Cách cài hình nền trên máy tính

      182

Bạn có muốn làm new giao diện ảnh nền cho laptop cá nhân của mình không? Hãy mang đến với bài viết hướng dẫn cách đổi khác hình nền máy tính Windows 10 của FPT Shop.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền trên máy tính


Cài đặt nền game cho máy tính xách tay giúp bạn biến đổi giao diện trực quan lại khi thao tác với lắp thêm tính. Điều này kích thích quá trình làm việc kết quả hơn, tạo xúc cảm thoải mái hơn và đặc biệt quan trọng nhất là đóng góp thêm phần sử dụng Windows 10 của chúng ta tốt hơn. Phần hướng dẫn chi tiết dưới đây đã chỉ cho bạn cách đổi hình nền máy vi tính Windows 10 qua vài thao tác đơn giản.

Cách đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10 qua menu thiết đặt nhanh

Bước 1: nhấp chuột phải vào màn hình desktop và lựa chọn Personalize để truy vấn nhanh tải đặt.

*

Bước 2: trên tab Background, chúng ta có thể thiết lập hình nền mong muốn để sở hữu làm ảnh trên nền với 2 tùy chọn.

Nếu mong mỏi chọn màn hình mặc định mà lại Windows gợi nhắc trong danh sách, các bạn chỉ cần bấm chuột vào danh sách những hình nền gợi nhắc ở mục Choose your picture.

*

Còn vào trường hợp bạn muốn chọn nền game khác trong kho hình ảnh của mình thì nên click vào Browse dưới danh sách màn hình mặc định như trả lời dưới đây.

*

Tiếp cho click vào hình nền mong ước lưu trên máy tính xách tay và lựa chọn Choose picture để lưu lại cầm cố đổi.

Xem thêm: Địa Chỉ Xăm Hình Giá Xăm Chữ Tại Tphcm, Địa Chỉ Xăm Hình Tại Tp

Lưu ý: Trong bí quyết đổi hình nền laptop Windows 10 này, bạn hãy chọn hình nền bao gồm tỉ lệ và quality tương đương với form size màn hình máy vi tính đang áp dụng để bức ảnh khi hiển thị giãn số đông và nhìn ưa nhìn hơn. Ví dụ đối với những màn hình có độ sắc nét HD cũng nên chọn hình nền có độ phân giải tương đương HD trở lên.

Tham khảo:6 bí quyết vào Safe Mode Windows 10 cấp tốc và hiệu quả

Cách thay đổi hình nền laptop Windows 10 bằng menu thiết đặt chính.

Bước 1: Click vào Start Menu và lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Trong thực đơn Settings, tiếp tục click vào tùy chọn Personalization bao gồm thông tin hiển thị hình nền, screen khóa và color như hình phía dẫn bên dưới đây.

*

Bước 3: đổi khác cài để hiển thị bao gồm 3 tùy chọn cài đặt hình nền: ảnh trên nền đơn, tự động thay đổi ảnh trong một folder và màu sắc đơn.

*

Bước 4: sau khoản thời gian chọn xong kiểu nền game hiển thị, click vào Browse để lựa chọn hình nền, thư mục hay color đơn tùy nằm trong vào gạn lọc ở trên

*

Như vậy chúng ta vừa xem bài xích hướng dẫn giải pháp đổi hình nền laptop Windows 10 hối hả và solo giản. Quan sát và theo dõi trang tin tức của FPT siêu thị để update các tin tức thủ thuật và review tư vấn tiên tiến nhất về công nghệ. Nếu chạm mặt bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng Windows 10, bạn có thể comment phía cuối bài để FPT shop giải đáp thắc mắc cho chính mình nhé. Chúc chúng ta thành công.