Các phần mềm làm video miễn phí

      159

Tìm kiếm một phần mềm làm video clip chuyên nghiệp là một việc hết sức cần thiết, cho dù bạn là một người mới vào nghề, một youtuber, hay là một nhà làm phim siêng nghiệp. Tuy nhiên, nếu như bạn đã thử kiếm tìm kiếm trên internet thì bạn sẽ hối hả nhận thấy là nó bao gồm rất nhiều phần mềm khác nhau và bạn không biết chọn ứng dụng nào cho đúng? Để giúp bạn tra cứu ra cho doanh nghiệp một phần mềm phì hợp nhất thì bản thân đã liệt kê vị trí cao nhất 15 phần mềm làm video clip tốt nhất hiện ni đang được rất nhiều người sử dụng.

Bạn đang xem: Các phần mềm làm video miễn phí


Nội dung chính:


Lightworks – Phần mềm tạo đoạn clip miễn phí nhiều người dùng

Hệ điều hành: Windows, macOS, LinuxLink tải phần mềm: https://www.lwks.com/

Lightworks là một phần mềm tạo làm cho video miễn tổn phí cho bất kỳ ai muốn dựng yêu cầu một đoạn phim chuyên nghiệp mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào. Mặc cho dù không được đánh giá chỉ cao như Adobe Premiere, nhưng nó hỗ trợ xử lý đoạn phim và chỉnh sửa, đồng thời không làm chất lượng video.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phần mềm Magix Movie Edit Pro

Chức năng chủ yếu Magix Movie Edit Pro:

Có thể chọn một hoặc nhiều file bất kỳ để chỉnh sửa, chất nhận được xử lý sản phẩm loạt.Cho chất lượng đầu ra đoạn phim cao (lên đến 4K).Tương thích hợp với miniDV, hướng dẫn viên và AVCHD.Tích hợp những hoạt cảnh 3D, nhạc nền đa dạng.Hỗ trợ điều chỉnh color sắc, độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa của video.

Xem thêm: Điện Thoại Google Pixel 2 Xl Hà Nội, Điện Thoại Google Pixel 2Xl Likenew

Có thể nói đây là phần mềm làm đoạn clip cho máy vi tính với sự ổn định và tính dễ học, kết xuất đầu ra hối hả và dễ dàng. Trong những năm gần đây, ở những nước Châu Á và Châu Mỹ, số người sở hữu bản quyền của Magix Movie Edit Pro tăng cao rõ rệt. Yêu thương cầu tối thiểu của Magix Movie Edit Pro đối với phần cứng không thật cao, phù hợp với nhiều loại vật dụng tính. Đây cũng là chương trình có tác dụng video chuyên nghiệp được rất nhiều người tin dùng.


Trên đây là đứng đầu 15 phần mềm làm đoạn phim có độ phổ biến cao với được đánh giá bán là tốt nhất hiện nay. Mặc dù bạn là người chuyên hay là không chuyên làm clip thì đều có thể lựa chọn một trong những phần mềm này để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.