Cách cài ios 14 beta

      38
Apple đã cung cấp thông số kỹ thuật iOS 14 beta 1 cũng như IPSW để tải xuống cho những nhà phát triển.

Bạn đang xem: Cách cài ios 14 beta

Điều này đồng nghĩa chúng ta cũng có thể nhận cài bạn dạng cập nhật OTA ios 14 bên trên iPhone. Thậm chí không cần thiết phải là bên phát triển.
 
*
Cách setup iOS 14 beta 1 không bắt buộc developer

Lưu ý cần biết trước khi thiết lập iOS 14 beta 1

 Tạo phiên bản sao lưu ios 13.5 để tránh mất tài liệu mặc du khôn cùng ít khi gặp phải sự cố kỉnh này. Điện thoại của khách hàng còn không nhiều nhất một nửa pin. Đảm bảo thời hạn cho việc cập nhập hoàn thành. Nếu iPhone của khách hàng đang là sản phẩm công nghệ chính sử dụng hàng ngày, lời khuyên ko nên nâng lên iOS 14 beta 1. Đây là phiên bản beta trước tiên chạy bên trên một nền tảng trọn vẹn mới nên lỗi là ko tránh khỏi; nó có thể tác động đến công việc của bạn. Khi bạn cài đặt beta ios 14, các bạn sẽ nhận được những phiên bản cập nhật OTA đến các bạn dạng phát triển vào tương lai. Bản beta đã có dung lượng khoảng 2-3 GB hoặc cao hơn, vì vậy khi cập nhập hãy bảo đảm an toàn quyền truy cập vào liên kết Wi-Fi tốt nhất. 

Danh sách được hỗ trợ iPhone thiết lập iOS 14

 
iPhone SE (thế hệ 2)iPhone 11
iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max
iPhone XSiPhone XS Max
iPhone XRiPhone X
iPhone 8iPhone 8 Plus
iPhone 7iPhone 7 Plus
iPhone 6siPhone 6s Plus
iPod touch (thế hệ thiết bị 7) iPhone SE (thế hệ 1)
 

Cách thiết đặt iOS 14 Beta 1 miễn phí bằng Beta Profile

 Cài đặt cấu hình beta game ios 14 cho iPhone cần phải có một links profile.

Xem thêm: Phát Hiện 10 Địa Chỉ Xem Bói Tại Hà Nội Lớn Nhất, 10 Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Ở Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Hãy truy cập link này trường đoản cú Safari trên iPhone tuyệt dùng ứng dụng Camera bên trên iPhone quét mã QR. Nhấn vào nút Cho phép trong popup Vào Cài đặt > đến thiết lập chung > đến thống trị Cấu hình & Thiết bị > đến game ios 14 và iPadOS 14 Beta Software Profile. Bấm lựa chọn phần cài đặt đặt nằm ở góc cạnh trên bên phải. 
*
Bấm tiếp vào tải đặt. Chọn Khởi rượu cồn lại thiết bị. Sau khi sẽ khởi đụng lại, vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để upgrade lên bạn dạng iOS 14. Beta tiện ích ios 14 vẫn đang được cải tiến và phát triển nên sẽ có khá nhiều lỗi và sự việc xẩy ra sau đó. Cần xem xét kỹ trước lúc cập nhập mang đến thiết bị của mình.