Cách chèn phụ đề vào video

      52

Nếu bạn đã từng xem qua một đoạn video (hoặc một bộ phim) bao gồm phụ đề bên dưới. Với chắc chắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng giữa một clip có hay là không phụ đề kèm theo. Phụ đề thực sự đóng một sứ mệnh rất quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm xem phim của bạn. Một nguyên nhân khác thúc đẩy việc sản xuất đoạn clip bao gồm phụ đề là mang lại những người sử dụng khiếm thính hoặc có vấn đề về thính giác bao gồm thể theo dõi đoạn clip tốt hơn, theo dõi và quan sát lời bài bác hát, hay dịch đoạn clip sang ngôn ngữ khác. Tất cả nhiều biện pháp để thêm phụ đề vào video, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn 4 giải pháp chèn sub vào video bằng nhiều phần mềm không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách chèn phụ đề vào video


Nội dung chính:


Cách chèn sub vào video miễn chi phí với VLC truyền thông Player

Trước khi bắt đầu, bạn hãy truy cập vào website chính thức để tải xuống phiên bản mới nhất của trình phân phát VLC. Quá trình này là trọn vẹn miễn phí và sẽ mất của bạn vài phút để download và tải đặt thành công. Sau thời điểm đã hoàn tất, đây là những bước hướng dẫn để có thể chấp nhận được bạn có thể ghép phụ đề vào video bằng phần mềm VLC.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Buồn Nhất Về Tình Yêu, Những Bài Hát Tiếng Anh Buồn Nhất Thế Giới

Bước 1: Thông thường VLC sẽ tự phân phát phụ đề, với điều kiện là phụ đề phải cùng thư mục với đoạn clip đang phát. Có rất nhiều nguồn trực tuyến được cho phép bạn nhập tệp phụ đề cho mỗi clip hoặc chương trình như isubtitles.in hoặc subscene.com. Chỉ cần kiếm tìm kiếm bằng tên phim và ngôn ngữ phụ đề là được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn quan lại tâm:


Bài viết này vừa giới nhiều mang lại bạn 4 cách khác nhau để gắn sub vào video bằng những phần mềm khác nhau. Sử dụng công cụ VLC media Player, Windows Movie Maker, video Converter Studio nếu như bạn muốn thêm phụ đề vào trong các đoạn clip của mình lúc ngoại tuyến. Ngược lại, Kapwing sẽ chất nhận được bạn chèn thêm phụ đề vào clip trực tuyến một phương pháp dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.