Cách đăng hình trên facebook

      25

Bạn có khá nhiều hình ảnh đẹp muốn share lên Facebook? Rất đơn giản, thuộc kemhamysophie.com mày mò cách đăng nhiều ảnh lên Facebook tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cách đăng hình trên facebook


Bạn tất cả thể share nhiều hình hình ảnh trong một bài đăng tải Facebook cơ mà không tốn những công sức. Bài viết của kemhamysophie.com đã hướng dẫn chúng ta cách đăng nhiều ảnh lên Facebook bên trên trình chú tâm web và ứng dụng điện thoại thông minh ngay sau đây.


*


Cách đăng nhiều hình ảnh lên Facebook sử dụng máy tính

Bạn hoàn toàn có thể tải lên với đăng nhiều ảnh lên Facebook từ trình phê duyệt web. Đây là cách triển khai trên laptop của bạn:

1. Nhấp vào đăng trạng thái, chúng ta cũng có thể gõ trạng thái của bản thân trước hoặc sau khi chọn hình ảnh hoặc video. Nhấp lựa chọn Photo/Video.

*

2. Sau đó, chọn vị trí chúng ta lưu video clip hoặc ảnh đăng lên Facebook, nhận giữ phím Shift hoặc Command trên sản phẩm công nghệ Mac hoặc phím Ctrl trên máy tính Windows cùng nhấn chọn hình hình ảnh bạn ao ước đăng. Toàn bộ hình hình ảnh bạn kích chuột sẽ được chọn.

3. Chọn Open.

4. Sau khi chúng ta chọn Open, toàn bộ các hình đã lựa chọn sẽ xuất hiện thêm dưới ô nhập trạng thái, nhập bài xích đăng của bạn.


5. Để thêm nhiều hình ảnh hơn vào bài xích đăng, hãy chọn biểu tượng dấu cộng.

Di chuyển con trỏ con chuột qua hình thu nhỏ tuổi để xóa hoặc chỉnh sửa ảnh trước lúc đăng ảnh.

6. Coi lại các tùy chọn khả dụng khác: đính thêm thẻ các bạn bè, thêm hình dán, thêm cảm hứng của bạn, v.v.

7. Khi bạn đã chỉnh sửa xong, hãy chọn Share (Chia sẻ).

*

Lưu ý: khi bạn chọn đăng những hình hình ảnh lên Facebook, sẽ sở hữu được năm hình hình ảnh đầu tiên hiện trên news feed. Bên trên hình ảnh cuối cùng sẽ có được thêm dấu cộng và bằng hữu trên Facebook sẽ đề nghị nhấp vào để xem toàn bộ các hình ảnh.

Tạo album bên trên Facebook bởi trình để mắt tới web

Nếu bạn có số lượng lớn ảnh cần đăng lên Facebook, cách cực tốt là đề xuất tạo một album ảnh để hoàn toàn có thể dễ dàng cập nhật ảnh thêm sau đó. Sau khoản thời gian đăng, bài xích đăng của các bạn sẽ được đăng cùng ảnh bìa album. Bằng hữu của các bạn sẽ nhấp vào links album để xem toàn thể ảnh.

1. Nhấp vào update trạng thái.

2. Lựa chọn Photo/Video Album ở đầu ô trạng thái.

Xem thêm: Giảm Mỡ Bụng Dưới Cấp Tốc - Mách Bạn Cách Giảm Mỡ Bụng Cấp Tốc Trong 2 Ngày

*

3. Sau đó, chọn vị trí bạn lưu clip hoặc hình ảnh đăng lên Facebook, thừa nhận giữ phím Shift hoặc Command trên thiết bị Mac hoặc phím Ctrl trên máy vi tính Windows cùng nhấn chọn hình ảnh bạn ao ước đăng. Toàn bộ hình ảnh bạn kích chuột sẽ được chọn.

4. Chọn Open. Tại đây, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ dại của vớ cả ảnh được chọn, chúng ta có thể thêm thể hiện từng ảnh. Để thêm hình ảnh vào album, hãy nhấp vào dấu cộng và chọn hình ảnh thêm vào album.

5. Từ phía bên trái màn hình, khắc tên và biểu đạt cho album mới, đồng thời xem các tùy chọn khác.

6. Sau khi bạn đã sửa đổi xong, chọn nút Share.

*

Cách đăng nhiều ảnh lên Facebook bởi điện thoại

Tương tự như các thao tác làm việc trên trang bị tính, tiếp sau đây là cách để bạn đăng nhiều ảnh lên Facebook bằng điện thoại.

1. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại.

2. Lựa chọn Photo.

3. Nhấn chọn những ảnh bạn ước ao đăng.

4. Sau khi chọn xong, nhấn vào Done.

*

5. Nhập trạng thái của bạn, nếu bạn có nhu cầu tạo album, nhấp vào +Album.

6. Đặt tên đến album và lựa chọn thêm ảnh nếu chúng ta muốn. Dấn Share khi bạn đã trả tất.

7. Chọn lọc đăng ngay lên Facebook và (hoặc) story, sau đó nhấn nói qua Now.

*

Bài viết hướng dẫn giải pháp đăng nhiều ảnh lên Facebook trên đây vẫn giúp cho bạn có thêm được nhiều kiểu đăng hình ảnh mới mẻ rộng là cách chúng ta chỉ đăng bao gồm một bức hình.

Nếu bạn đọc có hứng thú xem xét các vấn đề liên quan lại đến cách mẹo hoặc phía dẫn về cách sử dụng Facebook có thể tham khảo một số nội dung bài viết sau đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhằm lại lượt thích & mô tả để ủng hộ kemhamysophie.com đưa đến bạn tham khảo thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn vẫn theo dõi.