Cách chép danh bạ từ android sang iphone

      101

Bạn đang thực hiện một chiếc smartphone Android cũ nhiều năm.

Bạn đang xem: Cách chép danh bạ từ android sang iphone

bất thần được tặng kèm một dế yêu mới trong thời gian ngày sinh nhật. Mặc dù nhiên, đó lại là một chiếc iPhone. Vậy danh bạ trong sản phẩm cũ của công ty phải làm sao? không cần thiết phải lo lắng. Nội dung bài viết này của kemhamysophie.com sẽ giúp bạn chuyển danh bạ android sang iPhone, thuộc xem bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao buộc phải chuyển danh bạ từ android sang iPhone

Một chiếc smartphone chứa đựng rất nhiều dữ liệu quan trọng của người dùng. Mọi khi đổi điện thoại thông minh mới bạn cần chuyển tất cả các thông tin về ảnh, video, nhạc, tài liệu... Trong đó, danh bạ là một trong những phần dữ liệu quan lại trọng. Tất cả các thông tin liên lạc với đối tác, chúng ta bè, gia đình đều ở trong chiếc smartphone Android cũ. Bạn không thể tiến công mất danh bạ đó, cũng bắt buộc copy từng số điện thoại cảm ứng thông minh được do chúng làm chúng ta tốn rất nhiều thời gian. Vì chưng vậy, việc chép danh bạ từ game android sang iPhone rất đề xuất thiết.

2. Các cách gửi danh bạ từ game android sang iPhone

2.1. Nhập xuất danh bạ từ app android sang iPhone

Hãy thuộc đọc lí giải chuyển danh bạ từ app android sang iPhone sau đây và làm theo công việc sau.

Bước 1: Trên dế yêu Android của bạn, lựa chọn mục Danh bạ.Bước 2: tìm kiếm kiếm biểu tượng Menu mặt góc phải. 

*

Bước 3: Một bảng lựa chọn sẽ xuất hiện, bạn hãy bấm chọn làm chủ danh bạ.Bước 4: vào mục thống trị danh bạ chọn Nhập/xuất

*

Bước 5: Để bảo vệ mọi số liên lạc của công ty đều được sao chép, nên lựa chọn Mọi số liên lạc.Bước 6: Tiếp đó, lựa chọn Xuất sang cỗ nhớ.

*

 

Bước 7: máy của bạn sẽ hiển thị thông báo xác nhận, bạn chỉ việc bấm Ok là được.

*

Bước 8: chọn mục làm chủ file với tìm kiếm file gồm đuôi “ .vcf”. Đó là tệp tin danh bạ chúng ta vừa bắt đầu xuất thoát ra khỏi máy. Tiếp đến bấm cùng giữ cho tới khi xuất hiện bảng chọn bắt đầu thì nên lựa chọn Chia sẻ.

*

Bước 9: Chọn chia sẻ qua Gmail. Thực hiện nhập tài khoản và nhờ cất hộ tin.Bước 10: khi thư được gởi xong, bạn cần chiếc iPhone mới và chọn mục Mail.

*

- vào mục vỏ hộp thư mang lại tìm thư vừa được gửi tới. Mở file bằng cách bấm Click.

File vừa mở cất đựng toàn bộ danh bạ các bạn vừa xuất từ điện thoại Android cũ. Chỉ cần bấm Thêm tất cả contact là quá trình chuyển danh bạ app android sang iPhone vẫn thành công.

2.2. đưa danh bạ từ game android sang iPhone bằng Gmail

Sử dụng Gmail nhằm chuyển danh bạ từ apk qua iPhone là một trong sự chọn lọc tiện lợi. Bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Trên máy Android, đồng hóa hóa danh bạ với thông tin tài khoản Gmail

- Đầu tiên chọn ứng dụng Danh bạ => chọn hình tượng Menu => thiết đặt => thiết đặt đồng cỗ hóa danh bạ.

Xem thêm: Gallery - 30+ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Bạn Nên Xem

- Sau đó, chọn tài khoản Gmail bạn muốn lưu trữ danh bạ.

- Cuối cùng, bật dấu tích xanh tại 2 mục Trạng thái đồng hóa hóa cùng Đồng bộ hóa cả danh bạ bên trên thiết bị.

*

Bước 2 : Trên sản phẩm iPhone, cần tiến hành như sau:

- Chọn cài đặt => Danh bạ => tài khoản => Thêm tài khoản => Tiếp tục.

- Nhập đúng tài khoản Gmail các bạn vừa nhất quán trên thiết bị game android => bấm chọn Danh bạ về màu xanh => Lưu. Như vậy, việc chuyển dữ liệu danh bạ từ game android sang iPhone đã trả tất.

*

Nếu phần danh bạ bên trên thiết bị game android trước đó được link với những tài khoản như Facebook tốt Twitter thì chúng ta có thể chuyển danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh từ android sang iPhone một cách dễ dàng.

Bước 1: truy cập ứng dụng app Store trên iPhone, cài đặt xuống ứng dụng Facebook hoặc Twitter.Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào iPhone tương tự tài khoản đang xuất hiện trên Android. Tiếp đó, chỉ cần bật tương tác thì quá tình chuyển danh bạ từ android sang iPhone đã xong.

2.4. áp dụng app gửi danh bạ từ app android sang iPhone

Ngoài những phương pháp trên bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng gửi danh bạ từ android sang iPhone. Ví dụ như:

Sử dụng app Move khổng lồ iOS

Move to tiện ích ios là vận dụng của Apple reviews nhằm mục tiêu giúp bạn dùng không những chuyển danh bạ tự máy app android sang iPhone , mà hơn nữa chuyển được những dữ liệu khác ví như ảnh, video, nhạc…

*

Bước 1: Hãy nhớ tải áp dụng Move to quả táo trên máy game android qua cửa hàng CH Play.Bước 2: Xóa white iPhone của chúng ta và ban đầu cài đặt mới cho đến khi xuất hiện thêm Chuyển dữ liệu từ app android thì bấm chọn.Bước 3: Mở áp dụng Move to ios trên Android Bước 4: bên trên cả hai vật dụng chọn liên tiếp => Nhập mã xác thực.Bước 5: Tiếp tục tuân theo các phía dẫn kế tiếp để trả tất quy trình xuất danh bạ từ app android sang iPhone.

Sử dụng phầm mềm AT&T điện thoại Transfer

Bước 1: Tải áp dụng AT&T smartphone Transfer trên cả 2 máy app android và iPhone.Bước 2: Mở ứng dụng

- Trên game android chọn From this phone

- trên iPhone chọn To this Phone

Bước 3: Quét mã Qr trên máy app android và tuân theo hướng dẫn tiếp sau để danh bạ từ android sang iPhone của khách hàng được gửi sang trả toàn.

Như vậy là bạn không cần phải băn khoăn lo lắng về vấn đề đánh mất danh bạ khi đổi điện thoại thông minh mới nữa rồi. Mong muốn những những cách gửi danh bạ từ game android sang iOS giúp ích mang đến bạn. Hầu như mắc về nội dung bài viết trên, bạn hãy gọi cho hotline 1900.0351 nhằm được bốn vấn cụ thể nhé.

Bài viết gợi ý trên rất có thể thực hiện tại trên iphone 12 Pro Max 128GB. Bạn cũng có thể áp dụng những hướng dẫn trên những mẫu điện thoại cùng nhiều loại như iPhone 11, iPhone 13 chủ yếu hãng đấy.