Cách ghost win 7 bang onekey

      57

Với những người không thực sự am hiểu về công nghệ và máy tính, thì việc phải cài lại windows quả thực là công việc quá sức với họ. Mặc dù nhiên, với sự ra đời của các phần mềm ghost máy tính Onekey Ghost xuất xắc Norton... Mọi thứ trở nên đối chọi giản hơn rất nhiều. Đây là những công cụ tuyệt vời giúp người dùng tạo ghost máy tính và "bung" ghost nhanh chóng dẫu vậy vẫn đảm bảo hiệu quả và rộng hết là cực kỳ dễ sử dụng ngay cả với một người ko biết gì.

Bạn đang xem: Cách ghost win 7 bang onekey

Trong số các phần mềm ghost Win, Onekey Ghost là công cụ được đánh giá khá cao bởi sự gọn nhẹ và giao diện dễ sử dụng. Và vì phía trên là một phần mềm được thiết kế dưới dạng portable (di động) nên người dùng ko cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay lúc tải về hoàn tất.


Onekey Ghost

Sau khi tải công cụ này về, các bạn có thể ngay lập tức lập tức click vào file đó để ghost máy tính bằng Onekey Ghost cực cấp tốc và đối kháng giản, như bài hướng dẫn ghost Win 7, 8, 10 bên dưới đây.


Ghost máy tính bao gồm nhị bước:

Backup: Tạo tệp tin ghost (file lưu giữ trữ).Restore: bung file ghost (dùng file lưu trữ) để phục hồi máy tính.

Tạo tệp tin ghost Win 7, 8, 10 bằng Onekey Ghost

Bước 1: Để tạo được file ghost trên máy tính của mình, các ban làm như sau:

Tick vào mục Backup.Chọn vị trí lưu tệp tin này và thương hiệu gọi của tệp tin trong mục Ghost Image File.Chọn phân vùng (ổ đĩa) cần tạo ghost (ổ chứa hệ điều hành, thường là ổ C:)Chọn vào Save / Yes.

Xem thêm: Cách Tải Gta San Andreas Miễn Phí Cho Pc Windows 10, Tải Gta 5 Việt Hóa Full


Ngoài ra, cũng có thể nhấp vào Advanced (góc dưới, bên trái) để mở ra tùy chọn và chỉnh chế độ ghost từ Fast (mặc định) thành chế độ khác (highest), sau đó Yes.

Bước 2: Một thông báo nhỏ xuất hiện, các bạn chọn Yes để khởi động lại máy và quá trình tạo file ghost sẽ được diễn ra tự động.

Khôi phục máy tính từ bản Ghost Win bằng Onekey Ghost

Sau khi đã có tệp tin ghost, các bạn bắt buộc nhớ vị trí lưu giữ và đặt tên để người khác ko hiểu nhầm sẽ xóa mất. Để có thể sử dụng tệp tin này, khi máy tính xảy ra lỗi, chúng ta cũng chỉ cần chạy Onekey Ghost, sau đó:


Tick vào Restore.Chọn đường dẫn tới vị trí lưu file ghost đã tạo / Open.Chọn phân vùng ổ cần tái tạo.Chọn vào Yes.

Quá trình "bung" ghost cũng diễn ra tự động và chúng ta ko cần thao tác thêm gì. Sau thời điểm restore hoàn tất, các bạn sẽ thấy máy tính của mình được khôi phục về chính thời điểm đã tạo file ghost này.

CHÚ Ý:

File ghost máy tính có thể hiểu nôm mãng cầu là tệp tin cài đặt mang lại máy tính sau này, sử dụng liên tục. Chính vì vậy, thời điểm tạo file ghost, các bạn cần đảm bảo:

Máy tính sạch sẽ, tuyệt đối không có virus.Cố gắng cài đặt đầy đủ các phần mềm, ứng dụng cần thiết, tốt sử dụng, để sau này đỡ mất công cài lại.

"Bung" ghost xong, các phần mềm, chương trình được cài đặt vào máy tính (vào ổ tạo ghost) sau thời điểm tạo ghost sẽ bị mất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA