Cách chỉnh màu video bằng lightroom trên điện thoại

      1,766

Lightroom là một phần mềm mạnh mẽ trong lĩnh vực blend màu ảnh, nhưng ít người biết lightroom còn có thể blend màu cho video. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn chức năng này và hướng dẫn cơ bản để bạn có thể tự blend màu cho video của mình.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màu video bằng lightroom trên điện thoại

Nói một cách đơn giản thì tuts này hướng dẫn các bạn áp màu của ảnh sang video. Cách làm mời các bạn xem hướng dẫn phía dưới.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm 7 Món Ngon Từ Đậu Phộng Không Thể Bỏ Qua, 20 Món Ngon Và Đơn Giản Với Đậu Phộng (Lạc)


B1: Mở video gốc, để toàn màn hình rồi chụp ảnh màn hình bằng phím Print Screen trên bàn phímB2: Mở Paint > nhấn Ctrl + V để dán ảnh chụp màn hình > lưu lạiB3: Import ảnh vừa chụp vào Lightroom và chỉnh màu tùy mục đích hoặc ý thích (màu này sẽ là màu của video)B4: Lưu lại preset có chứa các thông số vừa chỉnhB5: Import video gốc vào Lightroom > Mở Quick Develop và chọn preset vừa tạo (Lưu ý: không bấm vào tab Develop ở trên mà để nguyên ở tab Library)B7: Export video và tận hưởng thành quả.

Lưu ý: B1,B2,B3 để xem trước màu của video sau khi blend ít tốn thời gian hơn, nếu bạn áp dụng với preset có sẵn thì thực hiện từ B5 là được. Video có độ dài càng lớn export càng lâu (tùy cấu hình máy)

Xem video hướng dẫn để có thể hình dung rõ ràng hơn nhé:


*
*
*
*

15 Premium Lightroom Preset Gia Vị Thẩm Mỹ Không Thể Thiếu Trong Bộ Sưu Tập( XMP/DNG/LR)
I agree that my submitted data is being collected and stored. For further details on handling user data, see our Privacy Policy.
Bạn chưa đăng ký gói VIP nào, vui lòng đăng ký để có thể tải link VIP.Đăng Ký Gói VIPCâu Hỏi Thường GặpHướng Dẫn Cơ BảnThông Báo Dành Riêng Cho Bạn
Bộ preset này đến từ NAG kaoru_m410Định dạng: XMP, tone màu chủ đạo trong trẻo, mơ màng.Thích…
Blend Màu Phong Cách Nhật – Hàn – Trung – Âu/Mỹ Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc

kemhamysophie.com – Kho tài nguyên dành cho thiết kế và nhiếp ảnh. / Shopthietke.com – Cửa hàng tài nguyên chất luợng cao./Liên Hệ Công Việc