Cách đăng video từ youtube lên instagram

      71
*

Instagram đã trở thành social tuyệt vời. Người dùng không kết thúc phát triển với các tác dụng mới không ngừng xuất hiện. Điều này sẽ khuyến khích con số hình ảnh và mẩu chuyện được tải lên gốc rễ ngày càng tăng.

Bạn đang xem: Cách đăng video từ youtube lên instagram

Không còn nghi hoặc gì nữa, Instagram bước đầu như một vị trí để tải hình ảnh lên, tuy nhiên theo thời gian, những mẩu chuyện 24 giờ đã sở hữu một trọng lượng rất to lớn trong Ứng dụng. Với không ít tính năng new như mẩu truyện bằng văn bạn dạng hoặc kỹ năng lưu trữ và làm trông rất nổi bật Những mẩu truyện này, nội dung phù du này, bên cạnh đó được yêu mến cho nhiều người dùng của nó.

Trong số rất nhiều khả năng, chúng tôi có tùy lựa chọn tải kemhamysophie.comdeo clip lên căn cơ dưới dạng văn bản của mẩu truyện 24 giờ. Đó là tại sao tại sao cửa hàng chúng tôi có thể đã cải thiện khả năng mua lên đoạn phim YouTube bên dưới dạng ngôn từ trong lịch sử hào hùng của chúng tôi.

Nếu vậy, đó là hai cách để làm điều đó.

1. phương pháp tải xuống và tải clip YouTube lên Instagram trên Instagram

Bước 1

Điều đầu tiên chúng ta phải có tác dụng là download xuống clip YouTube. Để có tác dụng điều này, bọn họ phải tuân theo một loạt các bước được lý giải trong gợi ý mà chúng tôi giải ưa thích dưới đây.

Android

title

Bước 2 Khi shop chúng tôi đã cài đặt xuống đoạn clip trên điện thoại thông minh của mình, chúng tôi có thể thực hiện xuất bản nó trên trạng thái Instagram của mình. Để triển khai kemhamysophie.comệc này, cửa hàng chúng tôi nhập Ứng dụng với chọn hình tượng camera nằm tại góc trên phía bên trái của Ứng dụng để bắt đầu tạo một câu chuyện.

title

Bước 3 Tại thời gian này, chúng tôi phải chọn ở bên dưới cùng biểu tượng hình hình ảnh để hoàn toàn có thể chọn đoạn phim mà cửa hàng chúng tôi đã thiết lập xuống trên smartphone của bọn chúng tôi. Chúng ta sẽ thấy rằng Instagram chỉ chất nhận được bạn download lên các kemhamysophie.comdeo clip có thời lượng buổi tối đa là 6 giây. Shop chúng tôi phải chọn phần mà công ty chúng tôi thích độc nhất và shop chúng tôi muốn xuất bản.

title

Sau lúc chọn, cửa hàng chúng tôi phải nhấp vào "Câu chuyện của bạn". Vào trường hợp chúng tôi muốn xuất bạn dạng nhiều phần của kemhamysophie.comdeo, cửa hàng chúng tôi có thể làm điều này ở một số trong những tiểu bang.

title

Bằng biện pháp này, chúng tôi sẽ có thể tải đoạn phim và âm nhạc YouTube lên những trạng thái Instagram.

2. Cách khắc ghi màn hình và tải đoạn clip YouTube lên Instagram Instagram mẩu truyện

Một chọn lọc khác chúng ta có là làm cho như sau:

Bước 1 Điều trước tiên bạn buộc phải làm là sử dụng trình ghi màn hình của điện thoại cảm ứng hoặc một chiếc mà bạn đã cài đặt xuống trong Ứng dụng và quá trình ghi bắt đầu.

title

Bước 2 khi bạn đang ghi, hãy truy cập YouTube và lựa chọn kemhamysophie.comdeo bạn muốn tải lên mẩu chuyện trên Instagram của mình.

title

Bước 3 khi chúng ta đã ghi xong những gì bạn muốn, cho ghi âm. Hiện nay truy cập vào bộ sưu tầm của bạn và chọn đoạn clip ghi lại.

title

Bước 4 Nhấn chỉnh sửa để cắt số đông thứ không làm cho bạn vồ cập và chỉ giữ gìn phần YouTube.

title

Bước 5 hiện thời hãy truy vấn Instagram và lựa chọn rằng bạn muốn tải lên một câu chuyện.

title

Bước 6 Chọn clip bạn đã ghi và sửa đổi và cài nó lên mạng làng mạc hội. Cuối cùng chọn rằng bạn muốn xuất bạn dạng nó trong mẩu truyện của bạn.

title

$config not found

3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video Karaoke Trên Android, Tạo Video Karaoke

biện pháp tải xuống và tải đoạn clip YouTube lên Instagram bên trên Instagram

Trong trường hòa hợp điều chúng tôi muốn là cài xuống đoạn phim mà shop chúng tôi muốn download lên các câu chuyện bên trên Instagram từ bỏ iPhone của mình, điều shop chúng tôi nên có tác dụng là như sau:

Bước 1 Trước hết, công ty chúng tôi tải xuống vận dụng "Tài liệu" mà chúng tôi có thể kiếm tìm thấy trong cửa hàng Play miễn phí.

Tài liệu

Bước 2 Sau đó, chúng ta phải nhập áp dụng và chọn dụng cụ tìm kiếm nằm tại vị trí phía dưới.

title

Bước 3 bây giờ bạn sẽ ở trong công cụ tìm tìm của ứng dụng, các bạn phải truy vấn vào link sau: https://es.savefrom.net

$config not found

title

Bước 4 Tiếp theo, các bạn phải vào YouTube và chọn kemhamysophie.comdeo mà bạn muốn đưa vào mẩu chuyện instagram của chính bản thân mình và sao chép liên kết.

title

$config not found

Bước 5 Với links được sao chép, quay trở về ứng dụng tài liệu với dán vào links trên web chúng ta vừa chuẩn chỉnh bị.

title

Bước 6 Khi đoạn phim của bạn đã được download xuống, bạn phải chọn nút "Tải xuống"

title

Bước 7 bây chừ chọn nơi bạn muốn lưu nó. Để lưu giữ nó trên điện thoại, lựa chọn "Album ảnh"

title

Bước 8 Điều tiếp theo sau bạn buộc phải làm là vào Instagram và lựa chọn rằng bạn muốn tải lên một câu chuyện.

$config not found

title

Bước 9 hiện giờ bạn nên chọn kemhamysophie.comdeo bạn đã sở hữu xuống và chọn rằng bạn muốn xuất bạn dạng nó trong câu chuyện của bạn.

title

4. Cách lưu lại màn hình và tải kemhamysophie.comdeo YouTube lên mẩu chuyện iPhone bên trên Instagram

Nếu bạn có nhu cầu làm điều này từ iPhone, các bước bạn phải tuân theo như sau.

Bước 1 Điều đầu tiên bạn yêu cầu làm là áp dụng trình ghi màn hình iPhone. Để thực hiện kemhamysophie.comệc này, cuộn màn hình từ bên dưới lên hoặc ngược lại tùy nằm trong vào đẳng cấp iPhone các bạn có.

$config not found

title

Bước 2 khi chúng ta đang ghi, hãy truy cập YouTube và lựa chọn kemhamysophie.comdeo bạn có nhu cầu tải lên để đăng lên Instagram Stories của mình.

title

Bước 3 ngừng ghi âm khi bạn đã lưu lại những gì bạn có nhu cầu xuất bản. Điều tiếp sau bạn cần làm là nhập các ứng dụng ảnh và chọn đoạn phim bạn đã quay.

title

Bước 4 Nhấn chỉnh sửa để cắt hầu như thứ không có tác dụng bạn thân yêu và chỉ giữ gìn phần YouTube.

$config not found

title

Bước 5 tiếp nối truy cập Instagram và chọn rằng bạn có nhu cầu tải lên Storie.

title

Bước 6 Cuối cùng, chọn đoạn clip bạn đã đánh dấu và sửa đổi và xuất phiên bản nó trên những câu chuyện trên Instagram.

title

5 . Phương pháp tải clip YouTube lên Instagram Story từ thẳng

Một tùy chọn khác mà cửa hàng chúng tôi có, là cài đặt lên kemhamysophie.comdeo clip YouTube tự tùy chọn trực tiếp trên Instagram. Để làm cho điều này, họ phải làm theo công kemhamysophie.comệc sau.$config not found

Bước 1 Điều thứ nhất cần làm cho là vào biểu tượng camera nằm ở vị trí góc trên phía trái của Ứng dụng để ban đầu tạo một câu chuyện.

title

Bước 2 hiện giờ chúng ta cần chọn tùy lựa chọn "Trực tiếp" sống cuối mẩu truyện trên Instagram.

title

Bước 3 Tiếp theo, công ty chúng tôi phải chuẩn bị kemhamysophie.comdeo trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính xách tay bảng khác để rất có thể ghi đoạn phim từ điện thoại thông minh của bọn chúng tôi. Khi cửa hàng chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi điều chỉnh hình hình ảnh theo ý mong và chọn ban đầu kemhamysophie.comdeo trực tiếp. Chúng ta sẽ thấy kemhamysophie.comdeo được ghi lại như nắm nào để sau này bạn cũng có thể chia sẻ nó bên dưới dạng mẩu chuyện 24 giờ.

title

$config not found

Hãy hãy nhớ là nếu mình muốn điều này là phiên bản gốc, bạn cũng có khả năng tải hình bố chiều lên các trạng thái của mình.