Cách chụp màn hình samsung a51

      84

Khi vừa mua một dòng Samsung Galaxy A51 bên trên tay, làm thế nào chụp màn hình cho đồ vật lại đổi mới thắc mắc của không ít tín đồ công nghệ. Bởi đó là một thủ thuật cơ bản được mọi fan áp dụng tiếp tục trong suốt quy trình trải nghiệm máy. Bằng phương pháp chụp màn hình, chúng ta cũng có thể lưu giữ gần như hình hình ảnh đẹp hay những thông tin đặc biệt quan trọng được hiển thị trên screen vô cùng nhanh chóng. Vày vậy, kemhamysophie.com vẫn hướng dẫn cho chính mình cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy A51.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung a51

*

1. Chụp hình ảnh màn hình bằng phím trang bị lý

Đây được coi là cách chụp ảnh màn hình truyền thống cuội nguồn vì phần nhiều trên những dòng Smart Phone bây giờ đều tích hợp anh tài chụp màn hình hiển thị bằng phím.

Bạn chỉ cần bấm phím nguồn + phím giảm âm lượng cùng một lúc, sau khi nghe giờ đồng hồ chụp ảnh như thông thường và màn hình hiển thị sáng lên là chúng ta đã chụp hình ảnh màn hiện ra công.

*

2. Chụp hình ảnh màn hình A51 bằng Google Assistant

Bước 1: chúng ta mở trang web, hình ảnh hoặc thông tin mình muốn chụp lại

Bước 2: Mở ứng dụng Google Assistant xuất hiện, chúng ta nói Take a Screenshot để chụp ảnh màn hình.

*

Bước 3: Sau đó, Google Assistant sẽ auto chụp ảnh màn hình với lưu về trong cỗ sưu tập ảnh của bạn.

Xem thêm: Review Tinh Chất Dưỡng Ẩm Innisfree The Green Tea Seed Serum

3. Thực hiện Assistant Menu

Với biện pháp này, bạn sẽ phải tiến hành nhiều thao tác làm việc hơn. Tuy vậy đây cũng là thủ thuật thú vị giành cho những ai mong mỏi “khám phá” các tính năng trên chiếc Samsung A51 của mình.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt => hỗ trợ => thao tác và liên can => menu hỗ trợ. Chúng ta bật chức năng này lên với chọn anh tài chụp màn hình vào vào Menu.

*

 Bước 2: Menu hỗ trợ hoạt động giống phím trang chủ ảo trên iPhone. Vì vậy mỗi một khi cần chụp màn hình trên máy, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng nút tròn trên màn hình (biểu tượng của thực đơn hỗ trợ) và chọn nhân tài chụp screen là được.

*

Trên đây là 3 cách chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung A51 dành mang đến bạn. Hy vọng những thủ pháp này để giúp quá trình trải nghiệm của người sử dụng với điện thoại thêm tuyệt đối và thú vị.

Lượt xem: 996

Gửi làm phản Hồi


Hủy vấn đáp

Bạn bắt buộc đăng nhập để viết bình luận.


Hướng dẫn phương pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy A51