Cách ghép video trên điện thoại samsung

      11

Cắt ghép video trên điện thoại, chỉnh sửa video clip trên điện thoại cảm ứng rất 1-1 giản. Còn nếu không biết bí quyết hãy xem bài share này nhé!

*
Cắt ghép chỉnh sửa video clip trên smartphone Android

Có nhiều bạn có nhu cầu làm Youtube cơ mà lại chưa tồn tại điều khiếu nại sắm máy vi tính để cắt ghép, chỉnh sửa, chỉnh sửa video. Chính vì như vậy nên là đoạn phim quay được ra làm sao thì cứ thế đăng lên Youtube, thỉnh thoảng rất thiếu chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Cách ghép video trên điện thoại samsung

Tôi đã xem qua kênh Youtube của một trong những bạn bè, tôi hỏi họ rằng sao đoạn này đoạn kia không cắt vứt đi, coi không giỏi chút nào….thì họ nói rằng không có máy tính để sửa….

Xin thưa với các bạn, dùng điện thoại vẫn hoàn toàn có thể cắt ghép, sửa đổi video, tua nhanh tua chậm rì rì video, thậm chí là là thêm hiệu ứng tạo nên những clip rất siêng nghiệp.

Trong bài viết này tôi muốn ra mắt cho chúng ta một vận dụng rất hay, giúp các bạn biên soạn clip một cách thuận tiện chỉ với một chiếc điện thoại Android, vận dụng đó mang tên là YouCut.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Bằng Dấu Vân Tay, Mở Khoá Điện Thoại Pixel Bằng Vân Tay

*
YoutCut – Ứng dụng chỉnh sửa clip dành cho điện thoại

YouCut là một trong những ứng dụng biên tập video hoàn hảo giành riêng cho điện thoại Android, đặc biệt quan trọng hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể lên CH Play nhằm tìm tìm và thiết lập cho smartphone của mình.


*

YouCut có các chức năng chính sau: cắt ghép video; thay thế sửa chữa và tùy chỉnh thiết lập âm thanh, ghi âm, lồng nhạc; thêm hiệu ứng, sửa màu sắc cho video; tua nhanh, tua lừ đừ video; chèn chữ, chèn hình tượng cảm xúc lên video; xoay, đảo, chuyển đổi kích thước đến video.

Đối với vấn đề biên soạn những video thông thường để triển khai Youtube thì với những tác dụng như vậy có lẽ rằng đủ để chúng ta xài rồi chứ?

OK. Nếu cảm giác thích thì click vào đó hoặc vào CH Play rồi kiếm kiếm với từ khóa “YouCut” để tìm vận dụng này cài bỏ lên trên điện thoại rồi trải nghiệm thôi.

*
Ứng dụng này trên CH Play có tên đầy đủ là: YouCut – clip Editor & đoạn clip Maker, No Watermark

Cách áp dụng khá đối chọi giản, tôi sẽ giới thiệu qua về các tác dụng như sau:

*
Các chức năng của YouCut – video clip EditorTRIM: cắt video, chia video thành các đoạn.MUSIC: Chèn nhạc, âm thanh vào video.FILTER: tùy chỉnh thiết lập hiệu ứng color cho video.TEXT: Chèn văn bản lên video.EMOJI: Chèn biểu tượng lên video.SPEED: thay đổi tốc độ cho video.RECORD: Ghi âm.VOLUME: chuyển đổi âm lượng.ROTATE: luân phiên video.ELIP: Đảo ngược video.CROP: thay đổi kích thước mang đến video.BG: tùy chỉnh khung kích thức mang lại video.Q&A: phía dẫn, trợ giúp.

Về cách áp dụng YouCut – đoạn clip Editor để giảm ghép đoạn clip trên năng lượng điện thoại, chỉnh sửa đoạn phim trên điện thoại… thì các bạn xem video hướng dẫn sau nhé!


*

Vậy thôi, rất đơn giản dễ dàng phải không những bạn? mong muốn qua bài chia sẻ này rất có thể giúp cho các bạn tự mình giảm ghép video, chỉnh sửa đoạn clip trên điện thoại thông minh một biện pháp dễ dàng. Có gì thắc mắc hãy để lại phản hồi phía bên dưới nhé!