Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel win 10

      104

Gỡ áp dụng trong Settings

Thực ra thì cách này cũng được hướng dẫn trong bài viết trước kia rồi, nhưng vày nó giúp giải quyết trực tiếp vụ việc trong bài xích này nên bọn họ sẽ kể lại lần nữa.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel win 10

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + I nhằm mở Settings tiếp đến nhấp chọn Apps nhằm vào phần quản trị ứng dụng.

*
Chọn mục Apps

Bước 2: Từ list bên trái, các bạn chọn Apps & Feature, screen bên phải, chúng ta kéo xuống danh sách phía dưới, ước ao gỡ ứng dụng nào, bạn bấm vào rồi chọn Uninstall là được.

*
Chọn Uninstall để xoá

Gỡ ứng dụng bằng CCleaner

CCleaner là ứng dụng lau chùi máy tính cực kỳ tuyệt vời, trong đó chức năng chích là lau chùi file rác rến trên đồ vật tính. Tất nhiên, cần thiết thiếu chính là khả năng gỡ áp dụng trên Windows 10.
Bước 1: truy cập trang chủ CCleaner để cài về phiên bản mới nhất, nếu không tồn tại kinh phí thì bạn cũng có thể dùng phiên bản miễn tầm giá cũng được.

Bước 2: sau khoản thời gian tải về ứng dụng, bạn nhấp song vào file .exe để tiến hành cài phần mềm, và khởi chạy sau thời điểm cài xong.

Bước 3: Tại giao diện chính, bạn chuyển qua tab Tools, lựa chọn mục Uninstall.

Xem thêm: In Sao Kê Tài Khoản Agribank Và Những Điều Bạn Cần Biết, Xem Sao Kê Tài Khoản Agribank

Tại đây các bạn sẽ thấy danh sách những ứng dụng được thiết lập trên máy vi tính rất đầy đủ, bạn chọn ứng dụng và bấm Uninstall để tiến hành gỡ bỏ phần mềm.

*
Xoá vận dụng bằng CCleaner

Rất solo giản, cá nhân mình đánh giá ứng dụng này là hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất, nhẹ với đa năng.

IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là áp dụng chuyên dùng để trị các ứng dụng cứng đầu, trong bài bác hướng dẫn xoá phần mềm thì blog đã và đang có nói đến rồi.

Bước 1: Nhấp vào links sau để cài về IObit Uninstaller và tiến hành thiết đặt như bình thường.

Bước 2: sau khoản thời gian cài xong, các bạn mở vận dụng lên, lịch trình sẽ auto load các phần mềm đang được thiết lập trên máy tính cho bạn, việc của khách hàng chỉ là chọn vận dụng và bấm Uninstall nhằm gỡ mua đặt, rất solo giản.

*
IObit Uninstaller

Bước 3: Nếu không kiếm thấy ứng dụng cần xoá vào danh sách, chúng ta kéo biểu tượng của ứng dụng cần xoá vào giao diện chủ yếu của IObit Uninstaller là rất có thể xoá được.