Cách chia đôi màn hình điện thoại

      87

Chia đôi màn hình hiển thị (đa cửa sổ) là trong những tính năng lạ mắt được vận dụng trên smartphone Samsung. Mặc dù nhiên, không hẳn người dùng nào cũng biết đến nhân kiệt này. Cũng chính vì vậy, từ bây giờ Đại Đoàn Gia Mobile đã hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng chia đôi screen trên điện thoại cảm ứng Samsung nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cách chia đôi màn hình điện thoại

Chế độ phân chia đôi screen là gì?

Chế độ phân chia đôi màn hình Multi Window (hay có cách gọi khác là đa cửa ngõ sổ) trên điện thoại là hào kiệt được Samsung cải tiến và phát triển đầu tiên, tiếp đến được thông dụng đến nhiều nhà phân phối khác. Nhân tài này giúp cho người sử dụng điện thoại hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời hai áp dụng trên một màn hình điện thoại.

Ưu điểm của anh tài chia song màn hình

Tính năng này có thể chấp nhận được người dùng có thể mở đồng thời nhiều vận dụng trên một màn hình.

✅ bạn có thể vừa hoàn toàn có thể lướt web, gọi báo, vừa xem ảnh đang bao gồm trên điện thoại, đồng thời được mở thêm YouTube để xem phim…

✅ cùng với những quá trình yêu cầu yêu cầu sử dụng nhiều tới điện điện thoại cảm ứng thông minh thì đây đang là giải pháp cực kỳ công dụng và dễ dàng dàng.

Cách nhảy chia đôi màn hình trên smartphone Samsung

Chế độ chia đôi screen trên điện thoại thông minh Samsung chạy android 9.0 trở về sau được thiết đặt sẵn, nếu năng lượng điện thoại của khách hàng chạy hệ quản lý và điều hành thấp hơn thì tham khảo bí quyết bật tuấn kiệt như sau:

Bước 1: Để truy vấn đa cửa sổ, bạn mở Cài để > chọn Tính năng cải thiện > chọn Đa cửa ngõ sổ.

*

Bước 2: Tiếp đến, hãy nhấn bật Thao tác xem phân tách đôi screen và làm việc xem pop-up.

*

Cách phân chia đôi màn hình trên điện thoại Samsung

1. Phân tách đôi màn hình

+> Đối với game android 9.0 trở về sauBước 1: Mở nhiều nhiệm > nhấn vào logo ứng dụng bạn có nhu cầu xem ở chế độ chia đôi > lựa chọn Mở sinh sống dạng xem chia màn hình.

*

Bước 2: lựa chọn ứng dụng thứ 2 muốn xem ở cơ chế chia song màn hình, tiếp nối kéo đường ranh giới để điều chỉnh kích cỡ 2 màn.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Agribank 2021 Mới Nhất, Công Cụ Tính Toán

*

Bước 3: Sau đó, nhận trở về hoặc kéo size ra full screen để thoát chế độ chia đôi.+> Đối với apk 9.0 trở về trướcBước 1: bạn mở nhiều nhiệm > Giữ với kéo vận dụng vào quanh vùng "Thả vào chỗ này để xem dạng chia đôi màn hình".

*

Bước 2: Kéo mặt đường ranh giới để điều chỉnh kích thước 2 màn hình.

2. Pop-up

+> Đối với app android 9.0 về bên sauBước 1: Mở nhiều nhiệm > Bấm vào hình ảnh ứng dụng bạn có nhu cầu xem ở cơ chế chia đôi > lựa chọn Mở sống dạng xem pop up với hoàn tất.

*

Bước 2: Pop-up bao gồm 4 phím thiết lập cấu hình hoạt động: cấu hình thiết lập độ trong veo của khung cửa sổ pop-up; thu bé dại pop-up; không ngừng mở rộng ra toàn màn hình; tắt pop-up.

*

+> Đối với android 9.0 quay trở lại trướcBước 1: Mở nhiều nhiệm > Giữ cùng kéo ứng dụng bạn muốn vào khoanh vùng "Thả vào chỗ này để xem dạng pop-up".

*

Bước 2: Kéo các cạnh pop-up để điều chỉnh kích cỡ và trả tất.

Trên đây tôi đã hướng dẫn chúng ta xong biện pháp chia đôi màn hình hiển thị trên điện thoại Samsung. Mong muốn rằng nó để giúp đỡ ích cho chính mình trong việc sử dụng điện thoại cảm ứng di cồn thông minh với hiệu quả.

Đừng quên quan sát và theo dõi Đại Đoàn Gia smartphone để update thêm những tin tức với sản phẩm technology hơn nữa nhé!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA - PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN

Địa chỉ: Số 6 – Ninh sơn – thị trấn Chúc đánh – Chương Mỹ - Hà Nội