Cách chỉnh volume trong win 7

      44

Ngày nay, câu hỏi nghe nhạc, coi phim vui chơi trên máy tính trở thành thói quen không thể thiếu của mỗi người. Vì chưng vậy, để nghe music trên sản phẩm công nghệ này được êm tai và cụ thể hơn, bạn nên điều chỉnh âm lượng đúng cách. Hãy đọc ngay cách tăng âm lượng cho máy tính win 7 mà shop chúng tôi gợi ý dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh volume trong win 7

*
Điều chỉnh chất lượng âm thanh cho máy vi tính win 7

Nguyên nhân làm cho loa máy vi tính win 7 bị nhỏ tiếng cần được tăng âm lượng

Không chỉ riêng máy tính xách tay win 7 mà loa những dòng máy tính thường bị nhỏ dại tiếng khi gặp mặt phải phần đông trường vừa lòng sau:

Cài để lại win

Khi thiết lập lại win thường xảy ra tình trạng phần mềm âm thanh không tương thích hoặc không cân xứng với sản phẩm công nghệ tính. Tuy nhiên, tình trạng này còn có thể nâng cao và khắc phục đối kháng giản bằng cách gỡ và thiết lập lại driver âm nhạc sao cho phù hợp với máy.

Loa âm thanh bị nhỏ do máy sử dụng lâu

Máy tính thực hiện quá thọ từ 5 năm trở lên thường hay bị giảm unique âm thanh. Thường là do phần cứng hoặc bị tác động bởi: lớp bụi bẩn, côn trùng, lỏng dây loa, lỗi thẻ sound,…

Máy tính bị va chạm, rơi vỡ

Điều này cũng đều có thể tác động tới âm lượng của máy tính chúng ta chẳng may có tác dụng rơi vỡ lẽ hoặc để vật sắc nhọn va chạm mạnh vào vị trí loa.

Hướng dẫn những cách tăng âm lượng cho máy vi tính win 7 đối kháng giản, nhanh chóng

Trong trường hợp chiếc máy tính xách tay win 7 gặp các sự nạm trên hoặc bạn cảm thấy loa âm thanh chưa đủ lớn thì hãy vận dụng ngay cách dưới đây:

*
Cách tăng âm lượng cho máy tính xách tay win 7 tác dụng trong tích tắc

Tăng âm lượng cho máy tính xách tay win 7 ko cần áp dụng phần mềm

Đây là cách nhanh chóng nhất mà bất cứ người sử dụng nào cũng hoàn toàn có thể thao tác tức thì lập tức. Tiến hành tăng chất lượng âm thanh máy tính xách tay win 7 theo từng bước:

Bước 1: chúng ta nhìn thanh taskbar ở góc bên phải màn hình hiển thị sẽ thấy biểu tượng hình dòng loa nhỏ. Thời gian này, bạn nhấp chuột phải vào kia và chọn “Playback devices”.

*
Nhấp vào hình tượng loa âm thanh

Bước 2: Khi vỏ hộp thoại sound hiển thị thì bạn nhấn vào phải vào “Speakers” rồi chọn “Properties” nhằm tùy chỉnh.

*
Tùy chỉnh trong vỏ hộp thoại sound

Bước 3: tiếp sau bạn đưa sang tab “Enhancements” với nhấp vào “Loudness equalization”. Ngay nhanh chóng âm lượng laptop đã được điều chỉnh tăng thêm mức cao nhất. Sau cùng bạn nhấp chọn “Ok” để cất giữ và hoàn tất rứa đổi.

*
Điều chỉnh tăng âm lượng

Cách tăng âm lượng loa bằng phần mềm từ mặt thứ ba

Bên cạnh biện pháp trên, bạn có thể sử dụng ứng dụng từ bên thứ cha để điều chỉnh mức âm thanh cho máy tính xách tay của mình. Có thể áp dụng một trong hai ứng dụng sau đây:

Phần mượt sound booster

Đây là phần mềm có công dụng khuếch đại và nâng cao âm lượng music lên gấp 5 lần mà không còn làm giảm quality loa hiện nay tại.


Thiết kế giao diện phần mềm thân thiện, các lệnh thao tác làm việc dễ thực hiện nên cân xứng với mọi tín đồ dùng. Tuy vậy để cần sử dụng sound booster bắt buộc bạn phải trả phí sau khoản thời gian thử nghiệm 15 ngày.

Sau lúc tải ứng dụng về, chúng ta cần triển khai các lệnh theo chỉ dẫn bằng phương pháp nhấn “Run”, nhấp những lệnh “Next” liên tiếp rồi chọn “Install” với “Finish nhằm khởi chạy.

Xem thêm: Cách Nạp Zingxu Bằng Thẻ Điện Thoại Tiện Lợi, Linh Hoạt, Cách Nạp Zing Xu Bằng Thẻ Điện Thoại

*
Tăng và khuếch đại âm lượng máy tính bằng phần mềm sound boosterPhần mềm DFX (DFX Audio Enhancer)

DFX chăm hỗ trợ cải thiện chất lượng âm nhạc khi sử dụng những trang web trực tuyến. Có lại cho những người dùng trải nghiệm cực kỳ êm tai, music có độ chân thực và hoàn toàn có thể nghe nhạc online/offline.

Phần mượt DFX tất cả hai bản cho người dùng tải về: Miễn tầm giá và gồm phí. Tùy vào yêu cầu sử dụng loa các hay không nhiều mà chúng ta chọn phiên phiên bản phù hợp. Đối với người dùng chỉ ý muốn tăng âm lượng, cải thiện âm thanh máy tính xách tay để nghe nhạc, coi phim cơ bản thì tải bạn dạng miễn giá thành là phù hợp. Sau thời điểm tải ứng dụng về máy, bạn chỉ việc điều chỉnh với kéo nút “Dynamic boost” lên mức cao nhất là được.

*
Phần mượt DFX tăng unique âm thanh thứ tính

Mẹo nâng cao chất lượng âm lượng cho máy tính xách tay win 7

Ngoài nâng cấp tăng âm thanh cho laptop mà chúng tôi gợi ý ở vị trí trên. Bạn cũng nên áp dụng máy đúng cách để nâng cao unique âm thanh trong thời hạn dài.

Trong thời hạn sử dụng máy, bạn phải quét sạch những vết bụi bẩn, phần nhiều thứ có kích thước nhỏ dại dễ mắc vào phía bên trong bộ phận loa hoặc những khe hở của sản phẩm tính.

Hạn chế để máy tính ở nơi bao gồm nhiệt độ không khô ráo hay để những vật sắc đẹp nhọn, thiết bị cứng va chạm dũng mạnh dễ tác động ảnh hưởng đến loa, những phần tử khác của laptop.

Bên cạnh đó, trường hợp music bị giảm, bé dại tiếng vì chưng loa bị hỏng hóc, đứt dây. Cách tốt nhất có thể bạn yêu cầu tìm thương mại dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín để thợ lành nghề tháo rời, kiểm tra cũng như tư vấn cách nâng cao phù hợp.

Tham khảo ngay clip mà chúng tôi share dưới đây để biết thêm cụ thể nhé!

Đến đây, các bạn đã biết cách tăng âm lượng cho máy vi tính win 7 bằng cách truyền thống hoặc sử dụng phần mềm rồi chứ. Tùy vào yêu cầu và mục tiêu sử dụng laptop mà bạn chọn cách chỉnh sửa âm thanh sao để cho phù hợp.


Serenity Sky Villas Sonkimland Điện Biên phủ Hồ Chí Minh là dòng căn hộ hạng sang 6 sao. Dự án Căn hộ Serenity Sky Villa q.3 có giá thành từ 5000/m2.