Cách chuyển dữ liệu từ samsung sang iphone

      98

Bật mí số đông bước chuyển tài liệu từ app android sang iPhone vô cùng dễ dãi và cấp tốc chóng

Hiện nay, họ sẽ rất thuận lợi nhận thấy số lượng người dùng dần gửi sang sử dụng iPhone để bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin thay vị sử dụng apk ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều người dùng rất lo sợ với câu hỏi sẽ mất hết những tài liệu ở điện thoại cảm ứng thông minh Android cũ vị đây không chỉ có là trở qua thiết bị bắt đầu mà là chuyển qua một hệ điều hành trọn vẹn mới.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ samsung sang iphone

Bạn đang ý muốn chuyển tài liệu từ thiết bị apk sang iPhone?Bạn không biết phương pháp chuyển tài liệu từ apk sang iPhone?

Đừng lo lắng vì ngay trong nội dung bài viết này, kemhamysophie.com sẽ hướng dẫn các bạn những cách chuyển tài liệu từ apk sang iPhone đơn giản và nhanh lẹ nhất. Hãy thuộc kemhamysophie.com bước đầu ngay thôi!

 

*

Hướng dẫn chuyển tài liệu từ thiết bị android sang iPhone đối kháng giản

 

1. Hầu hết điều chuẩn bị trước khi chuyển tài liệu từ android sang iPhone

1.1. Sao lưu toàn bộ dữ liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Trong trường hợp bạn có nhu cầu cần giữ trọn vẹn 100% dữ liệu của chính bản thân mình khi chuyển sang thiết bị mới thì chúng ta cần chắc chắn tất cả đa số dữ liệu cá thể quan trọng ở máy cũ đã làm được sao giữ một cách cẩn trọng và an toàn. Chúng ta cũng có thể thực hiện nay sao lưu tài liệu trên android theo những làm việc sau:

 

*

 

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android mà chúng ta sắp gửi dữ liệu, hãy truy vấn vào phần thiết lập (Settings) và click lựa chọn mục sở hữu đặt bổ sung rồi nhấn chọn mục Sao lưu cùng đặt lại.

 

*

Hãy truy cập vào phần setup (Settings) cùng click lựa chọn mục thiết đặt bổ sung

 

Tuy nhiên trên 1 số điện thoại cảm ứng Android khác, bạn cũng có thể tìm thấy phần tùy lựa chọn này nằm ở vị trí mục Tài khoản.

Bước 2: tiếp nối mọi fan hãy đăng nhập email của chính mình (ít nhất là một trong tài khoản email) ở phần Sao lưu giữ tài khoản. Cuối cùng chúng ta có thể tìm mang lại mục Sao lưu dữ liệu của tôi rồi triển khai kích hoạt chức năng này lên là đã hoàn thành rồi

.

*

 Sau đó hãy đăng nhập email của chính bản thân mình tại phần Sao lưu lại tài khoản

 

1.2. Đẩy hình ảnh lên Google Photos

Hầu hết chúng ta cũng đều có nhu cầu lưu duy trì lại gần như bức hình ảnh kỷ niệm với chuyển bọn chúng sang lắp thêm mới. Vày đó, Google Photos được xem như là một “trợ thủ đắc lực” trong câu hỏi sao lưu và chuyển tài liệu từ app android sang iOS. Cả hai hệ quản lý và điều hành điện thoại bậc nhất thế giới là apk và iOS mọi tương ưa thích với Google Photos nên chúng ta cũng có thể dễ dàng đẩy hình ảnh lên cùng với những làm việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải và cài đặt Google Photos từ bỏ CH Play trên điện thoại thông minh Android của mình.

 

*

Bạn nên tải và setup Google Photos tự CH Play

 

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy đăng nhập vào Google Photos bằng tài khoản Google của bạn.

 

*

Bạn hãy đăng nhập vào Google Photos bằng thông tin tài khoản Google của bạn

 

Bước 3: tại giao diện bao gồm của ứng dụng, bạn nhấn vào hình tượng ba vết gạch ngang hoặc hình trụ chứa avatar của khách hàng rồi liên tục nhấn vào mục download đặt. Bây giờ bạn chỉ cần click vào Sao giữ và đồng điệu hóa.

 

*

Lúc này các bạn chỉ cần click vào Sao lưu giữ và đồng nhất hóa

 

Bước 4: bạn nhấn nhảy ở mục Sao lưu lại và nhất quán hóa nhằm đẩy hết ảnh từ điện thoại lên.

Xem thêm: Chuyên Gia Hướng Dẫn Sử Dụng Smart Watch Chi Tiết Nhất, Cách Sử Dụng Đồng Hồ Smartwatch Sao Cho Đúng

 

*
Bạn nhấn bật ở mục Sao lưu và đồng nhất hóa để đẩy hết ảnh lên

 

*

 

1.3. Đảm bảo lượng sạc pin của cả hai thiết bị smartphone đều trên 50%

Để đảm bảo quá trình chuyển tài liệu từ apk sang tiện ích ios được mượt mà và ko gặp bất kể trở không tự tin nào thì bọn họ cũng cần chắc hẳn rằng rằng dung tích pin của hai cái máy mà các bạn thực hiện biến hóa phải là bên trên 50%.

 

*

Hãy bảo đảm cả 2 sản phẩm còn đầy pin

 

Vì thời hạn thực hiện nay việc biến đổi với mỗi trang bị là khác biệt nên lượng sạc pin được tiêu thụ trên những máy cũng rất khác nhau. Do vậy, bạn phải đảm bảo được dung tích pin vẫn đủ cao nhằm 2 chiếc máy không xẩy ra sập nguồn giữa chừng trong quá trình thực hiện. Nếu sản phẩm bị tắt mối cung cấp khi vẫn trong quá trình chuyển dữ liệu thì các tập tin hoàn toàn có thể sẽ gặp mặt nguy hiểm với có nguy cơ bị mất hoàn toàn nên các bạn cần xem xét kỹ nhé!

 

1.4. Đảm bảo cả 2 thiết bị đều đang được kết nối mạng

Trước khi chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang trọng iPhone, chúng ta cần chăm chú liên kết 2 thiết bị này với mạng WiFi, việc thực hiện WiFi để giúp ứng dụng Move to iOS cài và vận động nhanh hơn nhưng mà không tốn quá nhiều chi phí. Đồng thời nếu cả hai đều được liên kết mạng khỏe khoắn thì sẽ giúp giảm thiểu đầy đủ sự cụ ngắt quãng không muốn trong quá trình thực hiện.

 

*

Bạn cần chú ý liên kết 2 thiết bị này với mạng WiFi có tốc độ mạng cao

 

1.5. Restore lại iPhone trước khi quá trình chuyển dữ liệu bắt đầu

Lý do bạn phải restore lại iPhone trước khi chuyển dữ liệu là vì bạn phải đảm bảo mẫu iPhone của bản thân mình phải trong trạng thái như new hoàn toàn. Điều này nhằm mục tiêu giúp điện thoại của bạn không gặp bất kỳ lỗi giỏi trục trẹo nào lúc nhận các tập tin đến từ thiết bị Android.

Ngoài ra, điều này cũng trở nên giúp cho dế yêu của bạn loại trừ đi những vận dụng hoặc dữ liệu dư thừa không dùng tới. Đây là 1 bước rất đặc trưng và không nên bỏ qua, nhất là đối cùng với những các bạn vừa cài đặt cho mình một cái iPhone cũ đang qua tay fan khác sử dụng. Nếu như khách hàng vẫn "lăn tăn" trong việc chọn mua iPhone cũ thì chúng ta có thể hướng dẫn khám nghiệm iPhone cũ trước khi mua nhé!

 

*

Restore lại iPhone (đặc biệt là iPhone cũ) là điều vô cùng đề nghị thiết

 

2. Gợi ý chuyển dữ liệu từ android sang iPhone bằng vận dụng Move to lớn iOS

2.1. Tải vận dụng Move to game ios về điện thoại Android

Move lớn iOS là 1 trong ứng dụng có vai trò quan trọng đặc biệt trong bài toán chuyển phần đa dữ liệu quan trọng từ thiết bị game android sang một chiếc điện thoại apple iphone chạy hệ điều hành iOS cực kỳ nhanh chóng chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản. Một số trong những dữ liệu đặc biệt quan trọng mà chúng ta cũng có thể chuyển trên ứng dụng này đó là tin nhắn, danh bạ, video, hình ảnh, tài khoản email,... Bạn cần triển khai theo những thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào CH Play để có thể tải áp dụng Move to quả táo về điện thoại Android của mình.

 

*

Bạn cần truy cập vào CH Play để mua ứng dụng Move lớn iOS về năng lượng điện thoại

 

Bước 2: cơ hội này, chúng ta cũng tiến hành bật iphone mới lên. Tiếp theo, khi cấu hình thiết lập trên vật dụng này thì các bạn hãy bấm vào tùy chọn mục Chuyển dữ liệu từ apk (Move Data from Android) được hiển thị trên màn hình.

 

*

Bạn hãy bấm vào tùy chọn mục Chuyển dữ liệu từ Android

 

Bước 3: bạn nhập rất đầy đủ và đúng đắn 12 con số mở ra trên apple iphone vào vận dụng Move to ios trên máy Android. Sau đó, cái iPhone sẽ auto tạo ra 1 hệ thống (mạng lưới) riêng chỉ bao gồm 2 máy kết nối để triển khai việc thay đổi dữ liệu mang lại nhau.

 

*

Bạn hãy nhập rất đầy đủ và thiết yếu xác 12 nhỏ số xuất hiện trên smartphone iPhone

 

Lưu ý: tiện ích chuyển dữ liệu này cũng trở nên hỗ trợ cho tất cả những người dùng chuyển những album đã được sao lưu lại vào Google Photos trước đó. Đôi khi đây đang được xem như là một cách khá dư thừa, mặc dù nhiên đối với 1 số người tiêu dùng thì câu hỏi lưu dữ liệu cả trên điện thoại cảm ứng thông minh và trên thương mại & dịch vụ đám mây sẽ sở hữu lại cảm hứng yên vai trung phong hơn về mọi hình ảnh quan trọng của mình.

 

2.2. Ban đầu chuyển tài liệu từ thiết bị apk sang iOS

Sau khi triển khai hoàn tất các hướng dẫn chuyển tài liệu từ thiết bị android sang iPhone như bên trên thì bài toán của bạn hiện nay là đợi cho quy trình này trả thành. Sau thời điểm đã tiến hành thành các bước chuyển dữ liệu giữa hai điện thoại cảm ứng thì thiết bị app android của các bạn sẽ hiển thị lên một thông báo khuyên bạn nên mang điện thoại đến hãng apple Store gần nhất để tái chế. Ngược lại, bạn cũng trở nên nhận được những tùy lựa chọn về vấn đề hoàn tất thiết lập cấu hình dữ liệu bên trên chiếc điện thoại iphone mới.

 

*

Bạn hãy chờ trong thời hạn ứng dụng chuyển dữ liệu

 

2.3. Tải toàn bộ ứng dụng về điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Sau khi vẫn thực hiện xong những thao tác làm việc phía trên, bọn họ đã dành được ngay một cái iPhone new tinh với tương đối nhiều dữ liệu đặc trưng được không thay đổi từ chiếc điện thoại Android cũ chỉ với ứng dụng mang thương hiệu Move to iOS

Tất nhiên là trong số những tập tin/ tài liệu được chuyển sang sẽ không bao hàm những vận dụng mà các bạn đã thiết đặt trước đó trên thiết bị android cũ. Do vậy, ví như như bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng hoặc vận dụng nào thì hãy thực hiện tạo iCloud mới rồi click vào ứng dụng Store nhằm tải những ứng dụng cần thiết về áp dụng thôi!

 

*

Bạn cần triển khai tải lại những ứng dụng quan trọng trên iPhone mới

 

3. Tổng kết

Bài viết bên trên là hồ hết hướng dẫn về các bước chuyển tài liệu từ game android sang iPhone chỉ với một ứng dụng thay đổi vô thuộc tiện ích. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin bổ ích, đồng thời rất có thể giúp bạn gấp rút lưu trữ cùng hoàn tất quy trình đổi sang điện thoại iPhone. kemhamysophie.com chúc bạn thành công!

 

Hướng dẫn khắc phục lỗi ko kích hoạt được Facetime bên trên iPhone, ipad hiệu quả