Cách đăng video từ youtube lên instagram

      19
*

Instagram đang trở thành mạng xã hội tuyệt vời. Người dùng không ngừng phát triển và các chức năng mới không ngừng xuất hiện. Điều này đã khuyến khích số lượng hình ảnh và câu chuyện được tải lên nền tảng ngày càng tăng.

Bạn đang xem: Cách đăng video từ youtube lên instagram

Không còn nghi ngờ gì nữa, Instagram bắt đầu như một nơi để tải ảnh lên, nhưng theo thời gian, những câu chuyện 24 giờ đã chiếm một trọng lượng rất lớn trong Ứng dụng. Với rất nhiều tính năng mới như câu chuyện bằng văn bản hoặc khả năng lưu trữ và làm nổi bật Những câu chuyện này, nội dung phù du này, dường như được yêu thích cho nhiều người dùng của nó.

Trong số rất nhiều khả năng, chúng tôi có tùy chọn tải kemhamysophie.comdeo lên nền tảng dưới dạng nội dung của câu chuyện 24 giờ. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể đã nâng cao khả năng tải lên kemhamysophie.comdeo YouTube dưới dạng nội dung trong lịch sử của chúng tôi.

Nếu vậy, đây là hai cách để làm điều đó.

1. Cách tải xuống và tải kemhamysophie.comdeo YouTube lên Instagram trên Instagram

Bước 1

Điều đầu tiên chúng ta phải làm là tải xuống kemhamysophie.comdeo YouTube. Để làm điều này, chúng ta phải làm theo một loạt các bước được giải thích trong hướng dẫn mà chúng tôi giải thích dưới đây.

Android

{title}

Bước 2 Khi chúng tôi đã tải xuống kemhamysophie.comdeo trên điện thoại của mình, chúng tôi có thể tiến hành xuất bản nó trên trạng thái Instagram của mình. Để thực hiện kemhamysophie.comệc này, chúng tôi nhập Ứng dụng và chọn biểu tượng camera nằm ở góc trên bên trái của Ứng dụng để bắt đầu tạo một câu chuyện.

{title}

Bước 3 Tại thời điểm này, chúng tôi phải chọn ở dưới cùng biểu tượng hình ảnh để có thể chọn kemhamysophie.comdeo mà chúng tôi đã tải xuống trên điện thoại của chúng tôi. Chúng ta sẽ thấy rằng Instagram chỉ cho phép bạn tải lên các kemhamysophie.comdeo có thời lượng tối đa là 6 giây. Chúng tôi phải chọn phần mà chúng tôi thích nhất và chúng tôi muốn xuất bản.

{title}

Sau khi chọn, chúng tôi phải nhấp vào "Câu chuyện của bạn". Trong trường hợp chúng tôi muốn xuất bản nhiều phần của kemhamysophie.comdeo, chúng tôi có thể làm điều đó ở một số tiểu bang.

{title}

Bằng cách này, chúng tôi sẽ có thể tải kemhamysophie.comdeo và âm thanh YouTube lên các trạng thái Instagram.

2. Cách ghi lại màn hình và tải kemhamysophie.comdeo YouTube lên Instagram Instagram câu chuyện

Một lựa chọn khác chúng ta có là làm như sau:

Bước 1 Điều đầu tiên bạn nên làm là sử dụng trình ghi màn hình của điện thoại hoặc một cái mà bạn đã tải xuống trong Ứng dụng và quá trình ghi bắt đầu.

{title}

Bước 2 Khi bạn đang ghi, hãy truy cập YouTube và chọn kemhamysophie.comdeo bạn muốn tải lên câu chuyện trên Instagram của mình.

{title}

Bước 3 Khi bạn đã ghi xong những gì bạn muốn, cho ghi âm. Bây giờ truy cập vào bộ sưu tập của bạn và chọn kemhamysophie.comdeo ghi lại.

{title}

Bước 4 Nhấn chỉnh sửa để cắt mọi thứ không làm bạn quan tâm và chỉ giữ lại phần YouTube.

{title}

Bước 5 Bây giờ hãy truy cập Instagram và chọn rằng bạn muốn tải lên một câu chuyện.

{title}

Bước 6 Chọn kemhamysophie.comdeo bạn đã ghi và chỉnh sửa và tải nó lên mạng xã hội. Cuối cùng chọn rằng bạn muốn xuất bản nó trong câu chuyện của bạn.

{title}

$config not found

3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video Karaoke Trên Android, Tạo Video Karaoke

Cách tải xuống và tải kemhamysophie.comdeo YouTube lên Instagram trên Instagram

Trong trường hợp điều chúng tôi muốn là tải xuống kemhamysophie.comdeo mà chúng tôi muốn tải lên các câu chuyện trên Instagram từ iPhone của mình, điều chúng tôi nên làm là như sau:

Bước 1 Trước hết, chúng tôi tải xuống ứng dụng "Tài liệu" mà chúng tôi có thể tìm thấy trong Cửa hàng Play miễn phí.

Tài liệu

Bước 2 Sau đó, bạn phải nhập ứng dụng và chọn công cụ tìm kiếm nằm ở phía dưới.

{title}

Bước 3 Bây giờ bạn đang ở trong công cụ tìm kiếm của ứng dụng, bạn phải truy cập vào liên kết sau: https://es.savefrom.net

$config not found

{title}

Bước 4 Tiếp theo, bạn phải vào YouTube và chọn kemhamysophie.comdeo mà bạn muốn đưa vào câu chuyện instagram của mình và sao chép liên kết.

{title}

$config not found

Bước 5 Với liên kết được sao chép, quay lại ứng dụng tài liệu và dán vào liên kết trên web bạn vừa chuẩn bị.

{title}

Bước 6 Khi kemhamysophie.comdeo của bạn đã được tải xuống, bạn phải chọn nút "Tải xuống"

{title}

Bước 7 Bây giờ chọn nơi bạn muốn lưu nó. Để lưu nó trên điện thoại, chọn "Album ảnh"

{title}

Bước 8 Điều tiếp theo bạn nên làm là vào Instagram và chọn rằng bạn muốn tải lên một câu chuyện.

$config not found

{title}

Bước 9 Bây giờ bạn phải chọn kemhamysophie.comdeo bạn đã tải xuống và chọn rằng bạn muốn xuất bản nó trong câu chuyện của bạn.

{title}

4. Cách ghi lại màn hình và tải kemhamysophie.comdeo YouTube lên câu chuyện iPhone trên Instagram

Nếu bạn muốn làm điều này từ iPhone, các bước bạn phải làm theo như sau.

Bước 1 Điều đầu tiên bạn nên làm là sử dụng trình ghi màn hình iPhone. Để thực hiện kemhamysophie.comệc này, cuộn màn hình từ dưới lên hoặc ngược lại tùy thuộc vào kiểu iPhone bạn có.

$config not found

{title}

Bước 2 Khi bạn đang ghi, hãy truy cập YouTube và chọn kemhamysophie.comdeo bạn muốn tải lên để đăng lên Instagram Stories của mình.

{title}

Bước 3 Kết thúc ghi âm khi bạn đã ghi lại những gì bạn muốn xuất bản. Điều tiếp theo bạn nên làm là nhập các ứng dụng ảnh và chọn kemhamysophie.comdeo bạn đã quay.

{title}

Bước 4 Nhấn chỉnh sửa để cắt mọi thứ không làm bạn quan tâm và chỉ giữ lại phần YouTube.

$config not found

{title}

Bước 5 Sau đó truy cập Instagram và chọn rằng bạn muốn tải lên Storie.

{title}

Bước 6 Cuối cùng, chọn kemhamysophie.comdeo bạn đã ghi lại và chỉnh sửa và xuất bản nó trên các câu chuyện trên Instagram.

{title}

5 . Cách tải kemhamysophie.comdeo YouTube lên Instagram Story từ trực tiếp

Một tùy chọn khác mà chúng tôi có, là tải lên kemhamysophie.comdeo YouTube từ tùy chọn trực tiếp trên Instagram. Để làm điều này, chúng ta phải làm theo các bước sau.$config not found

Bước 1 Điều đầu tiên cần làm là vào biểu tượng camera nằm ở góc trên bên trái của Ứng dụng để bắt đầu tạo một câu chuyện.

{title}

Bước 2 Bây giờ chúng ta phải chọn tùy chọn "Trực tiếp" ở cuối câu chuyện trên Instagram.

{title}

Bước 3 Tiếp theo, chúng tôi phải chuẩn bị kemhamysophie.comdeo trên điện thoại, máy tính hoặc Máy tính bảng khác để có thể ghi kemhamysophie.comdeo từ điện thoại của chúng tôi. Khi chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi điều chỉnh hình ảnh theo ý muốn và chọn Bắt đầu kemhamysophie.comdeo trực tiếp. Chúng ta sẽ thấy kemhamysophie.comdeo được ghi lại như thế nào để sau này chúng ta có thể chia sẻ nó dưới dạng câu chuyện 24 giờ.

{title}

$config not found

Hãy nhớ rằng nếu bạn thích điều này là bản gốc, bạn cũng có khả năng tải hình ba chiều lên các trạng thái của mình.