Cách đăng tin trên messenger

      133

Story là tính năng rất gần gũi gì với các Facebook-er. Ngay sau khi tính năng này được cập nhật trên ứng dụng đã tạo ra cơn nóng trong xã hội đặc biệt là giới trẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tính chất năng này cũng như giúp chúng ta cách để giải quyết và xử lý vấn đề số lượng giới hạn độ dài đoạn phim (cách đăng story lâu năm trên Facebook giành riêng cho nhiều trang bị khác nhau.

Bạn đang xem: Cách đăng tin trên messenger


Tính năng story trên Facebook là gì

Tính năng new này giống như story bên trên Instagram chất nhận được bạn sản xuất hình ảnh, đoạn phim ngắn bằng phương pháp sử dụng những hiệu ứng, filter độc đáo và khác biệt và vui nhộn vị Facebook cung ứng sẵn để đăng tải tường hoặc gửi cho bạn bè. Điều xem xét là những hình ảnh, clip sau khi đăng lên story nhiều năm Facebook sẽ ảnh hưởng xóa sau 24h, sau thời hạn này thì phần lớn người sẽ không thể tìm thấy những nội dung các bạn đã đăng trước đó.

Có một mẹo nhỏ là chúng ta nên filter trước sau đó mới chụp ảnh, quay đoạn phim để có không ít hơn các chủ đề gắng vì chúng ta chụp tốt quay rồi mới filter. Hãy tạo ấn tượng ngay từ bỏ đầu video clip để thu hút đa số người xem rộng đỡ tạo cảm xúc nhàm chán.

Có thể các bạn quan tâm:

*

Đăng story dài ra hơn 26s bằng vận dụng Messenger

Bước 1: Mở vận dụng Messenger tiếp nối truy cập vào trong 1 cuộc truyện trò bất kỳ.Bước 2: nhận vào hình tượng hình hình ảnh trên thanh mức sử dụng → Chọn video clip dài hơn 26s ý muốn đăng story.Bước 3: nhận chọn chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng chúng ta muốn.

*

Bước 4: sau khoản thời gian chỉnh sửa kết thúc → chọn mục tin của bạn share video này lên story Facebook.Bước 5: thông tin hiện lên, nhận Thêm để chia sẻ video.

*

Như vậy bạn đã share video nhiều năm lên facebook mà không trở nên cắt thành công.

Đăng đoạn phim dài 26s bởi facebook Lite

Ngoài ra, một phương pháp khác để share video nhiều năm mà không xẩy ra cắt kia là sử dụng Facebook Lite, ta triển khai như sau:

Bước 1: truy cập vào file lưu trữ video clip dài bạn muốn chia sẻ, nhấn giữ và chọn nhân kiệt chi sẻ hoặc gởi (Tùy từng máy)

*

Bước 2: Chọn share vào tin của công ty và nhấn share ngay

*

Chỉ với 2 bước đơn giản và dễ dàng bạn đã share video dài lên story Facebook thành công rồi nhé.

Xem thêm: Túi Đựng Giấy Tờ Xe Ô Tô Nên Mua Loại Nào Đẹp, Sang, Bền? Ví Da Đựng Giấy Tờ Xe Ô Tô

Cách đăng story lâu năm trên facebook dành riêng cho Android

Việc giới hạn độ dài video bé dại hơn 26 giây rất nặng nề để truyền tải những điều bạn muốn đến những người dùng khác mà bạn mong muốn trên Facebook. Cụ vì biện pháp đăng truyền thống công ty chúng tôi sẽ chỉ mang lại bạn cách để “lách luật”. 

Hệ điều hành và quản lý Android chạy trên những hệ máy không giống nhau nên những thao tác rất có thể khác nhau một chút ít tuy nhiên các bước cơ bản để hoàn toàn có thể đăng clip dài lên story Facebook như sau:

Bước 1: chuẩn bị videoBước 2: Vào áp dụng Facebook Bước 3: chọn thêm vào tinBước 4: chọn cameraBước 5: lựa chọn tiếp vào thư viện Bước 6: Chọn video bạn phải đăng rồi chỉnh sửa theo ý muốn của các bạnBước 7: chọn thêm vào tin. Ngay sau đó sẽ hiện một thông tin rằng đoạn phim của bạn sẽ hiển thị trong khoảng 24h, bạn chọn thêm và ngóng một xíu để đoạn clip được thiết lập lên.

Cách đăng clip dài lên story facebook giành riêng cho iOS

Bên cạnh hệ điều hành android thì ios chiếm thị trường rất lớn không hề thua kém gì so với android. Với dòng điện thoại iphone thì các thao tác gần như như là nhau nên chúng ta chỉ cần tuân theo là được bảo đảm an toàn thành công 100%:

Bước 1: chuẩn bị videoBước 2: Vào vận dụng Facebook bên trên IphoneBước 3: Chọn biểu tượng dấu “+” (tin của bạn)

*

Bước 4: lựa chọn tiếp camera (thay vì chưng chọn thẳng clip như bình thường, việc này sẽ giới hạn cho những video nhỏ tuổi hơn 26s)

*

Bước 5: lựa chọn thư viện (thường nằm bên dưới cùng mặt tay trái)

*

Bước 6: Chọn đoạn clip đã chuẩn bị và chỉnh sửaBước 7: chọn thêm vào tin rồi chọn tiếp thêm khi gồm thông báo clip sẽ đăng trong 24h.

*

Đăng story dài trên facebook cho máy vi tính laptop

Bên cạnh 2 hệ điều hành quản lý android cùng ios dùng cho điện thoại, yêu cầu sử dụng Facebook trên pc với laptop cũng rất lớn. Việc khắc phục nhược điểm chỉ đăng được các video nhỏ dại hơn 26 giây thì giải pháp đăng video dài lên story facebook giành riêng cho pc, máy tính bắt buộc phải áp dụng thêm phần mềm để hỗ trợ:

Bước 1: download và thiết đặt phần mềm MonokaiToolkit Bước 2: Đăng nhập Facebook, triển khai thêm một nội dung bất kỳ như thông thường sau kia kèm thêm video dài hơn 26s bạn muốn đăng.Bước 3: Sau khi video được upload xong click chuột phải lựa chọn hiển thị URL clip để copy lại đường dẫn này.

*

Bước 4: Chọn biểu tượng MonokaiToolkit màu rubi trên thanh phương tiện trình duyệt y rồi lựa chọn tiếp thống trị tất cả tính năng.

*

Bước 5: Chọn bản lĩnh “Đăng story không giới hạn” rồi dán URL ở cách 3 vào mục videoIDBước 6: thừa nhận đăng, video sẽ tự đưa sang story.

*

Trên đấy là mẹo dùng Facebook trả lời cách đăng đoạn clip dài lên story Facebook hơn 26 giây nhưng nếu tuân theo cách thông thường các bạn sẽ bị giới hạn. Sau thời điểm làm đầy đủ các bước các chúng ta cũng có thể vào trang cá thể của mình để nhìn lại một lần thành quả để còn kịp sửa đổi nếu không ưng ý trước khi anh em của mình chú ý thấy.