Top 10+ món ăn mùa hè miền bắc xua tan cái nóng ngày hè

      101

Mùa hè – mùa của rất nhiều cơn gió nóng, của ánh nắng gay gắt, của bầu không khí oi bức có tác dụng con tín đồ ta cạnh tranh chịu.

Bạn đang xem: Top 10+ món ăn mùa hè miền bắc xua tan cái nóng ngày hè

đều bữa ăn chính vì thế cũng ưa thích sự đơn giản dễ dàng ăn nhanh, nấu gọn, các món vị mát mát chua chua dễ ăn. Nếu như bạn đang thắc mắc những món ăn mùa hè miền Bắc nào ngon thì nên theo dõi ngay nội dung bài viết dưới trên đây của kemhamysophie.com nhé!


1.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng, Game Miễn Phí Cho Ipad, Kho Game Hay Cho Ipad, Tải Game Miễn Phí Cho Ipad

Món nạp năng lượng mùa hè miền bắc bộ – món canhCác món nạp năng lượng mùa hè miền bắc bộ – món chínhCác món ăn mùa hè khu vực miền bắc – món chè/cháo

1. Món ăn mùa hè khu vực miền bắc – món canh

Canh chua

Cứ mỗi độ hè đến, giữa cái oi nóng là fan ta lại thèm phần nhiều món chua chua và canh chua là trong số những món ăn mùa hè miền bắc bộ được yêu mến nhất! Canh chua có rất nhiều món, từ món canh chua đơn giản như nước canh rau củ muống dầm sấu cho tới canh chua giết mổ bằm, canh cá thổi nấu chua, canh trùng trục nấu bếp dứa, canh nghêu chua, canh riêu…

Để khiến cho vị chua thì cũng có khá nhiều loại như sấu, me, tai chua, khế, dứa, cà chua, dấm bỗng… Mỗi loại sẽ mang lại những vị chua khác nhau, phối kết hợp cùng các nguyên liệu khác khiến cho bát canh đầy đủ hương sắc vị cực kì kích thích.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
lahee8_6

Blog kemhamysophie.com đã lưu ý đến chúng ta những món ăn ngày hè miền Bắc vừa xẻ dưỡng, vừa ngon lại dễ dàng làm. Mùa hè sẽ khiến cho khẩu vị hồ hết người biến hóa nên các gợi ý đa dạng trên sẽ là cứu giúp cánh cho phần đa bữa ăn mái ấm gia đình đó!