Bún chả cá lã vọng hà nội

      113

Chả cá Lã Vọng từ thọ đã trở thành một vào những món ăn uống được nhiều người dân Hà Thành ưa chuộng. Bởi lẽ, món ăn uống này có hương thơm vị thơm ngon và cực kỳ lôi cuốn. Và nếu là một tín đồ của món ăn uống đặc sắc này, bạn nhất định phải tham khảo 10 quán chả cá Lã Vọng Hà Nội cực hút khách kemhamysophie.com share dưới đây.

Bạn đang xem: Bún chả cá lã vọng hà nội


1. Chả cá Hà Thành – 32 Nguyễn Văn Huyên

Địa chỉ: trăng tròn Nguyễn Văn Huyên, Cầu GiấyGiờ mở cửa: 10:00 – 21:30Giá tham khảo: 180.000 – 250.000 VND/người

Nếu là tín đồ của chả cá, chắc chắn ko thể bỏ qua nhà hàng chả cá Hà Thành trăng tròn Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy.

Xem thêm: Tổng Hợp 100 Động Từ Hằng Ngày Thường Sử Dụng Trong Tiếng Anh Giao Tiếp

Có thể nói, trên đây là một trong những quán chả cá lã vọng Hà Nội chuẩn vị được nhiều người yêu thích. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức món chả cá hết sức thơm ngon với 100% nguyên liệu được làm từ cá lăng Hòa Bình. Những miếng chả cá được chế biến công sức với vị thơm lừng, ăn uống cực lôi cuốn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
thuhoai.ltth

Cùng với những món ăn uống ngon, nhà hàng cũng có không gian sang trọng, lịch sự. Nhân viên cấp dưới tận tình, chu đáo, luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ thực khách mọi lúc khiến ai cũng hài lòng lúc đến và vui vẻ lúc ra về.

Trên đây là 10 quán chả cá Lã Vọng Hà Nội kemhamysophie.com blog gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích mang lại bạn nếu bạn đã kiếm tìm một quán chả cá chất lượng cho buổi tụ hợp cuối tuần!