Các phim chiếu rạp hay

      41

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua top đa số phim tình yêu chiếu rạp được thích thú nhất !

Tình yêu luôn luôn là điều làm cho con tín đồ ta cảm thấy niềm hạnh phúc và hí hửng nhưng dường như cũng thiết yếu tình yêu khiến cho chúng ta buồn khổ và có những lúc phải rơi cả phần lớn giọt nước mắt.

Bạn đang xem: Các phim chiếu rạp hay

Những bộ phim lấy chủ đề tình yêu thơ mộng luôn mang đến cho người theo dõi những cung bậc cảm hứng đa dạng từ những tràng cười cợt vui vẻ đến các phút chững lại xúc động. Hãy cùng chọn Thương Hiệu điểm qua hồ hết phim tình yêu chiếu rạp hay độc nhất vô nhị được ái mộ nhất nhé!


Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim được reviews cao không chỉ có bởi người theo dõi mà còn những nhà chuyên môn về phim ảnh, cùng với diễn xuất tương tự như nội dung kịch phiên bản và góp phần lượt xem cao ngất ngưỡng của mỗi bộ phim thì chắc hẳn rằng top những phim cảm tình chiếu rạp tiếp sau đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Titanic (1997)

Thể loại: tình cảm lãng mạn Công chiếu: 19 tháng 12, 1997 Độ dài: 194 phút Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Kate Winslet

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Always là một bộ phim tình cảm của xứ hàn Quốc, luân phiên quanh về câu chuyện của một cựu vận chuyển viên quyền Anh – Cheol Min, anh lmf trong một bãi giữ xe và sống bóc mình với làng mạc hội.

Xem thêm: Văn Tả Cây Mai Ngày Tết Bài Văn Mẫu Lớp 6,7, Top 10 Bài Văn Mẫu Tả Cây Mai Ngày Tết Hay Nhất

Tình cờ, một ngày nọ, khi anh đang trong bến bãi giữ xe cộ thì cô gái Jung Wa cho chỗ anh và chuyển anh một dụng cụ gì đó. Họ bắt đầu trò chuyện cùng với nhau, từ kia họ ban đầu có tầm nhìn thấu hiểu kẻ thù và phút chốc ấy đã chuyển đổi cuộc đời của họ. Cheol Min từ từ cởi mở thổ lộ những những điểm thiếu minh bạch trong cuộc đời, phân tách sẽ cùng với Jung Wa, cùng cô người vợ cũng bộc bạch những cảm giác khó nói với anh.