Cách gỡ cài đặt phần mềm trong win 7

      120
Windows 7 home Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Ultimate coi thêm...Ít hơn

Thông tin Bổ sung

*
Đây là nội dung bài viết từng bước .

Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt phần mềm trong win 7

Triệu chứng

Làm núm nào để tôi hoàn toàn có thể dỡ setup các lịch trình không sử dụng hoặc không hề muốn trong Windows 7, thế nào cho tất cả những tệp tất cả liên quan, setup và mục đk cũng sẽ bị nockout bỏ?

Giải pháp

Gỡ setup chương trìnhHầu như tất cả các ứng dụng lúc này cho Windows 7 sử dụng một chương trình thiết đặt chẳng hạn như Windows Installer để thiết lập và neo vận dụng trong hệ thống.Windows Installer là 1 trong những dịch vụ setup và cấu hình cho Windows. Nó cũng bảo vệ rằng những chương trình đã thiết lập có thể dễ dàng vứt bỏ khỏi hệ thống. Dưới không có trường hợp, bạn chỉ việc xóa thư mục lịch trình của vận dụng để dỡ thiết đặt nó, vì chưng điều này có thể khiến nhiều tệp với mục nhập vào hệ thống mà hoàn toàn có thể đe dọa độ bình ổn của hệ thống.1. Để dỡ setup một ứng dụng, hãy dùng chương trình gỡ thiết đặt được cung ứng bởi Windows 7. Ban đầu bằng cách bấm vào biểu tượng Windows.

*
2. Vào ngăn bên phải, bấm vào Panel điều khiển.
*
3. Bên dưới chương trình nhấp chuột mục gỡ thiết lập chương trình.

Xem thêm: Best G A Game Of Thrones: The Board Game, A Game Of Thrones: The Board Game

*
4. Windows tiếp nối liệt kê tất cả các chương trình đã được cài đặt bằng phương pháp sử dụng Windows Installer. Chọn chương trình mà bạn có nhu cầu gỡ cài đặt bằng cách click chuột nó. 
*
5. Bấm ngơi nghỉ trên cùng trên trên phần gỡ cài đặt/thay đổi.
*
6. Vào hộp thông tin tiếp theo, hãy xác thực quy trình gỡ thiết đặt bằng cách nhấn vào có.
*
7. Windows giờ ban đầu quy trình gỡ download đặt. Sau thời điểm hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin trạng thái, mà các bạn xác nhận bằng cách chọn OK.
*