Cách biết ai xem facebook của bạn thường xuyên

      38

Dạo gần đây đang có “Hot Trend” chất vấn ai coi Facebook của bản thân mình nhiều nhất để truy search người mến mộ thầm lặng. Nội dung bài viết dưới trên đây Việt Hưng cửa hàng xin share cách chất vấn ai xem facebook của chính mình nhiều nhất để giúp chúng ta tìm được “crush” chân chủ yếu nhất nhé!

*
Cách soát sổ ai xem Facebook của bản thân mình nhiều nhất

Thực tế, phương pháp xem ai vào tường Facebook của mình những nhất đã được nghe biết rất lâu. Chỉ việc search Google các từ “Cách bình chọn ai xem Facebook của bản thân nhiều nhất” thì các bạn sẽ nhận được vô số tác dụng của Google trong gần đầy 2s như: biện pháp kiểm tra ai vào facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại, cách xem ai vào facebook của bản thân mình nhiều nhất bằng máy tính…. Bọn họ sẽ đi tìm hiểu từng biện pháp nhé!

Cách bình chọn ai xem facebook của bản thân nhiều tốt nhất

Thông thường, chúng ta sẽ xem ai vào tường facebook của mình nhiều tuyệt nhất qua nhì cách: bằng laptop hoặc năng lượng điện thoại. Bọn họ đi mày mò cách thứ nhất nhé!

Cách 1: cách kiểm tra ai vào trang cá thể facebook của bản thân nhiều nhất bằng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của mình hay có cách gọi khác là trang profile. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra để hiểu ai vào facebook của bản thân mình bằng máy tính nhiều độc nhất vô nhị thì việc trước tiên bạn yêu cầu làm là vào áp dụng Facebook vào trang cá nhân của thiết yếu mình.

Bạn đang xem: Cách biết ai xem facebook của bạn thường xuyên

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” : giúp thấy source code của Facebook cá nhân.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” là để tìm kiếm. Tiếp sau đó, bạn cần tìm kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Khi nhấn “CTRL + F”, trên bối cảnh sẽ lộ diện một ô để người dùng gõ cụm từ tìm kiếm kiếm vào. Các bạn copy và dán cụm từ “InitialChatFriendsList” vào rồi thừa nhận “Enter”.

*
Mở ô search kiếm với làm việc dùng phím Ctrl + FBước 4: khẳng định những ai tuyệt vào Facebook của người sử dụng nhất

Sau khi dấn “Enter” ở bước 3, các bạn sẽ tìm thấy chiếc chữ “InitialChatFriendsList”. Sau cụm từ này sẽ là ID Facebook của không ít người liên tiếp thăm “nhà” của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook người tiếp tục vào trang cá thể facebook của bạn

Bạn chỉ việc bỏ đuôi “-2” đi thời điểm đó các bạn sẽ có được ID đúng đắn của fan thường xuyên âm thầm vào “nhà” mình. đã đạt được ID rồi, để tìm Facebook của bạn đó, gõ vào trình duyệt cụm “Facebook.com/ID vừa search được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là đã chấm dứt cách khám nghiệm ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất bằng thiết bị tính rồi nhé!

Cách 2: phương pháp xem ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất bởi điện thoại

Bước 1: Với điện thoại, bạn mở trình chú ý Google Chorme lên và nhấp vào dấu 3 chấm như sống hình dưới.

Chọn hình tượng 3 chấm nhằm vào thực đơn trình duyệt

Bước 2: chọn vào phần “Trang web mang đến máy tính” để yêu ước Facebook hiển thị giao diện laptop khi vào bằng trình chu đáo trên năng lượng điện thoại.

Chọn sử dụng giao diện sản phẩm tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập giống hệt như bình thường.

Xem thêm: 5 Ý Tưởng Vẽ Tranh Đề Tài Lễ Hội Độc Đáo, Vẽ Tranh Lễ Hội Đua Thuyền

Truy cập vào trang cá thể của bạn

Sau kia click vào như dưới để vào tường (trang cá nhân) của bạn nhé.

Bước 4: chọn vào ô nhập địa chỉ.
*
Chọn vào ô địa chỉ cửa hàng trang nhà

Bước 5: cùng ở đằng thứ 1 của địa chỉ cửa hàng trang cá nhân Facebook của bạn, bạn thêm cái “ view-source: ” rồi hãy dìm Enter. Khi trang web chạy xong, chúng ta thấy khá hoa mắt cơ mà bạn chỉ cần kích vào vệt 3 chấm ở cội trên bên nên màn hình.

*
Chọn vào thực đơn hình 3 chấm

Bước 6: Và lựa chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục tìm kiếm nhằm nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập cái chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô search kiếm vào trang.

Bước 8: bạn sẽ thấy chiếc chữ màu vàng. Nếu như thế bạn thấy được mẫu chữ rubi đó thì bạn gần thành công xuất sắc rồi đó.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm. Các bước sau này tương tự như như biện pháp kiểm tra trên sản phẩm công nghệ tính. Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được ID Facebook đúng chuẩn của fan ghé thăm mình thường xuyên xuyên.

Có được ID rồi, nhằm tìm Facebook của bạn đó, gõ vào trình duyệt các “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là đã xong xuôi cách chất vấn ai coi Facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại nhé!

Bài viết trên đây Việt Hưng Shop đã đưa tin về cách kiểm soát xem ai vào Facebook của bạn nhiều nhất! Hy vọng nội dung bài viết mang lại kiến thức và kỹ năng và giúp ích cho các bạn trong việc tìm ra ai là người quan tâm bạn duy nhất trên facebook!