Cách đọc tin nhắn trên facebook

      32

Nhiều người tiêu dùng Facebook để ra thắc mắc làm cầm nào để biết tin nhắn Facebook mà không trở nên phát hiện “đã xem”? Để trả lời cho thắc mắc này, mời bạn tham khảo ngay3 giải pháp đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đọc tin nhắn trên facebook

Cách 1: Đọc lời nhắn từ mục thông báo của điện thoại cảm ứng thông minh

Đây là giải pháp đọc tin nhắn Facebook mà không biến thành phát hiện dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện nhất. Nếu chiếc smartphone thông minh của người tiêu dùng đang có liên kết mạng và sử dụng ứng dụng Facebook Messenger thì những lần có tin nhắn đến, vận dụng sẽ hiển thị thông cung cấp tin nhắn cho kèm theo câu chữ của tin nhắn đó. Dịp này chúng ta có thể đọc được văn bản tin nhắn nhưng mà không buộc phải mở tin nhắn lên. Tuy nhiên, nếu có tương đối nhiều tin nhắn cho cùng một thời điểm hoặc câu chữ tin nhắn quá lâu năm thì các bạn không áp dụng được biện pháp này.


*
Đọc tin nhắn từ mục thông tin của Smartphone

Cách 2: Đọc tin nhắn bằng phương pháp kích hoạt chính sách Máy bay trước khi xem tin nhắn

Khi nhận được thông báo có lời nhắn từ áp dụng Facebook Messenger, các bạn hãy lập tức bật chính sách máy bay (Airplane Mode) với xem ngôn từ tin nhắn nhưng mà không phải lo ngại người gửi phát hiện bạn “đã xem”. Vì khi bật chính sách máy bay, thiết bị cầm tay của các bạn sẽ tạm dừng mọi truy cập vào Internet. Điều này sẽ khiến cho ứng dụng Messenger không thể kết nối đến sever để kích hoạt chế độ “đã xem”. Sau thời điểm xem hoàn thành tin nhắn, bạn chỉ việc thoát khỏi ứng dụng và bỏ kích hoạt cơ chế Máy cất cánh để điện thoại mở lại kết nối như thông thường là được.


*
Kích hoạt cơ chế máy cất cánh để thông báo nhắn Facebook

Cách 3: áp dụng tiện ích mở rộng giành cho Google Chrome để đọc tin nhắn messenger

Cách báo cáo nhắn Facebook mà không trở nên phát hiện này sẽ tương xứng với chúng ta thường xuyên áp dụng Facebook trên máy tính. Đây là cách sử dụng một trong những tiện ích mở rộng giành riêng cho trình chăm chú Google Chrome như J2TeaM Security xuất xắc Facebook™ Chat Privacy.

Xem thêm: Cách Tải Google Earth Cho Android Ở Việt Nam, Google Earth Cho Android

Tiện ích J2TeaM Security cung cấp cho người dùng không hề ít các chọn lọc giúp bảo đảm an toàn tính riêng tư, cũng như tùy chỉnh cấu hình lại giao diện của Facebook. Giải pháp kích hoạt J2TeaM Security như sau:

Cài để J2TeaM Security.Khởi rượu cồn lại trình xem xét Google Chrome.Nhấn chuột bắt buộc vào hình tượng tiện ích, chọn “Tùy chọn”>>“Quyền Riêng bốn (Trên Facebook)”>>“Chặn sẽ xem trong trò chuyện”. Biến đổi này sẽ sở hữu hiệu lực ngay lập tức lập tức. Người gửi tin nhắn nhắn sẽ không còn nhận được thông báo “đã xem” khi chúng ta đọc văn bản tin nhắn họ gửi.
*
J2TeaM Security cung cấp cho tất cả những người dùng các lựa lựa chọn giúp bảo đảm tính riêng rẽ tư

Tương tự như J2TeaM Security, các bạn cũng có thể dùng Facebook™ Chat Privacy để báo cáo nhắn Facebook cơ mà không thực trạng thái“đã xem”. Cách sử dụng như sau:

Cài đặt Facebook™ Chat Privacy.Chọn tiện thể ích mở rộng >> chọn “Disable”.

Sau khi setup xong, Facebook Chat Privacy sẽ vô hiệu hóa hóa những trạng thái “Đã xem”, “đang biên soạn tin nhắn” trong cửa sổ chat của Facebook.


*
Tắt khả năng “đã xem” trên Facebook một cách 1-1 giản

Với 3 cách thông báo nhắn Facebook mà không xẩy ra phát hiện “đã xem” vừa trình làng trên đây, hy vọng các bạn sẽ bớt phiền toái trong việc áp dụng Facebook. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM:*

Áp dụng tức thì 3 mẹo thực hiện Xiaomi Redmi 10C rất hay góp bạn nâng cấp trải nghiệm áp dụng


bắt buộc mua điện thoại iphone 11 giỏi Samsung Galaxy A73 5G: lựa chọn nào tốt nhất trong phí 13 triệu đồng?