua là gì thì sản phẩm bạn oder sẽ được về tối ưu theo nhu cầu của người sử dụng với mức chi phí hợp lý.

Cụ thể chi tiết cỗ máy tính đồ họa

Để xây dựng được một sản phẩm một cách rõ ràng thì bài toán cụ thể cụ thể sản phẩm sẽ tiến hành càng được thu hẹp. Phần đông những bạn đọc bài xích này là đều chưa xuất hiện am gọi về linh kiện máy vi tính nên chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm một số cấu hình sẵn tất cả ở Nguyễn Công PC: Tại đây

Thật tốt khi bạn có nhu cầu tự bản thân build được một cỗ PC hoàn chỉnh, đây là những lời răn dạy của cửa hàng chúng tôi dành cho bạn theo từng linh kiện. (Một cỗ máy tính hoàn chỉnh có những linh kiện sau đây: CPU, MAIN, VGA, RAM, SSD, HDD, NGUỒN, CASE, TẢN NHIỆT, THIẾT BỊ NGOẠI VI, MÀN HÌNH)

CPU:

Đi sâu vào và ví dụ hơn : ứng dụng đồ họa cụ thể là làm 2 chiều ( dựng hình ) , 3 chiều ( dựng hình + render ) hay làm video ( Edit + Render ) .

Xem thêm: Help Lỗi No Pen And Touch Là Gì, Một Vài Câu Hỏi For Mr, Pen And Touch Là Gì

 

+ Với phần nhiều phần mềm rõ ràng đòi hỏi kĩ năng dựng hình , preview ,edit video cần một CPU có sức khỏe đơn nhân tốt xung nhịp cao - định hình và kết hợp với VGA càng to gan lớn mật càng xuất sắc ( tất yếu là tùy nằm trong vào mức đầu tư chi tiêu của bản thân ) 

+ với những phần mềm Render 3D lúc này đang áp dụng nhiều và buổi tối ưu hơn bây giờ là render bởi CPU cho nên vì vậy CPU những nhân các luồng là 1 trong những lợi thế to .

+  Với những ứng dụng render đoạn phim cần cả hai yếu tố : xung nhịp cao định hình và những nhân luồng . Render bây giờ bằng VGA cũng tương đối phổ phát triển thành . 

Main:

Nói đến main, trên thị trường có không ít loại main ở các hãng khác nhau như Asus, MSI, ASRock, Gigabyte với khá nhiều tầm giá chỉ khác nhau. Bạn sẽ do dự nên chọn main hãng nào, mắc hay rẻ, như thế nào là phù hợp với nhu cầu của bản thân và phẳng phiu được cấu hình? ngay khi đầu, bạn đã xác minh được số tiền bạn đầu tư cho máy bộ và chúng ta đã chọn lựa được CPU. Bây giờ bạn cần chọn một main đi được với CPU đã chọn và phẳng phiu để đính thêm được VGA, Ram nhé. 

VGA: 

Một thành phần cũng đặc trưng không kém đó là VGA, gần như cũng tùy từng nhu cầu của chúng ta như gắng nào để lựa chọn VGA tương xứng nhất. VGA bây chừ sẽ là việc lựa lựa chọn ưu tiên khi nó tham gia bao gồm vào khả năng dựng hình và hướng về cả render về sau . 

Hiện tại sinh sống Nguyễn Công , đồ họa cho các cỗ máy của phong cách xây dựng sư có mức giá từ hơn 3 triệu đến vài chục triệu đồng. Nên để mà về tối ưu tuyệt nhất thì bạn vẫn phải căn cứ vào mục tiêu sử dụng của mình.

Ram:

Bao nhiêu ram là phù hợp cho bộ máy tính vật họa? hãng ram nào là lựa chọn tốt nhất cho bộ máy... Tất cả rất nhiều câu hỏi bạn vẫn nghĩ ra trong đầu nên không? Theo bọn chúng tôi, vẫn phải xuất phát từ nhu yếu và khiếp phí của chúng ta làm điểm tựa nhằm chọn. Số GB ram trung bình bạn có thể chọn đó là 16GB - 32GB, nếu bạn có mức đầu tư tốt hơn thì việc nâng nút Ram lên hơn thế nữa thì công ty chúng tôi cũng khuyến khích thôi. 

SSD / HDD:

Bạn đang do dự SSD thì trung bình bao GB, ổ HDD thì cần dung tích thế nào, nên lựa chọn hãng nào... Theo chúng tôi, các bạn nên áp dụng ổ SSD mức độ vừa phải từ 240GB. Tuy vậy trên thì trường có ổ thấp hơn là 120GB, mà lại để thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu thiết kế đồ họa của công ty thì vừa phải 240GB trở lên là phải chăng cho ổ SSD cùng 1TB trở lên mang đến ổ HDD. Hãng chúng ta cũng có thể chọn mang lại ổ HDD là ổ Seagate, WD.., thương hiệu chọn mang lại ổ SSD như Adata, Samsung, Kingston...

Cung cung cấp cho PC của người sử dụng một bộ nguồn quality sẽ hỗ trợ cho nguồn hỗ trợ điện được ổn định định, né tính trạng sập nguồn có tác dụng cháy các linh kiện khác. Vậy nguồn bao nhiêu W là đủ cung cấp cho bộ PC, bên trên thị trường hiện nay có không ít loại nguồn mang đến từ những thương hiệu khác biệt thì lựa chọn nguồn hãng sản xuất nào. Theo chúng tôi, chúng ta nên tính tổng TDP của các linh kiện lại với xem cỗ máy cần bao nhiêu W là đủ. Còn về lựa chọn hãng nào để mua thì bạn cũng có thể chọn hãng Cooler master, Antec , Corsair ..

*

Sau khi tham khảo cấu hình chúng ta cũng có thể tự xây dựng cấu hình của mình ngay trên web của chúng tôi. Đấy là những bước cơ bạn dạng hẫu hết bạn sẽ trải qua lúc mua máy tính xách tay đồ họa. Ở bài viết này công ty chúng tôi muốn gửi mang đến bạn một trong những kinh nghiệm và cụ thể hóa các bước để các bạn có chiếc nhìn rõ ràng hơn. Lọc giảm được những tin tức tìm kiếm không quan trọng và tập trung hơn vào mục tiêu của mình. Lúc bạn cụ thể hóa được bộ máy tính giao diện thì hãy gửi tin nhắn nhắn đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và có những chiết khấu cực tốt nhé. Chúc bạn mua được bộ máy tính trang bị họa phù hợp với nhu yếu và ngày tiết kiệm giá cả nhé.