Cách chụp ảnh màn hình lol

      8

Đôi khi bạn có nhu cầu lưu lại một bức ảnh đẹp về tướng hay đơn giản và dễ dàng chỉ là chụp lại màn hình hiển thị khi chiến Trò đùa trực tuyến Liên Minh lịch sử một thời để khoe chúng ta bè. Nhưng chúng ta cứ loay hoay search mãi không biết phương pháp làm như vậy nào. Bài viết dưới phía trên kemhamysophie.com đã hướng dẫn các bạn cách chụp screen LOL dễ dàng và nhanh nhất. Hãy cùng tò mò nhé!

Hướng dẫn cách chụp màn hình LOL

Liên Minh Huyền Thoại cách lấy hình ảnh chụp screen khá đối kháng giản. Fan chơi hoàn toàn có thể chụp ngẫu nhiên khoảnh xung khắc nào hy vọng muốn khi thi đấu game. Đó có thể là hình chụp tướng tốt chụp chiến tích… chiếm được một tấm hình ảnh có cú Pentakill tuyệt Quadrakill thì quả thật tuyệt vời đúng không nhỉ nào. Xuất xắc hình chụp bạn đang Farm cũng được. Vậy nên hãy nỗ lực “bắt chọn” số đông khoảnh khắc ấn tượng này nhé!

Chụp màn hình hiển thị LOL bằng phím F12

Trong LMHT, nhà sản xuất đã tích hợp phím F12 để giúp các anh hùng có thể giữ giữ số đông khoảnh khắc đẹp mắt nhất. Để thực hiện được điều này, bạn chỉ việc làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Để chụp màn hình hiển thị LOL bạn bấm vào phím F12.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh màn hình lol

Đang xem: #1 : phương pháp chụp screen lol dễ dàng và đơn giản nhất hiện nay dành cho những game thủ

xem xét là ấn vào phím F12 tuyệt nhất chứ không phải ấn vào phím F1 rồi F2.

Xem thêm: Bài 2: Bảng Chữ Cái Tiếng Thái Lan Chuẩn Và Cách Đọc Cho Người Mới Bắt Đầu

Bước 2: Mở thư mục trò chơi trên laptop của bạn. Lựa chọn vào GameData sau đó dịch rời đến mục Apps. Tiếp tục chọn LOLVN Game cùng ấn vào Screenshots để mang hình. Như vậy, bạn đã chụp ảnh màn hình LOL xong rồi đó.

*
*
*

Cách chụp hình ảnh LOL ra làm sao mới có thể cho ra được tấm hình ảnh không bị đen

Để khắc phục điều này, game thủ chỉ việc mở phối hợp Huyền Thoại tiếp nối ấn vào nút Esc. Liên tiếp chọn vào hình ảnh, chọn chế độ không có viền. Tiếp đến bạn ấn vào nút OK là trả tất. Bây giờ bạn cũng có thể chụp màn hình hiển thị mà không ngại bị lỗi.

Liên Minh Huyền Thoại có lẽ rằng là cái tên không thể thiếu trong danh sách trò nghịch trực tuyến không ít người dân chơi tuyệt nhất hiện nay. Đây là chỗ quy tụ những game thủ tài năng, quý phái với vận tốc lên màn chơi và Farm đối phương thuộc dạng “khủng”. Để lưu lại lại mọi khoảnh khắc ấn tượng trong trò chơi đừng bỏ qua mất những tin tức cách chụp màn hình LOL của kemhamysophie.com nhé! Chúc bạn luôn may mắn và giành được giờ phút game play vui vẻ nhất!