Cách cài bigo live trên máy tính

      60

Bên cạnh việc thực hiện Bigo Live nhằm stream trên điện thoại chúng ta có thể cài để Bigo Live trên máy tính thông qua các ứng dụng giả lập game android như: BlueStacks, Noxplayer, Droid4X, vv. Cách thực hiện Bigo Live bên trên PC khá kiểu như với phiên bản trên hệ điều hành và quản lý Android, nên chúng ta có thể thoải mái stream game, phát đoạn phim trực tiếp và hệ trọng với chúng ta bè.

Bạn đang xem: Cách cài bigo live trên máy tính

Bigo Live mang lại iOS Bigo Live mang đến Android

Hiện ni trên thị trường có không ít ứng dụng stream video clip - phát video trực tuyến đường miễn phí, tuy vậy với giao diện đẹp mắt, dễ dàng dùng đề nghị Bigo Live vẫn được tương đối nhiều streamer sử dụng lúc chơi game hay chia sẻ trực tuyến. Trường hợp bạn không có một thiết bị di động thông minh cấu hình cao thì việc thiết đặt Bigo Live trên trang bị tính sẽ đưa về trải nghiệm thực sự cân xứng và hiệu quả.


Cách tài và thiết đặt Bigo Live trên PC


Tải và thiết lập Bigo Live trên trình mang lập BlueStacks

Bước 1: Khởi hễ trình đưa lập BlueStacks trên lắp thêm tính của người tiêu dùng lên, nếu chưa tồn tại BlueStacks các bạn hãy tải về qua nội dung bài viết Hướng dẫn mua về và thiết lập BlueStacks trên lắp thêm tính.

Sau kia hãy gõ nhiều từ Bigo Live ở khung tìm kiếm cùng bấm Enter.


Bước 2: Khi đang tìm thấy Bigo Live trên App Center, hãy bấm chuột Install để thiết lập đặt.

Tiếp đó bấm vào Cài Đặt trong bảng ứng dụng Google Play.


Bước 3: Bấm Chấp Nhận để gật đầu quyền truy vấn của ứng dụng.

Chờ một chút để quy trình tải về và cài đặt hoàn thành.

Sau khi đã hoàn tất setup ứng dụng chúng ta hãy nhấp chuột Mở nhằm mở vận dụng Bigo Live lên.


Bước 4: trong giao diện bao gồm của Bigo Live, các bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình, chúng ta cũng có thể đăng nhập qua điện thoại, thông tin tài khoản Gmail, tài khoản Facebook.

Xem thêm: Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm Phần 2, Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tình

Sau đó chúng ta chỉ việc chọn Streamer vẫn online giúp thấy thôi.

Tải và thiết lập Bigo Live trên đưa lập Droid4X

Bước 1: các bạn khởi động giả lập game android trên thiết bị tính của chính mình lên (ở đây người viết thực hiện giả lập Droid4X).


Nếu thử tìm kiếm Bigo Live vào Google Play, chúng ta vẫn nhận ra kết quả, tuy nhiên không thể mua đặt.

Bước 2: cách duy độc nhất là kemhamysophie.com file app android của Bigo Live thông qua đường dẫn mặt trên. Click vào liên kết tải Bigo Live mang lại Android, lựa chọn vào Tải về.

Bước 3: yêu cầu chú ý, ở đây bọn họ sẽ cài đặt file app android nên chúng ta chọn vào đường dẫn thứ hai - Link kemhamysophie.com Bigo Live cho android dự phòng cùng nhấp vào Tải xuống để xác nhận.

Cài đặt áp dụng Bigo Live trên sản phẩm tính

Các bạn tìm về vị trí giữ file apk của áp dụng Bigo vừa mua về trên rồi click chuột phải vào file đó, lựa chọn "Play with Droid4X".


Nếu không tồn tại mục này, các bạn có thể chọn vào Open with... cùng xem lại chỉ dẫn trong bài "Cách setup file app android cho trả lập Droid4X" và làm cho theo.

File android của Bigo Live vẫn được setup vào Droid4X

Chờ một chút để quá trình thiết đặt hoàn vớ rồi các các bạn sẽ thấy biểu tượng của Bigo lộ diện trong giả lập của mình kèm theo thông tin như bên dưới đây.

Thông báo thiết lập thành công Bigo trên trả lập

Cách áp dụng Bigo Live không bắt buộc smartphone

Vậy là bọn họ vừa có trong tay một vẻ ngoài stream clip vô cùng tiện dụng và rất là đơn giản. Chỉ cần một cú "tap" duy nhất, hình hình ảnh của bạn sẽ ngay nhanh chóng được truyền cài đi phần nhiều nơi.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA