Các mẫu chữ viết tay đẹp

      51

Những font chữ đẹp luôn được nhiều chúng ta trẻ, các bạn học sinh – sinh viên ưu thích để sản xuất tính nghệ thuật, phong phú, nổi bật trong những bài biểu lộ Powerpoint hay các văn bản Word trên đồ vật tính để triển khai thu hút với gây tuyệt vời người xem. Đặc biệt đối với những nhiều người đang theo đuổi chăm ngành kiến thiết đồ họa luôn luôn muốn dành dụm nhiều nhiều loại font chữ rất đẹp để áp dụng trong môi trường xung quanh học tập tương tự như môi trường làm việc. 

Thế nhưng, làm nạm nào nhằm có phong phú những font chữ mà không hề có sẵn trên hệ thống Windows ? Làm nạm nào setup chúng một cách dễ dãi và thuận tiện ? làm sao để có thể áp dụng những loại phông chữ này vào từng nội dung phù hợp làm rất nổi bật các sản phẩm và văn phiên bản mình tạo nên sự ? 

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm: DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP CHỈ CÓ TẠI DIGIMAX.VN

Bài viết này kemhamysophie.com sẽ trình làng cho chúng ta biết các phông chữ Viết Tay (Typography) khá nổi bật nhất một trong những năm gần đây và cách setup chúng vào laptop của các bạn.

Mời các bạn tải Full 16000 Font tại đây

Pass giải nén trường hợp có: kemhamysophie.com

Có thế bạn quan tâm:

Font chữ Viết Tay (Typography) 

Font chữ Viết Tay là gì ? 

Font chữ Viết tay (Typography) là những con chữ trên laptop được hiển thị dưới dạng chữ viết tay của con tín đồ tạo nên,một số font chữ này được Việt hóa và có phong cách thiết kế riêng đến tiếng Việt và còn sót lại là phông chữ viết nghệ thuật. Với những cỗ này được nhiều nhà xây cất đồ họa sử dụng trong những thiệp cưới, chúc mừng, poster quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh.v.v. Cũng giống như là các giáo viên dạy ở những bậc đái học thực hiện bộ font chữ

Viết Hoa cho những em tiểu học tập luyện viết mà các font chữ có sẵn như Arial hay Times New Roman vẫn không lúc nào có thể truyền cài đặt được bất kể cảm xúc như thế nào qua từng nhỏ chữ và không mô tả được sự long trọng trong hầu hết tình huống cho tất cả những người xem. 

Vì vậy, chữ Viết Tay (Typography) đã đưa về nhiều lợi ích cho người sử dụng chúng không những tạo cảm giác thân thiện với gần gũi cho tất cả những người xem mà còn tránh được việc viết tay thủ công gây ra đau cổ tay và những trường hợp gặp chấn thương khác. 

Các bộ font chữ Viết Tay (Typography) 

*

1 phông chữ viết tay Việt hóa 

font chữ tiểu học 

Font chữ tiểu học là những nét chữ Viết Hoa mà họ thường hay gặp mặt ở bậc tè học hỗ trợ cho thầy cô thực hiện bộ chữ này trên máy tính xách tay một cách mau lẹ và nó được tiêu chuẩn chỉnh hóa giúp cho học sinh rất có thể luyện tập theo từng nét chữ một cách tiện lợi để tránh vấn đề thiếu nét hay sai sót khi sinh sản chữ bởi thủ công. 

Tên font chữ: font HP001 4 mặt hàng – phông chữ tiểu học, nét thanh

phông HP001 Kieu 2 5H – phông chữ tiểu học, đường nét đậm

*

*

phông chữ Thư Pháp 

Font chữ Thư Pháp được thiết kế theo phong cách theo nét chữ của các Ông Đồ thường xuyên được sử dụng trong những dịp lễ Tết chúc mừng, xin lộc v.v. Hồ hết nét chữ này mang số đông nét quánh trưng của những đường vẽ uốn lượn, nét thanh, đường nét đậm cụ thể và chau chuốt cho nên vì thế nó mang về tính nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao mà chưa hẳn có cũng hoàn toàn có thể viết được phần đa dòng chữ này. Vì vậy mà lại việc thiết lập font chữ này trên máy vi tính là một công cụ hữu ích cho phần lớn ai ao ước sử dụng chúng.

Bạn đang xem: Các mẫu chữ viết tay đẹp

Tên phông chữ: phông Vn-Thư Pháp 1

font Vn-Thư Pháp 2

font Vn-Thư Pháp 3

phông VNI- Thư Pháp

*

font chữ UTM 

Font chữ UTM có tên gọi không thiếu thốn là fonts Unicode Thiên Minh được tùy chỉnh thiết lập với các font chữ viết tay Việt hóa với tổng hợp của không ít kiểu chữ khác nhau gồm những font chữ viết tay, nét đậm, trang trí, chúc mừng năm mới… để rất có thể lựa lựa chọn tùy thích dễ dãi hơn vào việc sử dụng và đa dạng thay đổi font chữ. Phông chữ UTM tương thích với bộ gõ giờ Việt Unikey với Vietkey, sử dụng tiện lợi trên các phần mềm chat như Zalo, Skype, Viber.

Tên font chữ: font UTM A&S Heartbeat

font UTM Yen Tu

*

2 các bộ font chữ viết tay nghệ thuật 

Bạn rất có thể quan tâm: BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI VI MINH

Yunus 

Font chữ Yunus được sáng tạo bởi Nhà xây dựng Hình Ảnh (Graphic Designer) Faraz Ahmad. Mẫu mã chữ này với thiên hướng tương tự như chữ cái in rập khuôn của sản phẩm tính tuy nhiên nó vẫn mang đầy đủ nét uyển gửi nhẹ nhàng của chữ viết tay với thường được sử dụng trong những dự án sáng chế đậm chất xây đắp hình ảnh. 

*

Cavorting

Font chữ Cavorting được sáng tạo bởi Missy Mayer cùng người trí tuệ sáng tạo kiểu font chữ này tương tự viết tay bằng bút lông tuy thế không không ẩm mốc như fonts chữ đánh máy của điển và có đậm đường nét riêng của cô ý với khoảng cách con chữ toàn diện để tạo ra vẻ đẹp riêng. Cung cấp đó, kiểu dáng chữ viết tay ‘goofy’ này có thể được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và yêu quý mại.

*

Mightype 

AF Studio đã trí tuệ sáng tạo ra phông chữ này với mục đích thiết kế bao bì cũng như xuất bản thương hiệu. Các nét chữ thanh đậm được tạo thành theo đúng quy tắc với sự uyển chuyển của nó sẽ tạo bé chữ này còn có nhiều cơ hội được sử dụng. 

*

Futuracha

Font chữ này được một nhóm chúng ta trẻ ưa thích sáng tạo, tìm tòi cách thi công font chữ new và họ cùng mọi người trong nhà lập nhóm sở hữu tên The holy chỉ dẫn bảng thiết dòng từng con chữ cái. Trên mạng xã hội trực tuyến Behance thì tài khoản của group The Holy đã gửi ra ý nghĩa sâu sắc của tên font text với sự kết hợp của từ bỏ future (tương lai) và cucaracha (con gián trong giờ đồng hồ Tây Ban Nha) với họ cho thấy thêm thêm rằng xây dựng này được trên font cơ bạn dạng Futura book và đổi mới theo phong thái Art Deco.

*

Reis 

Thiết kế này được tạo vị Marcelo Reis Melo và chọn cái tên từ thiết yếu tên lót của ông. Chữ viết tay gần giống chữ in của sản phẩm tính tuy vậy lại mang xu thế “nghiêng ngã” không thô cứng như font chữ thường. Với font chữ này cũng được dùng trong xây cất poster, logo,v.v.

*

Bellaboo

Font chữ này thuộc nhà sáng chế với font chữ Reis là Marcelo Reis Melo. Fonts chữ tương tự như Reis thế nhưng nó ko nghiêng về một phía, nhưng mà thân chữ không được canh vào giữa mà lại sẽ ngắn thêm một đoạn ở phần trên, dài tại phần dưới. Đó cũng chính là một xây dựng táo bạo của Marcelo Reis Melo

*

Ludicrous

Cũng là font text viết tay của Missy Mayer cũng là một dạng chữ được viết trông giống hệt như bút lông như phông chữ Cavorting. Mang về đường nét quyến rũ và chân thật. 

Fofer

Nhà sáng lập Mousse Creative và Giám đốc trí tuệ sáng tạo Angie Raess đã tạo nên font chữ này. đường nét chữ gồm nó được họa như viết bằng viết mực máy mang đến nên đem lại nhiều trở ngại và test thách. Raess đã và đang bày tỏ bên trên Behance “Chúng tôi cần một font chữ đặc biệt quan trọng nhưng bắt buộc tìm thấy. Còn giải pháp nào tốt hơn việc sử dụng chính chữ viết tay của mình?”. Đó là vì sao font chữ này được chế tạo nên

*

California Sans

California Sans được tạo nên bởi designer cội Mexico Noe Araujo và cũng có đầy đủ những chữ chiếc viết hoa và thường, chữ số và những ký tự đặc trưng khác. 

*

Ruffle Beauty 

Font viết tay pha lẫn tinh tế và tinh nghịch của Anis Iday phù hợp phần xây đắp thiệp cưới góp thêm phần ngộ nghĩnh với tươi mới.

*

Skinny

Một font chữ rất phổ biến trên trang mạng của những artist với được cách tân từ phiên bản gốc là notfon1234 với hầu hết đường đường nét được mài giũa giữa các khoảng cách của từng nét chữ. Vì vậy mà new được với tên là Skinny

*

Gunny Rewriter 

Font chữ này cũng được cải tiến từ phông Gunny Handwriting cũ trong phòng thiết kế Vit Condak trông bao gồm vẻ dễ dàng nhưng mang đậm phong thái cá nhân 

*

Halo Handletter 

Cái tên đã nói lên toàn bộ những nét đặc trưng của font viết tay trong phòng phát triển xây đắp hình ảnh Mario Arturo – 1 trong hơn trăng tròn font chữ của ông có những font chữ viết tay bay bướm 

*

Lehand 

LeHand là thành phầm sáng tạo thứ nhất của Indieferdie mang phần đa đường nét viết tay tinh nghịch, rất tương xứng cho các nội dung cho trẻ em xem xuất xắc nội dung mang tính hài hước. 

*

*

Yore

Poem Haiku – nhà xây cất Việt phái nam đã tạo thành font chữ này mang phong thái của bạn luyện chữ viết Hoa chuyên nghiệp hóa ở Việt Nam. Font text này rất cân xứng với việc sử dụng trong môi trường thiên nhiên giáo dục, dạy dỗ học.Yore sẽ là 1 trong những font hoàn hảo cho những thử nghiệm nội dung bắt đầu và thể hiện dự án xây dựng chữ tín rất hiệu quả. 

*

Whatever it takes 

Font chữ này không giống với những font chữ khác tại vị trí là sẽ bắt buộc trải mức giá $5 trường hợp như cần sử dụng font chữ này cho mục tiêu thương mại. Riêng đối với cá nhân, và tổ chức phi lợi luận thì sẽ được miễn phí. Font text này đặc thù của nó là kiểu typography phấn với bảng.

Before Breakfast 

Nhắc tới thương hiệu các bạn cũng có thể hình dung ra được font text này cần sử dụng trong câu hỏi viết cách làm hay ghi chú tên thức ăn hoặc các loại trang bị uống, các gia vị khác nhau. Font chữ này được tạo ra bởi Simon Stratford trong khi có nguồn cảm xúc sáng tác trên ipad và chỉ với sau chưa tới 10 phút đã có được tác phẩm. 

Engine

Được kiến tạo bởi Fedie Balderas bao hàm các vần âm viết thường với in nghiêng cũng như chữ viết hoa. Đặc biệt ở phông chữ này có thể hỗ trợ đến những ngữ điệu tiếng Pháp, Tây Ban Nha và bố Lan. 

*

Chomp

Chomp lại là một trong font chữ thi công ngộ nghĩnh của designer nơi bắt đầu Camberwell William Bayley Suckling – một sinh viên sinh sống The London College of Communication, Suckling thường siêu đam mê xây đắp các fonts chữ không giống nhau và luôn chìm đắm với loại hình nghệ thuật này nên các font chữ của ông đều rất chất lượng.

*

LSTK Bembo

LSTK Bembo chọn cái tên dựa trên nguồn xúc cảm của hình dáng chữ in sách Bembo với được áp dụng trong các sản phẩm sách cũ, có nét cổ xưa không trộn lẫn với hình dáng chữ hiện nay đại. Fonts postscript này được khiến cho từ các yếu tố quan tiền trọng, ngoại trừ chữ x thường. 

*

Haiku’s Script 

Font chữ này khắc ghi cột mốc trước tiên của sự nghiệp xây đắp font chữ của Poem Haiku vào việc trí tuệ sáng tạo font chữ mới, bước đầu từ năm 2011 với mất 3 tháng hoàn thành từ tháng 7 cho tháng 9. Font chữ này gây được không ít sự chú ý với chữ viết tay mang đậm đường nét cá nhân. 

*

Pops

Ý tưởng của phông chữ này được xuất phát điểm từ chữ viết tay xuất phát từ một người phụ thân của nhà kiến thiết New York Sune Matres. Font text này thường xuyên được viết với câu chữ ngắn xuất xắc tiêu đề và đem về phong cách phương tây lãng mạn khiến thu hút với những người xem. 

*

Sketch Block 

Đây là font chữ được phác thảo từ chính nhà sáng lập của nó Lukas Bischoff và tiếp đến được số hóa trên khối hệ thống máy tính. Ông bảo rằng Sketch Block là một trong font tuyệt đối cho việc trí tuệ sáng tạo ra các đậm chất cá tính nhân vật dụng hoặc minh họa hình ảnh bằng typography.

*

GoodDog 

Bài viết gợi nhắc cho chúng ta nên phối kết hợp font chữ này vào các dự án cá nhân vì nó đem đến vẻ đẹp nhất mềm mại, độc đáo. Hơn thế nữa nữa, phông chữ này của Fonthead design là lựa chọn phổ biến và say đắm gần 1 triệu lượt thiết lập về từ lúc được ra mắt. 

*

J.D Handcrafted 

J.D Handcrafted là 1 trong trong 16 font text được tạo ra bởi Emerald city Fontwerks với được áp dụng phôt biến trong những studio có đặm tính phương pháp thời thượng được sử dụng cho mục đích cá thể với nhiều chủng loại các cam kết tự. 

*

Amatic 

Phong cách súc tích, tỉ mỉ và pha lẫn kỳ quặc của typographer Vernon Adams nhằm tạo tuyệt hảo không chỉ so với người dùng toàn bộ cơ thể xem vô cùng thích hợp với truyện tranh hài ngắn. Amatic chỉ có những chữ in hoa nhưng bao gồm cả biện pháp viết thường và in đậm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bảo Quản Máy Ảnh Đúng Cách Bảo Quản Máy Ảnh Đơn Giản Tại Nhà

*

Journal 

Được tạo ra bởi Hans Gerhard Meier, mang tên gọi khác là Fontourist, thương hiệu của font text tay tuyệt đẹp mắt này là một trong những trong 3 font được thiết kế với bởi Meier và là font text được download thông dụng nhất tự trước đến lúc này của tác giả.

*

Mari và David 

Font Mari & David được thiết kế bởi designer/typographer tín đồ Chile Rodrigo German bao hàm chữ thường, in đậm, và hết sức đậm. Không tính ra, nó cũng bao hàm luôn cả các chữ số và ký hiệu khi bạn download.

*

Daniel

Daniel được tạo ra bởi designer Danial Midgley cùng ông cũng tạo nhiều font chữ không giống trong sự nghiệp của ông với cũng bao hàm bộ không hề thiếu chữ in hoa, viết thường, chữ số và những ký tự quánh biệt.

*

Sumitra 

Nhìn vào là chúng ta cũng vẫn biết fonts chữ này sẽ không thể lẫn ở những font chữ nào khác vì những đường nét quan trọng của nó cùng được tạo thành bởi bạn gốc Napal – Ananda. Sumitra không chỉ là mới kỳ lạ về cấu trúc mà còn điêu luyện. 

*

LSTK Clarendon 

LSTK Clarendon được tạo nên bởi một mobile studio làm việc Áo – Elastik, đây là font chữ thiết bị hai được reviews và được studio này diễn tả như một “phiên bản viết tay cực kỳ ngầu của kiểu chữ slab serif trong giờ Anh, chính là Clarendon”, theo như studio mang đến biết. Font chữ bao hàm cả giao diện in đậm cùng viền nét.

*

Mawns’ Handwriting

Mawns’ Handwriting được tạo thành bởi Måns Grebäck – graphic designer chăm về kiến tạo font chữ, biểu tượng logo và typography và nó cũng trực thuộc dạng phông chữ viết tay tự chính người sáng tác và cũng được thể hiện tại qua phương pháp đặt tên của phông này 

*

Bispo Nova 

Jackson – công ty sáng làm cho font chữ Bispo này cùng đã học biện pháp viết chữ caligraphy trong vài mon để đúc kết được quánh tính bình thường của con chữ và đã cho ra sản phẩm. Bispo Nova được truyền cảm giác từ thẩm mỹ và nghệ thuật viết chữ nghiêng cổ với 1 ngòi cây bút bi dẹt với một ngòi cây bút cỡ số 10 của tín đồ Brazil Jackson Alves. Cùng font chữ này được cho phép tận dụng được các tính năng đinh dạng Opentype 

*

Scribulous Scrawlin’

Font chữ này được thiết kế với bởi Alphabeta85 tạo thành hiệu ứng phấn bảng tuyệt vời cho thi công của bạn. Nó bao gồm cả chữ viết in, viết thường, tương tự như chữ số, dấu chấm câu và ký hiệu. Trong khi nó còn hoàn toàn có thể được áp dụng trong những bài giảng thể hiện của giáo viên để làm đổi mới phong thái dạy học tuy nhiên vẫn ha lẫn theo cách truyền thống là chữ viết phấn bảng.

*

Linny 

Font chữ Linny có phong cách thiết kế bởi Maya hay nói một cách khác là Linny với nguồn xúc cảm cũng đó là chữ viết tay của cô. Fonts chữ bao hàm cả viết in, viết thường cũng như chữ số và dấu câu.

*

Fatstack 

Font chữ được thiết kế với bởi Blambot Comic Fonts và Lettering với số đông đường nét hãng apple bạo, tô đậm phần đường nét đậm với phần đa đường kẻ sọc mang đến dấu ấn riêng rẽ của cả 2 nhà thiết kế 

*

Soft Sugar 

Font chữ này hoàn toàn có thể liên tưởng mang lại font chữ truyện tranh truyền thống,manga. Font text này quan trọng đặc biệt dành cho những nhà văn truyện tranh trên webtoon hiện cực kỳ hot hiện nay.

*

Architect’s Daughter 

Architect’s Daughter được tạo bởi Kimberly Geswein – tác giả của 200 font chữ, cô lấy xúc cảm những đường tỉ lệ trong phong cách xây dựng với mặt đường nét vuông vắn gọn gàng gàng. 

Worstveld Sling Extra

Font chữ này là một trong những trong 82 hình dạng chữ được cải tiến và phát triển bởi Gem Fonts, Worstveld Sling Extra cùng là font chữ viết tay khét tiếng nhất, nhận được hơn 400 nghìn lượt tải về từ lúc ra mắt, đường nét tương đối nguệch ngoạc nhưng không hề kém phần tinh tế. 

*

House Grind 

Font viết tay này cũng khá được sáng tạo vị graphic designer Måns Grebäck, chuyên gia về xây dựng logo cùng typography, thường xuyên được áp dụng trong việc viết tiêu đề tạo ra dấu ấn. 

Version Type 

VersionType được tạo nên bởi designer lão luyện Victor Coreas – một phông condensed sans-serif với hồ hết đường nết tinh nghịch với phóng khoáng. Mẫu mã chữ bao gồm bộ không hề thiếu chữ in, chữ thường, chữ số, ký tự đặc biệt.

*

Billy 

Billy là font chữ được tạo thành bởi designer Claire cũng mang nét chữ viết tay của tác giả và không mất rất nhiều thời gian tạo ra font chữ này nên tác giả đã tạo thành nó thành phông chữ để gần như người có thể sử dụng – theo lời tác giả chia sẻ. 

Novito Nova

Novito Nova được tạo thành bởi designer tín đồ Nga Nina Z – một thi công lạ thường, Novito Nova khôn xiết tuyệt vào việc tạo cho một xúc cảm viết tay chân thật cho dự án của doanh nghiệp nếu như bạn là một trong người yêu mếm nhưng nét chữ không lớn của cô ấy. 

*

Mink Type

Mink Type được tạo ra bởi art director gốc new york Filiz Sahin và được phạt triển bằng cách sử dụng hiện tượng brush trong Illustrator – trích dẫn đến lời của tác giả. Mỗi fonts chữ bao hàm định dạng in hoa, viết thường để chúng ta có thể linh hoạt cho thiết kế của mình.

Happy Fox 

Sự hợp tác cùng trở nên tân tiến của 2 designer Laura Caldentey và Fran Llull với hoài bảo mang lại font chữ mảnh khảnh cho dự án công trình của họ. Chế tạo đó, Caldentey đang hệ thống, đo lường và thống kê và tinh lọc cho từng con chữ được thiết kế theo phong cách và cô làm việc cũng Llull để khiến cho font chữ trở nên sắc sảo hơn và mang lại ra phiên bản thiết kế hoàn chỉnh nhất. 

*

Dickie

Font chữ này được tạo vì chưng freelance designer David Ellis bằng phương pháp sử dụng MyscriptFont -một chính sách online cho phép bạn tạo nên font chữ từ bao gồm chữ viết tay, chữ viết này cũng khá lạ mắt khi thỉnh thoảng có hồ hết đường nét vuông vức, người tiêu dùng sẽ có rất nhiều sự chọn lựa hơn.

*

Soulmaker 

Font chữ viết tay của phòng thiết kế hình ảnh và vẽ tranh minh họa Faraz Ahmad SoulMarker gồm 2 định dạng: mỏng mảnh và đậm, tương xứng với các dự án nghệ thuật số với in ấn. 

Kết luận 

Mong rằng nội dung bài viết giới thiệu này sẽ dành dụm thêm cho chính mình nhiều font chữ mới mẻ và độc đáo đáp ứng nhu cầu nhu cầu sáng tạo và trau dồi tài năng thiết kế của doanh nghiệp trong tương lai. Chúc chúng ta thành công !