Cách ghép ảnh và nhạc

      151

Trang công ty » Thủ thuật điện thoại » bí quyết làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại thông minh đơn giản


Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại cảm ứng đơn giản – Ngày nay, yêu cầu làm video ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng phổ biến. Những video ảnh được ghép nhạc vào có thể dùng có tác dụng món quà rất dị cho một bạn đặc biệt, hoặc đăng lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tik Tok,…


Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng biết biện pháp tạo video hình ảnh và ghép nhạc vào. Điều này còn khiến nhiều trở ngại cho đều bạn chưa tồn tại kinh nghiệm sử dụng những ứng dụng sản xuất video hình ảnh trên năng lượng điện thoại. Nội dung bài viết dưới đây, kemhamysophie.com vẫn hướng dẫn bạn cách làm đoạn clip trên smartphone bằng áp dụng VivaVideo.

Bạn đang xem: Cách ghép ảnh và nhạc

VivaVideo là một trong những ứng dụng tạo đoạn clip rất rất được quan tâm trên năng lượng điện thoại. Với rất nhiều tính năng và những công cụ hỗ trợ tối ưu đồ họa thân thiện, VivaVideo luôn hỗ trợ người dùng tạo đoạn phim một cách gấp rút và dễ dàng và đơn giản nhất. Ứng dụng VivaVideo rất có thể giúp bạn sửa đổi video, giảm ghép video, tạo clip từ ảnh, ghép nhạc vào video,…


Mục lục


Cách làm cho video ảnh ghép nhạc trên điện thoại

Đầu tiên, hãy tải vận dụng VivaVideo về điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng VivaVideo có thể sử dụng trên toàn bộ các các loại smartphone. Chúng ta cũng có thể tải về ứng dụng này trên shop CH Play hoặc tiện ích Sotre tương xứng với điện thoại hệ quản lý và điều hành Android hoặc IOS.

Okey, sau khi thiết lập xong hãy mở áp dụng VivaVideo vừa cài đặt về. Bạn thực hiện chọn dùng thử miễn phí VivaVideo trong khoảng 7 ngày hoặc dùng bản miễn tổn phí nhưng bao gồm đóng dấu logo VivaVideo lúc xuất video.

Xem thêm: Các Loại Cây Ăn Quả Ngắn Ngày Thích Hợp Trồng Tại Nhà Cho Năng Suất Cao

Trên giao diện thiết yếu của VivaVideo, bạn chọn phần Trình chiếu để làm video hình ảnh ghép nhạc.

*
*

Bạn coi lại đoạn clip sau khi đã có ghép nhạc. Nếu cảm thấy hài lòng, các bạn chọn Lưu nhằm lưu video và chọn chất lượng thông thường 480p.

Hãy hóng chút: ai đang tìm tìm thủ thuật về Iphone yêu cầu không? chúng ta có biết cách cài và sử dụng Font chữ mới trên game ios 13 giỏi không? còn nếu như không biết hãy tham khảo nội dung bài viết tại đây!

Kết luận

Như vậy là chỉ với công việc đơn giản, chúng ta cũng có thể làm video hình ảnh ghép nhạc trên điện thoại, bạn đã tạo thành công xuất sắc cho mình một video hình ảnh với hiệu ứng music theo ý thích. Với lý giải này của kemhamysophie.com
, bạn cũng có thể áp dụng cho tất cả điện thoại thông minh thông minh như game android và iPhone. Bạn cũng có thể tạo thêm những video hình ảnh hoặc sửa đổi video video với VivaVideo.


Xin chào các bạn mình gồm bán những dịch vụ tăng can hệ mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... Giá chỉ rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không nên yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !