Cách đăng ký weibo trên máy tính

      151

Weibo là một trong những nền tảng truyền thông làng hội nổi tiếng ở Trung Quốc. Nếu như bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình thì Weibo là một công cụ rất được khuyên răn dùng. Trong bài bác viết hôm nay, kemhamysophie.com sẽ hướng dẫn mang đến bạn phương pháp đăng ký, tạo tài khoản Weibo bằng máy tính xách tay và điện thoại đơn giản nhất cơ mà ai cũng có làm được nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký weibo trên máy tính


Nội dung chính:


Weibo là gì?

Weibo (Sina Weibo) ban đầu được biết đến với thương hiệu gọi đài loan trung quốc Twitter, mang lại đến nay vẫn là một trong những nền tảng/ứng dụng truyền thông xóm hội lớn cùng phổ biến nhất ở Trung Quốc. Nó được ra mắt bởi tập đoàn Sina vào ngày 14 tháng 8 năm 2009.

Cũng tương tự như Facebook và Twitter, Weibo cũng được cho phép người dùng bao gồm thể phân chia sẻ thông tin, hình ảnh, video, cảm xúc của bản thân với tất cả người sử dụng khác bên trên toàn thế giới. Mặc dù nhiên, những bài đăng bên trên Weibo đều phải để ở chế độ công khai và bao gồm độ lâu năm không vượt vượt 140 ký tự.


Nếu như bạn chưa có tài khoản Sina Weibo, bạn bao gồm thể tuân theo các bước hướng dẫn bên dưới để bao gồm thể tạo lập tài khoản Weibo tức thì bây giờ.

Ngoài ra, Trung Quốc cũng bao gồm 2 ứng dụng hơi nổi tiếng đó là Wechat cùng QQ, nếu bạn đang gồm nhu cầu search hiểu về văn hóa của họ thì không thể bỏ qua nhì dịch vụ nhắn tin trực tuyến này.

Xem thêm: Hủy Tin Nhắn Quảng Cáo Mobifone, Hủy Sms Qc Mạng, Cách Từ Chối Các Tin Nhắn Rác Của Mobifone


Cách tạo tài khoản Weibo trên đồ vật tính

Mình khuyến khích bạn hãy sử dụng trình duyệt web Google Chrome để đăng ký kết tài khoản Weibo vị nó gồm hỗ trợ tính năng chuyển đổi ngôn ngữ để bạn dễ dàng thao tác hơn. Chẳng hạn như, khi bạn truy tìm cập vào trang web chính thức của Weibo, hệ thống sẽ được cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi toàn bộ nội dung hiển thị trên website về ngôn ngữ địa phương bạn đang sống.

Bước 1: Bạn hãy truy hỏi cập vào trang chủ Weibo theo đường dẫn mặt dưới:

Bước 2: Bạn hãy quan sát ở góc bên phải màn hình, trên thanh tìm kiếm kiếm của Google Chrome, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Dịch để gồm thể cố gắng đổi giao diện ngôn ngữ sang trọng tiếng Việt.

Bước 3: Để tạo tài khoản Weibo, bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký kết (注册) (nằm ở góc trên mặt phải màn hình).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn đến bạn 2 bí quyết đăng cam kết tài khoản Weibo trên máy vi tính và điện thoại. Hẹn gặp lại bạn vào những bài bác viết sắp của công ty chúng tôi nhé.