Cách chặn các trang quảng cáo trên facebook

      31

bí quyết chặn pr trên Facebook bằng máy tính không hề khó, nếu bạn thích trải nghiệm mượt mà không bị làm phiền thì hãy tuân theo cách dưới đây.


Gần đây Facebook thu thập không ít thông tin của công ty để tăng cường quảng cáo, kế tiếp hiển thị những nội dung mà người dùng quan trung ương từ đó quảng cáo lên trang Newfeed.Đó chính là lý vị vì sao khiến cho người dùng quá bất ngờ khi hôm trước tìm kiếm thành phầm nào kia từ Google hoặc trang web rao vặt, thì ngay ngày sau thông tin sản phẩm đó hiện tại ngay lên Newfeed của mình.

Bạn đang xem: Cách chặn các trang quảng cáo trên facebook

Cách tắt gợi ý quảng cáo Facebook dựa trên sở thích

Đầu tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook bên trên trình website bất kỳ, tiếp nối vào cài đặt và chọn mục quảng cáo.Tiếp đến chúng ta chọn mục "quảng cáo dựa vào việc sử dụng trang web và vận dụng của tôi", nhấn vào chỉnh sửa cùng ngay chiếc "hiển thị quảng cáo trực tuyến dựa trên sở thích" -> lựa chọn tắt.

*

Cuối cùng các bạn vào mục "quảng cáo dựa trên sở thích của tôi" > truy vấn tùy chọn quảng cáo.

*

Tại đây, bạn bấm vào dấu X để xóa rất nhiều nội dung truyền bá mà bạn có nhu cầu loại bỏ.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Đơn Giản Mà Ngon

*

Với mẹo nhỏ này, chúng ta có thể ngăn Facebook tiếp tục thu thập tin tức trong suốt quá trình lướt mạng của mình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, thao tác trên có thể không ngăn trọn vẹn việc Facebook tích lũy thông tin của bạn, nhưng đấy là cách giúp cho bạn hạn chế tối đa hồ hết quảng cáo vô ích xuất hiện thêm trên trang cá nhân của mình.

Cách ngăn quảng cáo bên trên Facebook bởi Adblock

Adblock chắc hẳn rằng sẽ là công cụ số 1 để ngăn quảng cáo, không chỉ có ở mọi nền tảng mà cả trên Facebook. Ở những trình coi ngó như ly Cốc, Chrome, Edge, bạn chỉ việc đi cho tới kho nhân thể ích mở rộng và tìm tới công cố Adblock hoặc Adblock Plus, sở hữu về và thiết đặt vào trình trông nom là xong. Từ đây, phần nhiều quảng cáo ở bất cứ định dạng gì sẽ ảnh hưởng chặn trả toàn, từ video, ảnh, pop-up,...

*

Như bạn cũng có thể thấy, Adblock đã chặn được 2 quảng kiếu từ Facebook, nếu như bạn lướt những nội dung chắc hẳn rằng số lăng xê còn bị chặn nhiều hơn nữa. Bởi vì vậy, nếu yêu thích trải nghiệm ngay tức thì mạch cùng sạch nhất, hãy thiết lập Adblock bạn nhé.

Trên đây là hai giải pháp chặn truyền bá trên Facebook đơn giản nhất mà ai cũng có thể tiến hành được. Trường hợp thấy hữu dụng hãy share cho anh em và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác làm việc thành công!