Cách chỉnh sửa ngôn ngữ trên facebook

      126

Nếu bạn cần đổi khác ngôn ngữ Facebook vì ngôn từ đang được hiển thị không phù hợp, bài viết này vẫn chỉ cho bạn biết phương pháp làm điều đó.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ngôn ngữ trên facebook


Facebook cung cấp người dùng phần đông các ngôn ngữ hiện nay. Vì đó nếu bạn có ý định chuyển đổi ngôn ngữ đang thực hiện sang một ngữ điệu khác thì rất có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên sản phẩm tính

Bước 1: Trong Facebook, click vào lốt mũi tên ở giáp góc trên bên phải màn hình để mở menu, click vào mục Cài để quyền riêng biệt tư→ thiết lập đặt.

*

Bước 2: Bạn sẽ tiến hành chuyển tìm hiểu trang thiết lập của Facebook. Tại menu mặt trái, click vào mục Cài để tài khoản.

*

Bước 3: tại menu mặt trái, click vào mục Ngôn ngữ cùng khu vực. Từ bây giờ tại phần màn hình bên phải, chúng ta có thể click vào nút Chỉnh sửa để lựa chọn lại một ngữ điệu bất kì mà mình muốn.

*

Bước 4: Click vào mũi tên để lựa chọn 1 ngôn ngữ bất cứ có trong danh sách ngôn ngữ hỗ trợ của Facebook. Chấm dứt nhấn Lưu núm đổi nhằm áp dụng ngữ điệu mới vào bối cảnh Facebook của bạn.

*

Cách đổi khác ngôn ngữ hiển thị của Facebook trên trang bị tính

Hướng dẫn này áp dụng cho cả Facebook phiên phiên bản Android lẫn iOS.

Bước 1: Trong ứng dụng Facebook, thừa nhận vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở trên cùng mặt phải screen để mở menu.

Xem thêm: Hình Vẽ Thú Cưng Cute - 300 Hình Vẽ Thú Cưng Ý Tưởng

Bước 2: Kéo xuống dưới thuộc menu và bấm vào mục Ngôn ngữ.

Bước 3: lựa chọn một ngôn ngữ bất kỳ có trong danh sách và thay đổi của các bạn sẽ ngay mau chóng được áp dụng vào giao diện.

*

Cách đổi khác ngôn ngữ mang đến Messenger trên năng lượng điện thoại

Trên vật dụng tính, ngôn từ của Messenger đang được đồng hóa theo ngữ điệu của Facebook. Bám trên điện thoại, vì ngữ điệu hiển thị của áp dụng Messenger sẽ được nhất quán theo ngôn từ hiển thị của thứ nên nếu muốn đổi ngôn từ của Messenger về tiếng Việt thì bạn sẽ cần đổi ngữ điệu của điện thoại thông minh trước.

Bước 1: Vào vận dụng Settings trên năng lượng điện thoại, kéo xuống dưới thuộc và bấm vào mục General management.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Language & input.

Bước 3: nhấp vào mục Language. Trên đây, chúng ta cũng có thể nhấn lựa chọn một ngôn ngữ gồm sẵn hoặc nhấn vào mục Add language để thêm vào một ngôn ngữ bất kì có vào danh sách hỗ trợ của điện thoại (danh sách ngôn ngữ cung ứng này có thể khác nhau tùy từng dòng máy).

*

Bước 4: Chọn xong, nhận Apply. Ngay kế tiếp ngôn ngữ hiển thị sẽ tiến hành đổi trên tổng thể điện thoại của bạn, lúc này khi bạn vào Messenger đã thấy đồ họa của Messenger đã được đổi thanh lịch tiếng Việt đồng hóa với năng lượng điện thoại.

*

Lưu ý

Trong ngôi trường hợp bạn chọn thay đổi ngôn ngữ chấm dứt mà giao diện Facebook vẫn không đổi sang ngữ điệu mới, đây hoàn toàn có thể là do hệ thống Facebook bị chậm cập nhật hoặc vì chưng đường truyền mạng bất ổn định. Thời gian này chúng ta có thể tắt tab hoặc áp dụng Facebook, đợi vài phút rồi vào lại Facebook và thực hiện lại thừa trình công việc cài để như phía dẫn mặt trên.