Cách đọc mã qr trên điện thoại

      104

Mã QR là trong những dạng mã hóa phổ biến bây giờ trên nắm giới, mang lại lợi ích về đầy đủ mặt trong đời sống hàng ngày. Nhờ bao gồm mã QR, bạn cũng có thể truy cập được những thông tin bắt buộc biết, khai báo y tế, giao dịch trực tuyến, quét mã QR Wifi và vô vàn chức năng khác. Không tính cách tạo mã QR, điều đặc trưng hơn hết là bọn họ cần biết cách quét mã QR bằng các thiết bị thông minh. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách làm chi tiết trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách đọc mã qr trên điện thoại


Nội dung bài viết1. Lí giải 6 phương pháp quét mã QR ngẫu nhiên trên smartphone Android đơn giản và dễ dàng nhất 20221.3. Phương pháp quét mã QR từ Zalo

1. Trả lời 6 bí quyết quét mã QR ngẫu nhiên trên smartphone Android đơn giản dễ dàng nhất 2022

Ngoài biện pháp quét mã QR trên sản phẩm công nghệ tính, chúng bao gồm cũng có nhiều cách quét mã QR trên điện thoại. Thực tế, điện thoại là thứ linh động, lắp bó với người dùng và gần như là là sát cánh đồng hành cùng họ mọi lúc số đông nơi.

Vì vậy, biết được cách quét mã QR trên điện thoại để giúp ích cho mình đáng đề cập và đem đến nhiều ứng dụng trong cuộc sống đời thường hàng ngày.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Chrome, Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Chrome

1.1. Biện pháp quét mã QR tự Google Lens vào Camera

Google Lens là một trong tính năng phổ cập được tích hợp trong máy hình ảnh và hỗ trợ tích cực cho việc quét mã QR. Đây là một cách quét mã QR thông dụng, dễ thực hiện nhờ có tính năng của Google Lens. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách thực hiện đơn giản và dễ dàng sau đây:

Bước 1: Mở áp dụng Máy ảnh/Camera trên điện thoại thông minh > lựa chọn biểu tượng quét nằm ở vị trí gần nút chụp ảnh

Bước 2: màn hình hiển thị hiển thị giao diện như một cái máy quét, bạn di chuyển điện thoại sao để cho ống kính thu trọn mã QR vào vùng quét. Sau khi điện thoại thông minh scan hoàn thành mã QR, tín đồ dùng có thể ấn vào giúp thấy nội dung, thông tin, đường link chứa trong mã QR đó.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách quét mã QR trên iPhone rất đối chọi giản, dễ thực hiện

3. Tổng kết

Cơ bạn dạng chúng ta vẫn tiếp gọi tổng phù hợp 9 bí quyết quét mã QR trên iphone và Android solo giản, được rất nhiều người vận dụng và thành công. Hi vọng bạn đã cầm được những cách cơ bạn dạng và chuẩn bị áp dụng ngay trong lúc cần để có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống thường ngày hiện đại.

Nếu tất cả nhu cầu đọc thêm các thủ thuật tốt ho hoặc gần như tin tức technology hấp dẫn khác, bạn có thể theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo của Di Động Việt.