Cách chỉnh màu video bằng lightroom trên điện thoại

      2,269

Lightroom là 1 phần mềm khỏe khoắn trong nghành nghề dịch vụ blover màu sắc hình ảnh, nhưng không nhiều người biết lightroom còn có thể blover màu mang lại video. Hôm nay mình sẽ ra mắt cùng với chúng ta chức năng này và gợi ý cơ bản để chúng ta cũng có thể từ bỏ blend màu sắc đến video của bản thân.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màu video bằng lightroom trên điện thoại

Nói một bí quyết dễ dàng thì tuts này khuyên bảo chúng ta áp màu của hình họa sang trọng video clip. Cách thức làm mời các bạn xem trả lời bên dưới.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm 7 Món Ngon Từ Đậu Phộng Không Thể Bỏ Qua, 20 Món Ngon Và Đơn Giản Với Đậu Phộng (Lạc)


B1: Mngơi nghỉ đoạn Clip cội, để toàn screen rồi chụp ảnh màn hình bằng phím Print Screen bên trên bàn phímB2: Mnghỉ ngơi Paint > thừa nhận Ctrl + V cần dán hình ảnh chụp screen > lưu lại lạiB3: Import hình họa vừa chụp vào Lightroom cùng chỉnh màu tùy mục đích hoặc ý say mê (color này vẫn là color của video)B4: Lưu lại prephối có chứa các thông số kỹ thuật vừa chỉnhB5: Import đoạn Clip nơi bắt đầu vào Lightroom > Mnghỉ ngơi Quiông xã Develop cùng chọn prephối vừa chế tạo ra (Lưu ý: không click chuột tab Develop ngơi nghỉ trên cơ mà để nguyên ổn ngơi nghỉ tab Library)B7: Export Clip với tận hưởng kế quả.

Lưu ý: B1,B2,B3 để xem trước color của Clip sau khi blkết thúc ít tốn thời gian rộng, nếu bạn áp dụng với preset tất cả sẵn thì triển khai tự B5 là được. Video gồm độ dài càng béo export càng lâu (tùy thông số kỹ thuật máy)

Xem Clip trả lời để hoàn toàn có thể hình dung ví dụ rộng nhé:


*
*
*
*

15 Premium Lightroom Prephối Gia Vị Thđộ ẩm Mỹ Không Thể Thiếu Trong Bộ Sưu Tập( XMP/DNG/LR)
I agree that my submitted data is being collected & stored. For further details on handling user data, see our Privacy Policy.
quý khách không ĐK gói VIPhường như thế nào, vui vẻ ĐK nhằm rất có thể thiết lập link VIP..Đăng Ký Gói VIPCâu Hỏi Thường GặpHướng Dẫn Cơ BảnThông Báo Dành Riêng Cho Bạn
Sở premix này tới từ NAG kaoru_m410Định dạng: XMPhường, tone màu chủ yếu vào trẻo, mơ màng.Thích…
Blover Màu Phong Cách Nhật – Hàn – Trung – Âu/Mỹ Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc

kemhamysophie.com – Kho tài ngulặng giành cho xây dựng cùng nhiếp ảnh. / Shopthietke.com – Cửa hàng tài ngulặng chất luợng cao./Liên Hệ Công Việc